Quảng bá du lịch Mộc Châu – Nông trại Chimi

   Quảng bá du lịch Mộc Châu – Nông trại Chimi Farm sẽ ra mắt clip, góp phần quảng bá cho du lịch Mộc Châu vào tháng 02/2019.

   1. Du lịch Mộc Châu có gì đặc biệt trong tháng 02/2019

   Mộc Châu – Sơn La đang là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhất trong dịp tết Nguyên Đán 2019 này. Để góp phần quảng bá du lịch cho cao nguyên Mộc Châu. Chimi Farm đã mở đầu kế hoạch truyền thông 2019, bằng một clip ngắn, để giới thiệu những cảnh đẹp của Mộc Châu. Dự kiến MV quảng cáo sẽ ra mắt vào đầu tháng 02/2019, có độ dài từ 3 – 5 phút.

   Trong clip sẽ giới thiệu nhiều cảnh sắc đặc trưng của Mộc Châu như: Cung đường chữ S; Thung lũng hoa mận nở trắng núi rừng; Trải nghiệm hái dâu tây Mộc Châu; Cảnh chợ phiên những ngày gần tết của người dân tộc H’ mông; Những điệu múa xòe và nhảy sạp đặc trưng của người dân tộc Thái…

Hai bạn trẻ check in tại cung đường chữ S

Hai bạn trẻ check in tại cung đường chữ S

Cảnh hoa mận nở trắng một góc trời

Cảnh hoa mận nở trắng một góc trời

   2. Nội dung MV quảng bá cho du lịch Mộc Châu có gì đặc biệt?

   MV quảng cáo du lịch lần này sẽ có những thước phim đẹp như Hàn Quốc. Với nội dung chính là một nhóm bạn trẻ chơi thân. Gồm 4 người lên kế hoạch đi phượt bằng xe máy, đi qua từng địa điểm đẹp nhất của Mộc Châu.

   Các bạn trẻ đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, ghi lại những dấu ấn của tuổi thanh xuân. Qua góc kính máy ảnh của ekip Chimi Farm, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của Mộc Châu. Những nét đẹp văn hóa đặc trưng, sự thân thiện của người dân nơi đây. 

Bốn bạn trẻ đóng chính trong MV quảng bá du lịch của Chimi FarmBốn bạn trẻ đóng chính trong MV quảng bá du lịch của Chimi Farm

Những thước phim như Hàn Quốc của MV

Những thước phim như Hàn Quốc của MV

 3. Chimi Farm điểm du lịch không thể bỏ qua tại Mộc Châu

   Với khí hậu mát mẻ quanh năm được thiên nhiên ưu đãi Mộc Châu được ví như Đà Lạt của miền Bắc với nhiều cảnh đẹp, cùng mảnh đất màu mỡ thích hợp trồng nhiều loại rau, củ, quả sạch.

   Một trong những loại quả được xem là đặc sản của Mộc Châu và Đà Lạt đó chính là dâu tây cho giá trị kinh tế và dinh dưỡng cao hơn so với các loại hoa quả khác. Chimi Farm Mộc Châu là trang trại dâu tây lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 6ha, dâu tây và rau sạch ở đây được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP.

   Chimi Farm ngoài những ruộng dâu tây sai trĩu quả đỏ mọng, thì còn thu hút du khách bởi cảnh đẹp được ví như Đà Lạt của miền Bắc. Cao nguyên Mộc Châu những năm gần đây là một trong những vùng đất đẹp được nhiều du khách lựa chọn cho hành trình của mình.

Quảng bá du lịch Mộc Châu - Trang trại dâu tây Chimi

Quảng bá du lịch Mộc Châu – Trang trại dâu tây Chimi

    Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi tham quan hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây