Không khí đón giáng sinh rộn ràng tại Trang trại dâu tây Chimi

      Không khí đón giáng sinh rộn ràng tại Trang trại dâu tây Chimi. Tại Mộc Châu đang đón đợt không khí lạnh cuối năm càng làm cho lễ Giáng sinh đến gần với mọi người hơn. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc noel đẹp tại Chimi Farm nhé.

          Những năm trở lại đây ngày lễ giáng sinh diễn ra vào đêm 24/12 hàng năm đối với người dân khắp đất nước Việt Nam không còn là ngày lễ riêng của người theo đạo Thiên Chúa mà đã trở thành ngày lễ của tất cả mọi người. Cứ mỗi lần gần đến đêm ngày 24/12 không khí đón giáng sinh rộn ràng và được đông đảo người dân cả nước háo hức đón chờ như ngày hội của tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình và những cảm xúc tốt đẹp của con người. 

     Hình ảnh cây thông Noel được trang trí rực rỡ với những bông tuyết, quả thông, ngôi sao với đầy những món quà đủ màu sắc xuất hiện khắp nơi, từ các nhà thờ, khu vui chơi giải trí đến từng ngôi nhà, ngõ xóm.

Không khí đón giáng sinh rộn ràng tại Trang trại dâu tây Chimi

Không khí đón giáng sinh rộn ràng tại Trang trại dâu tây Chimi

Quầy sản phẩm của Chimi farm

Quầy sản phẩm của Chimi farm

          Giáng sinh năm nay lại vào 2 ngày cuối tuần nên các gia đình, nhóm bạn bè hoặc các đôi lứa yêu nhau cũng tranh thủ dành thời gian ngắn ngủi của mình cho 2 ngày lễ cuối tuần. Hưởng ứng không khí noel năm nay tại trang trại dâu tây Chimi Farm cũng trang trí cây thông, vòng nguyệt quế, quả thông…để tạo bầu không khí ấm áp yêu thương cho du khách khi ghé thăm trang trại. Hiện tại từ tháng 11 năm nay bước vào vụ mùa thu hoạch dâu tây nên Chimi Farm được đánh giá là điểm đến hút du khách nhất khi đến với Mộc Châu.

Quầy bán hàng của Chimi Farm tràn ngập không khí noel

Quầy bán hàng của Chimi Farm tràn ngập không khí noel 

          Bạn Thu Hà (Hà Nội) chia sẻ: “Mình đến với Mộc Châu vào dịp noel năm nay chủ yếu chỉ muốn được tự trải nghiệm cảm giác tự tay hái những trái dâu tây chín đỏ mọng, mình ở Hà Nội bận rộn với công việc quanh năm nên luôn mong muốn được đi xa để nghỉ xả hơi và mình đã chọn Mộc Châu là điểm dừng chân năm nay bởi khí hậu mát mẻ, trong lành và quan trọng nhất là được tự tay hái và thưởng thức dâu tây tươi ngon được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP”.

          Còn chờ gì nữa mà các bạn không xách balo lên đi trải nghiệm cảm giác tự tay hái những trái dâu chín đỏ mọng tại trang trại dâu tây lớn nhất Việt Nam Chimi Farm ngay thôi nào.

     Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi hoàn toàn miễn phí vé tham quan, bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây 

                                                                                                                             Chimi Farm

Share and Enjoy !

0Shares
0 0