Trải nghiệm Chimi Farm 4 Nhật Tân – Hướng dẫn chi tiết

   Trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân có điều gì đặc biệt. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Chimi Farm 4, nhất định đừng bỏ qua bài viết này nhé.

   1. Trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân

   Là hệ thống nông trại trồng dâu tây có diện tích lớn tại Miền Bắc. Chimi Farm có 4 cơ sở được đặt tại Mộc Châu và Hà Nội, với tổng diện tích trồng dâu lên đến 10ha.

   Chimi Farm Nhật Tân là cơ sở thứ 4 của Chimi Farm, được khai trương vào tháng 02/2020. Dù chỉ mới khai trương, nhưng Chimi Farm 4 Nhật Tân – Đông Anh đã nhận được rất nhiều tình cảm của du khách. Đặc biệt, đối tượng khách hàng là các gia đình, nhóm bạn trẻ. 

Trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân có gì đặc biệt?

Trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân có gì đặc biệt?

  Khi trải nghiệm hái dâu tây tươi, bạn sẽ chỉ cần thanh toán số dâu tây mà mình đã hái. Ngoài trải nghiệm chính là hái dâu tây tươi tại vườn. Chimi Farm Nhật Tân còn có nhiều góc vui chơi, trải nghiệm du khách như: Vườn chim và thỏ: Vườn rau xanh và bí ngô; Vườn hoa hướng dương đang nở rộ. Khu lều trại vui chơi đều tham quan và trải nghiệm miễn phí.

Vườn hoa hướng dương của Chimi Farm Nhật Tân

Vườn hoa hướng dương của Chimi Farm Nhật Tân

   Đặc biệt, Chimi Farm 4 còn có quầy bán đồ uống, các sản phẩm đều được chế biến từ dâu tây như: Sinh tố, sữa chua, nước ép, trà sữa dâu tây. Cuối tuần Chimi Nhật Tân cũng có thêm các món đồ nướng để phục vụ khách ăn trưa như: Gà nướng, thịt xiên nướng và ngô nướng.

Vườn chim tham quan hoàn toàn miễn phí của Chimi Farm 4

Vườn chim tham quan hoàn toàn miễn phí của Chimi Farm 4

   Một trong những điều đặc biệt để Chimi Farm Nhật Tân dành được nhiều tình cảm của du khách. Ngoài trải nghiệm được tự tay hái dâu tây tại vườn. Thì tất cả cảnh quan và khu vui chơi đều được tham quan miễn phí. Các bé có thể thỏa sức khám phá, sống hòa mình với thiên nhiên.

   2. Địa chỉ Chimi Farm Nhật Tân ở đâu?

   Cũng như các cơ sở trước đây, thì Chimi Farm 4 cũng hoàn toàn không thu vé vào, miễn phí tham quan. Chimi Farm Nhật Tân – Đông Anh, nằm cách chân cầu Nhật Tân 1.1km. Đi về phía Đông Anh, Vĩnh Ngọc, Hà Nội. Khu vực nông trại không có số nhà rõ ràng nên bạn có thể đi theo chỉ dẫn của google map dưới đây nhé.

   Một điều đặc biệt, tất cả các cơ sở trong hệ thống Chimi Farm đều mở cửa đón du khách quanh năm. Bao gồm cả ngày thường, và tất cả các ngày lễ tết, cuối tuần. Đây cũng là thời điểm Nông trại Chimi thu hút đông lượt khách đến trải nghiệm nhất.

Các bé thích thú khi trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân

Các bé thích thú khi trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân

 – Bạn cần chỉ đường: Nhấp vô link này: https://tinyurl.com/ttl4tux

Hotline: 0985.915.814

   Hệ thống các cơ sở của Chimi Farm:

Chimi Farm 1: Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu.

Chimi Farm 2: Bên cạnh đồi chè trái tim, Tân Lập, Mộc Châu

Chimi Farm 3: Ngõ 264 Âu Cơ, Hà Nội, bên trong vườn hoa bãi đá sông Hồng

Chimi Farm 4: Cách Chân cầu Nhật Tân 1.1km, phía Đông Anh, Vĩnh Ngọc, Hà Nội.