Dâu tây Nhật Bản đảm bảo ngon, chất lượng, an toàn

Từ trước đến nay, dâu tây Nhật Bản luôn được xem là loại dâu tây ngon, chất lượng, cao cấp bậc nhất thế giới. Hiện nay , tại thị trường hoa quả sạch Việt Nam, dâu tây luôn là mặt hàng được ưa chuộng nhất bởi đây là loại quả có hương vị rất ngon cùng hình thức rất bắt mắt phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt đối với trẻ em.

Dâu tây Nhật Bản ngon, đảm bảo chất lượng

Dâu tây Nhật Bản ngon, đảm bảo chất lượng

Dâu tây Nhật Bản đảm bảo ngon, chất lượng, an toàn

Du nhập vào Nhật Bản từ giữa thế kỷ 19 nhưng đến năm 1900, dâu tây mới bắt đầu được trồng ở quốc gia châu Á này. Hiện nay, mỗi năm, Nhật Bản sản xuất khoảng 170.000 tấn dâu tây với giá trị thị trường lên đến 150 tỷ yên, tương đương 31.000 tỷ đồng Việt Nam.

Mỗi tỉnh trồng 1 giống dâu tây khác nhau, điều này vừa giúp tạo sự đa dạng trên thị trường nội địa vừa tăng tính đặc thù cho sản phẩm của từng địa phương. Dâu tây được trồng trên khắp nước Nhật, từ tỉnh Hokkaido ở miền Bắc đến tỉnh Okinawa ở miền Nam. Nhờ sự phân bố khu vực canh tác trải dài này nên những quả dâu tây chín mọng có mặt ở các kệ hàng của siêu thị suốt năm.

Dâu tây Nhật Bản tại trang trại dâu tây Chimi Farm Việt Nam

Dâu tây Nhật Bản tại trang trại dâu tây Chimi Farm Việt Nam

Mua dâu tây Nhật Bản tại trang tại Việt Nam: TẠI ĐÂY

Hầu hết các loại dâu tây Nhật Bản đều ngọt, song hàm lượng đường có khác nhau. Kích thước trái dâu cũng không đồng đều, có giống dâu trái lớn, có giống cho trái nhỏ. Dâu tây Nhật Bản có nhiều loại, tùy vào giống dâu mà hình dáng trái khác nhau. Ví dụ như dâu tây trắng là món quà được ưa chuộng trong lễ cưới hoặc sinh nhật.

Dâu tây Nhật Bản được trồng thành công tại Việt Nam – Cao nguyên Mộc Châu – Sơn La

Trang trại dâu tây Chimi farm thuộc công ty cổ phẩn Chimi Việt Nam chuyên canh tác về công nghiệp sạch đặc biệt đối với cây dâu tây. Được hình thành và phát triển trong vài năm trở lại đây, trang trại luôn thử nghiệm canh tác những giống dâu tây ngon trên thế giới và dâu tây Nhật Bản không phải là trường hợp ngoại lệ. Chính bởi thương hiệu và chất lượng của sản phẩm dâu tây Nhật Bản mà đội ngũ kỹ sư tại đây luôn thôi thúc mang thứ quả cao cấp này về Việt Nam để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trên cả nước.

Trang trại dâu tây Chimi Farm Việt Nam _ Chuyên dâu tây Nhật Bản

Trang trại dâu tây Chimi Farm Việt Nam _ Chuyên dâu tây Nhật Bản

Mua dâu tây Mộc Châu ngon chất lượng: https://chimi.com.vn/dia-chi-ban-dau-tay-moc-chau-ngon-chat-luong-gia-ca-phu-hop/

 

Với quy mô trên 4ha trang trại dâu tây Chimi Farm được biết đến như đơn vị đi đầu về canh tác và trồng cây dâu tây đầu tiên tại miền Bắc và đây cũng là trang trại có diện tích trồng dâu tây Nhật Bản lớn nhất miền Bắc này. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng cùng sự đam mê khởi nghiệp về nông nghiệp chất lượng cao. Trang trại luôn đem đến thị trường những sản phẩm dâu tây Nhật Bản đảm bảo ngon, chất lượng. Hiện tại dâu tây của trang trại đã có mặt tại các hệ thống hoa quả sạch tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam… hay hệ thống siêu thị Vinmart…Với chất lượng không khác gì so với dâu tây chính gốc tại Nhật Bản.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0