Du lịch Mộc Châu tháng 3 – Hương vị dâu tây ngọt ngào

    Dâu tây là nông sản nổi tiếng của Mộc Châu. Nếu đi du lịch Mộc Châu tháng 3 này, bạn nhất định phải thưởng thức hương vị dâu tây ngọt ngào.

   1. Du lịch Mộc Châu tháng 3 – Hương vị dâu tây ngọt ngào

   Du lịch Mộc Châu tháng 3 là thời điểm những trái dâu tây chín đỏ, đậm vị và chín rộ nhất. Dâu tây đang là loại quả nổi tiếng, đại diện cho nông sản Mộc Châu. Dâu tây đang được trồng tại cao nguyên Mộc Châu, chủ yếu là giống Tochiotome của Nhật Bản.

Du lịch Mộc Châu tháng 3 - Hương vị dâu tây ngọt ngào. Mua dâu tây tươi 082.989.1110

Du lịch Mộc Châu tháng 3 – Hương vị dâu tây ngọt ngào. Mua dâu tây tươi 082.989.1110

Mộc Châu tháng 3 là thời điểm chính vụ dâu tây chín rộ nhất Mua dâu tây tươi 082.989.1110

Mộc Châu tháng 3 là thời điểm chính vụ dâu tây chín rộ nhất Mua dâu tây tươi 082.989.1110

   Dâu tây Mộc Châu được người tiêu dùng đánh giá cao. Không chỉ bởi màu đỏ đẹp mắt mà còn có vị ngọt đậm, rất phù hợp với khẩu vị của người Việt.

   Nếu có dịp ghé thăm Mộc Châu vào tháng 3, bạn nhất định phải thưởng thức vị ngọt ngào của những trái dâu chín đỏ. Đăc biệt, khi đến các nông trại dâu tây của cao nguyên Mộc Châu, bạn sẽ được tự tay trải nghiệm hái dâu tây tại vườn. Mộc Châu tháng 3 đã bước vào chính vụ dâu tây chín nhiều nhất. Những trái dâu tây chính vụ chín đỏ mọng, chín rộ và có vị ngọt đậm nhất.

   2. Đi đâu hái dâu tây Mộc Châu ngon chuẩn vị nhất

  Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Mộc Châu, muốn trải nghiệm hái dâu tây. Nhất định bạn đừng bỏ qua điểm đến là Chimi Farm. Là hệ thống nông trại trồng dâu tây kết hợp với du lịch trải nghiệm. Chimi Farm sở hữu 4 cơ sở, có tổng diện hơn 10ha tại Mộc Châu và Hà Nội.

   Đến với Nông trại dâu tây Chimi, bạn sẽ ngỡ như mình lạc vào thế giới dâu tây. Không chỉ chỉ đơn thuần là nông trại trồng dâu tây, Chimi Farm còn có các sản phẩm đặc trưng đều được chế biến từ dâu. Từ các biểu tượng hay các góc check-in. Đều có những dấu ấn đặc biệt mang nét riêng, mà bạn sẽ khó tìm được ở những nơi khác.

Mua dâu tây tươi 082.989.1110

Mua dâu tây tươi 082.989.1110

   Dâu tây của Chimi Farm được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, hoàn toàn không sử dụng hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật. Ngoài dâu tây tươi là sản phẩm chính, Chimi Farm còn có nhiều sản phẩm được chế biến từ dâu tây như: Sinh tố; Bánh bông lan; Bánh mousse; Sữa chua; Nước ép dâu tây…

Created with RNI Films app

   Bạn còn có thể mua các sản phẩm khô từ dâu tây về làm quà cho người thân, bạn bè như: Mứt; Kẹo; Bánh cookie; Siro; Dâu tây sấy dẻo…

Hệ thống các cơ sở của Chimi Farm:

Chimi Farm 1: Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu.

Chimi Farm 2: Bên cạnh đồi chè trái tim, Tân Lập, Mộc Châu

Chimi Farm 3: Ngõ 264 Âu Cơ, Hà Nội, bên trong vườn hoa bãi đá sông Hồng

Chimi Farm 4: Cách Chân cầu Nhật Tân 1.1km, phía Đông Anh, Vĩnh Ngọc, Hà Nội.