Thương hiệu dâu tây Chimi Farm – Hướng dẫn cách nhận diện

    Thương hiệu dâu tây Chimi Farm – Hướng dẫn cách nhận diện. Hôm nay, Chimi Farm sẽ có bài hướng dẫn chi tiết cách để bạn phân biệt nhé.

  1. Tại sao Chimi Farm lại được người tiêu dùng tin tưởng?

   Dù chỉ mới thành lập từ năm 2015 đến nay, nhưng Trang trại dâu tây Chimi đã có những thành công nhất định. Ngay từ những ngày đầu, Chimi Farm đã hướng tới mô hình nông nghiệp sạch, theo tiêu chuẩn VietGAP.

Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu dâu tây Chimi Farm

Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu dâu tây Chimi Farm

Dâu tây Chimi Farm được thu hoạch tại vườn

Dâu tây Chimi Farm được thu hoạch tại vườn

   Với sức trẻ, tình yêu nông nghiệp từ những người lãnh đạo. Kết hợp sử dụng các tiến bộ khoa học công nghệ sản xuất ra các loại rau, củ, quả an toàn với giá cả hợp lý.

   Ngoài ra, Chimi Farm còn tạo công ăn, việc làm cho những người nông dân tại Mộc Châu. Nếu có cơ hội ghé thăm Chimi Farm, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy tình cảm thân thiện từ những người nông dân vui vẻ, thân thiện…

  1. Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu dâu tây Chimi Farm

   Thời gian qua, khi thương hiệu của Chimi Farm ngày càng phát triển. Cũng kèm theo là những sự việc không đáng có như: Mạo danh thương hiệu dâu tây Chimi; Làm nhái bao bì sản phẩm để bán hàng kém chất lượng.

   Ngoài siêu thị Vinmart, Bác Tôm và một số cửa hàng thực phẩm sạch uy tín, đang là đối tác chính của Chimi Farm. Một số cửa hàng nhỏ lẻ, bán thực phẩm bán dâu tây không rõ nguồn gốc. Nhưng lại mạo nhận là thương hiệu của Chimi Farm.

   Bạn có thể phân biệt dâu tây của Chimi Farm và hàng không rõ nguồn gốc, thông qua những đặc điểm sau:

   –  Hộp đựng dâu tây của Chimi Farm hiện nay đã có chữ dập nổi. Hộp dâu tây của Chimi Farm có trọng lượng 250g/hộp và 500g.

Logo in dập nổi để nhận diện thương hiệu Chimi Farm

Logo in dập nổi để nhận diện thương hiệu Chimi Farm

  • Trên mỗi hộp đều có logo màu hồng đậm in tên của công ty, chữ logo và địa chỉ các cơ sở hiện nay.
Tem dán tên thương hiệu Chimi Farm

Tem dán tên thương hiệu Chimi Farm

  • Tem điện tử truy xuất nguồn gốc, khách hàng có thể dùng các phần mềm như Zalo, iCheck. Để truy xuất, kiểm tra xem có đúng là dâu tây của thương hiệu Chimi Farm hay không.
Tem điện tử truy xuất nguồn gốc bằng các phần mềm

Tem điện tử truy xuất nguồn gốc bằng các phần mềm

    Qua bài viết hướng dẫn chi tiết trên. Chắc chắn bạn đã nắm được một số cách rất đơn giản, để dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường. Hoặc sử dụng các phần mềm truy xuất, để tự mình kiểm định. Chúc các bạn luôn là những người tiêu dùng thông thái của gia đình.