Mua dâu tây Mộc Châu tại Hà Nội ở đâu ngon và uy tín?

       Mua dâu tây Mộc Châu tại Hà Nội ở đâu chất lượng và uy tín? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho Chimi Farm vào thời gian qua. Hôm nay Chimi Farm sẽ có câu trả lời cho các bạn nhé.

  1. Dâu tây Mộc Châu và Đà Lạt

       Dâu tây Đà Lạt vốn đã nổi tiếng từ lâu với hai giống dâu tây chủ yếu và Mỹ đá và Newzealand, một số vườn còn trồng thêm giống dâu  tây từ Pháp. Khoảng 3 năm gần đây Mộc Châu  bắt đầu thử nghiệm và trồng các giống dâu tây chủ yếu là xuất xứ từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

Giống dâu tây Mỹ đá của Đà Lạt

Giống dâu tây Mỹ đá của Đà Lạt

      Về khí hậu thiên nhiên ban tặng cho Đà Lạt và Mộc Châu khá tương đồng nên chất lượng quả cũng không có sự chênh lệch nhiều. Chỉ khác về giống cây. Dâu tây Mỹ đá và dâu tây Newzealand quả khá to và không nhẵn mịn, dâu tây của Pháp thì dáng quả thon dài hơn, các giống dâu ở Đà Lạt có vị chua thanh và mùi thơm đặc trưng.

Giống dâu Hàn Quốc của Chimi Farm

Giống dâu Hàn Quốc của Chimi Farm

      Các giống dâu tây của Mộc Châu hầu hết đều lấy các giống từ Nhật Bản, là một trong số các nước đi đầu về thực phẩm sạch nên chất lượng tương đương Đà Lạt nhưng mẫu mã lại có phần trội hơn so với dâu tây Đà Lạt.

      Ở trang trại dâu tây của Chimi Farm hiện đang có 2 giống dâu chính, là giống dâu tây của Nhật Bản và Hàn Quốc. Giống dâu tây Nhật có vị ngọt đậm và màu đỏ sậm, dâu tây giống Hàn thì có mùi thơm đặc trưng và vị ngọt cùng chua thanh nhẹ.

  1.  Mua dâu tây Mộc Châu tại Hà Nội ở đâu ngon và uy tín?

       Mua dâu tây Mộc Châu tại Hà Nội ở đâu chất lượng và uy tín? Đây là câu hỏi của người tiêu dùng khi muốn mua dâu tây ở Hà Nội an toàn. 

     Trước đây khi thị trường hoa quả sạch mới chỉ có Đà Lạt là nơi cung cấp chính thì các siêu thị và cửa hàng bán thực phẩm sạch lớn ở Hà Nội nhập dâu Đà Lạt phải mất thời gian và chi phí nhiều hơn nên đương nhiên khi đến tay người tiêu dùng giá cũng sẽ có phần chênh lệch cao hơn. Khoảng 3 năm trở lại đây Mộc Châu là địa phương phát triển theo hướng nông nghiệp sạch, tuy đi sau Đà Lạt nhưng về chất lượng thì Mộc Châu cũng đáp ứng được yêu cầu ngang với Đà Lạt. Về khâu vận chuyển để phân phối hiện nay thì dâu tây Mộc Châu cũng chiếm lợi thế hơn so với dâu tây Đà Lạt do quãng đường gần hơn.

       Dâu tây là loại quả rất khó tính trong khâu bảo quản. Nếu dâu tây tươi vừa hái thì để được 2 -3 ngày trong nhiệt độ phòng mùa đông, còn bảo quản tủ lạnh thì giữ được trong 1 tuần nếu được bảo quản tốt. Chimi Farm đã có bài viết hướng dẫn cách bảo quản dâu tây tươi lâu, bạn có thể tham khảo tại đây.

Mua dâu tây Mộc Châu tại Hà Nội ở đâu ngon và uy tín?

Mua dâu tây Mộc Châu tại Hà Nội ở đâu ngon và uy tín?

      Vì vậy bạn có thể dễ dàng so sánh trong khâu vận chuyển khi dâu tây Đà Lạt phải gửi bằng máy bay với đoạn đường gần 1000km khá xa với chi phí cao, thì dâu tây Mộc Châu chỉ mất 4 tiếng di chuyển bằng xe ô tô từ khi thu hoạch để đến tay người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng trái dâu tươi ngon nhất.

Dâu tây Chimi Farm tại chuỗi thực phẩm sạch Bác Tôm

Dâu tây Chimi Farm tại chuỗi thực phẩm sạch Bác Tôm

       Hiện tại từ tháng 11 đến tháng 12 dương lịch đang là đầu vụ dâu tây tại Mộc Châu các bạn có thể trực tiếp đến vườn dâu Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu tự tay hái những trái dâu tây chín mọng.

      Ngoài ra các bạn có thể đợi đến khoảng cuối tháng 1 dương lịch để có thể mua được dâu tây tươi của Chimi Farm tại siêu thị Vinmart, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm hay Viet Fruit. Ngoài các hệ thống bán hàng bạn có thể đặt hàng ngay tại nhà. Chúng tôi sẽ giao dâu tây tươi trong ngày.

     Mới đây nhất là cơ sở 3 vừa mới khai trương tại 264 Âu Cơ, gần vườn hoa bãi đá sông Hồng đang là địa điểm có sức hút nhất với các bạn trẻ dưới Hà Nội trong thời gian qua. Chimi Farm thời gian gần đây là điểm được giới báo chí quan tâm vì lần đầu tiên tại Hà Nội có một vườn dâu tây được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP ngay giữa lòng thủ đô, thường cây dâu chỉ hợp với những vùng đất có khí hậu mát mẻ quanh năm.

     Chimi Farm đã áp dụng những kĩ thuật trong nông nghiệp để trồng được cây dâu tây ra quả trong đúng dịp tết Nguyên Đán, để du khách tại Hà Nội có cơ hội được tham quan cây dâu tây mà không cần đi xa lên tận Đà Lạt hay Mộc Châu, Sapa.

      Địa chỉ mua dâu tây Mộc Châu tại Hà Nội uy tín chất lượng đảm bảo. Hoặc liên hệ với số tổng đài để được hỗ trợ giao hàng tận nơi: 0363.856.269.  Liên hệ mua hàng: TẠI ĐÂY