Trải nghiệm Chimi Farm 4 Nhật Tân – Hướng dẫn chi tiết

   Trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân có điều gì đặc biệt. Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Chimi Farm 4, nhất định đừng bỏ qua bài viết này nhé.

   1. Trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân

   Là hệ thống nông trại trồng dâu tây có diện tích lớn tại Miền Bắc. Chimi Farm có 4 cơ sở được đặt tại Mộc Châu và Hà Nội, với tổng diện tích trồng dâu lên đến 10ha.

   Chimi Farm Nhật Tân là cơ sở thứ 4 của Chimi Farm, được khai trương vào tháng 02/2020. Dù chỉ mới khai trương, nhưng Chimi Farm 4 Nhật Tân – Đông Anh đã nhận được rất nhiều tình cảm của du khách. Đặc biệt, đối tượng khách hàng là các gia đình, nhóm bạn trẻ. 

Trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân có gì đặc biệt?

Trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân có gì đặc biệt?

Hái dâu dâu tây

  Thời điểm màu dâu tây là tháng 12 đến tháng 4 hàng năm. Khi trải nghiệm hái dâu tây tươi, bạn sẽ chỉ cần thanh toán số dâu tây mà mình đã hái. Giá dâu tây được thông báo tại cổng của farm. Giống dâu tây được trồng có nguồn gốc Nhật Bản Tochiotome (hana) vị ngọt, mùi thơm đặc trưng

Hái nho

Thời điểm hái nho là tháng 6-7-8 và tháng 11-12. Nho được trồng tại Chimi là giống ngọc trai đen rất ngọt mà không có hạt. Hái nho là niềm yêu thích của rất nhiều gia đình.Bạn cũng sẽ hái những chúm nho yêu thích nhất và mua theo giá được thông báo tại cổng farm.

Khu vườn hoa, vườn rau, vật nuôi

Ngoài trải nghiệm chính là hái dâu tây tươi tại vườn. Chimi Farm Nhật Tân còn có nhiều góc vui chơi, trải nghiệm du khách như: Vườn chim, thỏ cưu dê: Vườn rau xanh và bí ngô; Vườn hoa hướng dương đang nở rộ. Khu lều trại vui chơi tham quan và trải nghiệm

Vườn hoa hướng dương của Chimi Farm Nhật Tân

   Chimi có những chú cừu trắng, dê rất ham ăn nha. chúng sẽ tập trung ngay khi bạn xuất hiện. Gia đình có thể chuẩn bị cỏ cho chúng ăn nhé

 

Còn những chú thỏ con này thì rất thích ăn cà rốt và cải xoăn. Các bé sẽ được đưa tới vườn nhổ cà rốt, các mẹ mang về ép nước uống <3

 

 

Gia đình  đi hái dưa hấu, dưa lê trăng, lê Hàn Quốc vào tháng 7

Cắm trại picnic 

Đặc biệt, Chimi Farm 4 còn có khu vực cắm trại, picnic, cho thuê bếp nướng.  quầy bán đồ uống, các sản phẩm đều được chế biến từ dâu tây như: Sinh tố, sữa chua, nước ép, trà sữa dâu tây. Chimi Nhật Tân cũng có thêm các món đồ nướng để phục vụ khách ăn trưa như: Gà nướng, thịt xiên nướng và ngô nướng. bạn có thể mua thêm các set nướng: ba chỉ bò, thăn bò, ba chỉ lợn nướng. 

 

Khu vui chơi ngoài trời

Chimi cố găng tạo ra không gian gần gũi thiên nhiên, có nhiều khu cho trẻ em vận động, chạy nhảy. Các trò chơi trên cát được thiết kế cho các bé. Các bé có thể thỏa sức khám phá, sống hòa mình với thiên nhiên.

 

   2. Địa chỉ Chimi Farm Nhật Tân ở đâu? Đường đi ra sao?

   Cũng như các cơ sở trước đây, thì Chimi Farm 4 cũng hoàn toàn không thu vé vào, miễn phí tham quan. Chimi Farm Nhật Tân – Đông Anh, nằm cách chân cầu Nhật Tân 1.1km. Đi về phía Đông Anh, Vĩnh Ngọc, Hà Nội. Khu vực nông trại không có số nhà rõ ràng nên bạn có thể đi theo chỉ dẫn của google map dưới đây nhé.

   Một điều đặc biệt, tất cả các cơ sở trong hệ thống Chimi Farm đều mở cửa đón du khách quanh năm. Bao gồm cả ngày thường, và tất cả các ngày lễ tết, cuối tuần. Đây cũng là thời điểm Nông trại Chimi thu hút đông lượt khách đến trải nghiệm nhất.

Các bé thích thú khi trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân

Các bé thích thú khi trải nghiệm Chimi Farm Nhật Tân

Bạn cần chỉ đường: Nhấp vô link này: https://tinyurl.com/ttl4tux

Hotline: 082.989.1110

3. Hệ thống các cơ sở của Chimi Farm:

Chimi Farm 1: Cạnh rừng thông Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu. Là điểm tham quan nổi tiếng tại Mộc Châu

Chimi Farm 3: Ngõ 264 Âu Cơ, Hà Nội, bên trong vườn hoa bãi đá sông Hồng

Chimi Farm 4: Cách Chân cầu Nhật Tân 1.1km, phía Đông Anh, Vĩnh Ngọc, Hà Nội.