Top 5 loại dâu tây ngon nhất bạn nhất định phải thử trong đời

    Top 5 loại dâu tây ngon nhất bạn nhất định phải thử trong đời. Dâu tây được xét vào danh mục những loại trái cây ngon nhất thế giới nhờ yếu tố dinh dưỡng, ngon lành tốt cho sức khỏe.

       

Dâu tây - Trái cây được mọi người yêu thích nhất

Dâu tây – Trái cây được mọi người yêu thích nhất

       Top 5 loại dâu tây ngon, sạch mà bạn nhất định phải thử trong đời

Không phải tự nhiên mà dâu tây được xét vào danh mục những loại trái cây ngon nhất thế giới mà ai trong chúng ta cũng phải thử trong đời. Nhờ yếu tố dinh dưỡng, ngon lành tốt cho sức khỏe thì dâu tây luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ ngoài hấp dẫn với màu đỏ chín mọng. Và hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn top 5 loại dâu tây ngon, sạch mà bạn nhất định phải thử trong đời tại thị trường dâu tây Việt Nam.

     Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại dâu tây được các siêu thị hoa quả sạch nhập từ nước ngoài đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngoại của người tiêu dùng trong nước. Nhưng không phải vì thế mà dâu tây trong nước không ngon bằng dâu tây nhập khẩu. Nổi bật hơn cả chính là dâu tây Mộc Châu và dâu tây Đà Lạt đại diện cho thương hiệu dâu tây trong nước cạnh tranh với dâu tây nhập khẩu.

       1. Dâu tây Mộc Châu – Cung cấp thị phần dâu tây miền Bắc

       Được biết đến sau một vài năm trở lại đây, dâu tây Mộc Châu được trồng và canh tác với diện tích lớn tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La miền Bắc Việt Nam, với điều kiện tự nhiên mát mẻ quanh năm cùng điều kiện về thổ nhưỡng màu mỡ. Dâu tây được trồng tại đây cho năng suất cao cùng hương vị dâu tây ngon, ngọt không khác gì với dâu tây nhập khẩu từ các đại lý hoa quả sạch trên toàn quốc.

Dâu tây Nhật Bản được trồng tại trang trại dâu tây Chimi Farm

Dâu tây Nhật Bản được trồng tại trang trại dâu tây Chimi Farm

Dâu tây ngon ư? Hãy đến trang trại dâu tây: https://chimi.com.vn/

        Và trang trại dâu tây Chimi farm đã mang thương hiệu dâu tây Mộc Châu lên bản đồ dâu tây Việt Nam, được biết đến là trang trại trồng và canh tác cây dâu tây lớn nhất miền Bắc với nhiều trang trại phân bố tại Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai. Với quy mô và diện tích trồng như vậy tại đây có rất nhiều giống dâu tây ở khác nhau như dâu tây Nhật Bản, Mỹ, Úc…. đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trái cây sạch trên toàn bộ miền Bắc.

       2. Dâu tây Đà Lạt

       Đà Lạt ( Lâm Đồng) chính là địa phương trồng dâu tây ngon và lâu đời nhất tại Việt Nam. Dâu tây được trồng ở đây bởi người Pháp vào thế kỷ XX và dần dần trở thành cây trồng chủ lực cho vùng miền này cung cấp sản lượng dâu tây trên toàn bộ khu vực miền Nam. Dâu tây ở đây cũng rất đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã: New Zealand, Nhật Bản, Úc…thậm chí có cả dâu  tây đen và vàng.

Dâu tây Đà Lạt - Top 5 loại dâu tây ngon,sạch tại Việt Nam

Dâu tây Đà Lạt – Top 5 loại dâu tây ngon,sạch tại Việt Nam

       3. Dâu tây Nhật Bản -Top 5 loại dâu tây ngon, sạch mà bạn nhất định phải thử trong đời

       Dâu tây Nhật Bản được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và được coi như loại dâu tây ngon nhất trên thế giới. Mặc dù dâu tây Nhật Bản được bán tại Việt Nam có giá khá cao so với dâu tây trong nước nhưng bù lại dâu tây có hương vị rất ngon, ngọt và được trồng theo phương pháp hữu cơ tiên tiến bậc nhất thế giới.

 

Dâu tây Nhật Bản được nhập khẩu về Việt Na

Dâu tây Nhật Bản được nhập khẩu về Việt Nam

Mua dâu tây Nhật Bản tại trang trại với giá gốc:  TẠI ĐÂY

       4. Dâu tây Hàn Quốc

       So với dâu tây nhập khẩu về thị trường thì dâu tây hàn Quốc cũng tỏ ra không kém cạnh gì so với dâu tây Nhật Bản chất lượng cùng độ tươi ngon cũng không hề kém cạnh dâu tây từ người hàng xóm Nhật Bản là bao. Nhưng cơn sốt về dâu tây Hàn Quốc vẫn được người tiêu dùng đang đẩy cao. Giá bán của chúng cũng không hề thấp chút nào với giá bán giao động từ 500.000đ – 900.000đ được ví như dâu tây hàng cao cấp.

Những trái dâu tây Hàn Quốc tại các siêu thị hoa quả sạch

Những trái dâu tây Hàn Quốc tại các siêu thị hoa quả sạch

       5. Dâu tây Mỹ

      Dâu tây Mỹ được nhập khẩu chủ yếu tại Việt Nam với kích thước khá nhỏ cùng hương vị hơi chua thanh nhẹ và chúng được dùng chủ yếu khi ăn trực tiếp và sử dụng trong việc làm bánh kem hay sinh tố cho các chị em phụ nữ muốn làm đẹp.

       Như vậy trên đây là một số thông tin về top 5 loại dâu tây ngon, sạch mà bạn nhất định phải thử trong đời. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0