Không khí đón noel rộn ràng tại Chimi Farm Mộc Châu

    Không khí đón noel rộn ràng tại Chimi Farm Mộc Châu. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc chuẩn bị đón noel tại Chimi Farm nhé.

   1. Noel không chỉ là ngày lễ của người theo Đạo Thiên chúa

   Những năm trở lại đây, ngày lễ giáng sinh diễn ra vào đêm 24/12, đã thực sự trở thành một ngày lễ đối với người dân khắp đất nước. Không còn là ngày lễ riêng của người theo đạo Thiên Chúa. Hiện nay người dân tỏ ra hào hứng đón ngày lễ này.

   Cứ mỗi lần gần đến noel, không khí lại rộn ràng khắp các con phố, cửa hàng và các hộ gia đình. Đặc biệt ở Hà Nội, bạn có thể cảm nhận rõ rệt nhất khi đi qua phố hàng mã. 

     Hình ảnh cây thông Noel được trang trí rực rỡ với những bông tuyết, quả thông, ngôi sao với đầy những món quà đủ màu sắc xuất hiện khắp nơi. Từ các nhà thờ, khu vui chơi giải trí, đến từng ngôi nhà, ngõ xóm. Giáng sinh năm nay lại vào 2 ngày cuối tuần, nên các gia đình, nhóm bạn bè. Cũng tranh thủ dành thời gian ngắn ngủi của mình để ở bên người thân yêu.

2. Không khí đón noel rộn ràng tại Chimi Farm Mộc Châu

   Hưởng ứng không khí noel năm nay, tại Chimi Farm cũng trang trí cây thông, vòng nguyệt quế, quả thông…

   Để tạo bầu không khí ấm áp, yêu thương cho du khách khi ghé thăm trang trại. Hiện tại, từ tháng 11 năm nay Chimi Farm đã bước vào vụ mùa thu hoạch dâu tây. Chimi Farm được đánh giá là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu.

Quầy sản phẩm của Chimi farm

Quầy sản phẩm của Chimi farm

Quầy bán hàng của Chimi Farm tràn ngập không khí noel

Quầy bán hàng của Chimi Farm tràn ngập không khí noel 

   Bạn Thu Hà (Hà Nội) chia sẻ: “Mình đến với Mộc Châu vào dịp noel năm nay, chủ yếu chỉ muốn được trải nghiệm cảm giác tự tay hái những trái dâu tây chín đỏ mọng.

   Mình ở Hà Nội bận rộn với công việc quanh năm nên luôn mong muốn được đi xa để nghỉ xả hơi. Nên mình đã chọn Mộc Châu là điểm dừng chân, bởi khí hậu mát mẻ, trong lành”.

   Bạn đã có dự định gì cho ngày noel sắp tới chưa?. Nếu chưa thì còn chờ gì nữa, Chimi Farm chính là điểm đến không thể tuyệt hơn dành cho bạn.

     Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi hoàn toàn miễn phí vé tham quan. Bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây