Chọn dâu tây làm quà tết Nguyên đán 2022

   Chọn dâu tây làm quà tết Nguyên đán 2022. Những trái dâu tây đỏ chín mọng, sẽ là món quà không thể phù hợp hơn cho dịp tết nguyên đán.

   1. Chọn dâu tây làm quà tết Nguyên đán 2022

   Hàng năm,cứ đến gần dịp tết nguyên đán mỗi người đều đau đầu chọn lựa những món quà có ý nghĩa. Để dành tặng người thân, bạn bè hay đối tác…

   Những giỏ quà thường được chọn như bánh kẹo, hộp mứt đều đã quen thuộc. Những năm gần đây, người tiêu dùng thường có xu hướng chọn mua những món quà thực tế như hoa quả tươi. Nếu hoa quả nhập khẩu thường có giá thành cao. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn những hoa quả chất lượng ngay tại Việt Nam như: Dâu tây; Phúc bồn tử đen; Sung Mỹ hay dưa Pepino…

Chọn dâu tây làm quà tết Nguyên đán 2021 Mua dâu tây tươi 082.989.1110

Chọn dâu tây làm quà tết Nguyên đán 2021 Mua dâu tây tươi 082.989.1110

   Khoảng 2 năm trở lại đây, những trái dâu tây đang là loại quả được nhiều người yêu thích, cũng như chọn lựa để làm quà tết. Dâu tây tươi có mùi vị thơm ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, dâu tây tươi có màu đỏ đẹp mắt, rất thích hợp để làm quà tết. Màu đỏ trong ngày tết thường được tượng trưng cho sự may mắn, sum họp và an khang, thịnh vượng.

   2. Mua dâu tây tươi làm quà tết 2022 ở đâu uy tín chất lượng?

   Nếu bạn yêu thích những trái dâu tây tươi, hay có dự định chọn dâu tây tươi để làm quà cho người thân, bạn bè, đối tác vào dịp lễ tết. Nhưng đang phân vân không biết mua dâu tây tươi ở đâu an toàn, chất lượng, giá cả phải chăng. Đừng lo lắng, vì đã có thương hiệu dâu tây Chimi Farm.

   Là hệ thống trồng dâu tây có tổng diện tích lớn nhất miền Bắc, theo tiêu chuẩn VietGAP. Chimi Farm trực thuộc Công ty cổ phần Chimi Việt Nam. Với 4 cơ sở được đặt tại Hà Nội và Mộc Châu, tổng diện tích 10ha trồng dâu tây.

Dâu tây của Nông trại Chimi được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP Mua dâu tây tươi 082.989.1110

Dâu tây của Nông trại Chimi được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP Mua dâu tây tươi 082.989.1110

   Chimi Farm là hệ thống các trang trại nông nghiệp kết hợp với du lịch trải nghiệm. Đến với Chimi Farm, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hái quả tại vườn. Ngoài dâu tây tươi, Chimi Farm còn có nhiều loại quả ôn đới mà ít nơi trồng được như: Phúc bồn tử đen (blackberry); Dưa pepino Nam Mỹ; Sung Mỹ; Dưa lưới Nagami của Nhật…

   Chimi Farm từng là đối tác cho nhiều hệ thống chuỗi thực phẩm sạch uy tín như: Vinmart; BigC; Bác Tôm; Sói biển…

   Vậy bạn có thể yên tâm và tin tưởng như đặt niềm tin, để chọn mua sản phẩm dâu tây tươi của Nông trại Chimi. Bạn có thể đặt hàng qua số hotline 082.989.1110. Đến mua trực tiếp, hay tự tay hái trải nghiệm tại hệ thống các cơ sở của Chimi Farm dưới đây:

   Hệ thống các cơ sở của Chimi Farm

Chimi Farm 1: Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu.

Chimi Farm 2: Bên cạnh đồi chè trái tim, Tân Lập, Mộc Châu

Chimi Farm 3: Ngõ 264 Âu Cơ, Hà Nội, bên trong vườn hoa bãi đá sông Hồng

Chimi Farm 4: Cách Chân cầu Nhật Tân 1.1km, phía Đông Anh, Vĩnh Ngọc, Hà Nội.