Mộc Châu chuyến đi của thanh xuân lưu giữ lại ký ức đẹp

   Mộc Châu chuyến đi thanh xuân lưu giữ lại ký ức đẹp. Thanh xuân là những tháng năm ta mải miết xây đắp, nên thứ mà sau này ta gọi là hồi ức.

         1. Thanh Xuân như một cơn mưa rào

   Tôi nhớ có ai đó từng nói rằng: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa. Thì bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.”

   Nơi ấy có sự bồng bột, tính tình trẻ dại, có sự cuồng nhiệt bất chấp tất cả. Nơi đó, có lòng dũng cảm không sợ vấp ngã. Tuổi thanh xuân là lần đầu tiên ta bước vào cuộc sống đúng nghĩa. Mong muốn thoát khỏi sự kìm kẹp của gia đình, để khám phá thêm những chân trời mới. Tuổi thanh xuân là bắt đầu sự trải nghiệm, cảm xúc nào cũng hết sức mới mẻ.

   Bởi vậy, dù con người có già đi. Dù năm tháng có qua đi, nhưng tuổi thanh xuân luôn sống mãi trong ký ức mỗi người. Mãi vẹn nguyên, mà đôi lúc khi nhắc lại. Ta vẫn cảm thấy ấm áp, bùi ngùi và xúc động!.

Mộc Châu chuyến đi thanh xuân lưu giữ lại ký ức đẹp

Mộc Châu chuyến đi thanh xuân lưu giữ lại ký ức đẹp

      2. Mộc Châu chuyến đi của thanh xuân lưu giữ lại ký ức đẹp 

   Nếu một lần ghé thăm cao nguyên Mộc Châu, bạn sẽ trót phải lòng mảnh đất nơi đây. Có chút vương vấn hoa mận trắng tinh khôi của mùa xuân. Hoa dã quỳ vàng rực rỡ của mùa thu. Hoa cải trắng núi đồi của những ngày chớm mùa đông lạnh giá. Hay những đồi chè xanh mướt trải dài đến tận chân trời của những ngày nắng hạ.

   Đặc biệt, có những trái dâu tây ngọt ngào, như tuổi thanh xuân của chính bạn vậy đó,“Mộc Châu chuyến đi của thanh xuân”. Nơi đây sẽ là chuyến đi lưu giữ lại một phần trong những ký ức đẹp nhất của tuổi trẻ.

Hoa mận trắng tinh khôi của cao nguyên Mộc Châu

Hoa mận trắng tinh khôi của cao nguyên Mộc Châu

Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất

Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất

Cung đường của những người bạn - Mộc Châu chuyến đi thanh xuân

Cung đường của những người bạn – Mộc Châu chuyến đi thanh xuân

Hãy để tuổi trẻ của bạn ngọt ngào như những trái dâu tây chín mọng

Hãy để tuổi trẻ của bạn ngọt ngào như những trái dâu tây chín mọng

   Chúng tôi muốn tuổi trẻ của mình được đắm chìm trong những tấm hình đẹp, những món ngon, những cung đường mới. Để sau này khi nhớ lại, thì ra mình đã có những năm tháng trong veo đến vậy. Để có thể viết nên đoạn hồi ức tuổi thanh xuân. Đủ để thấy rằng nó đẹp không chỉ lúc đó, mà ngay cả bây giờ.

   Hãy một lần đến với Mộc Châu để được lưu giữ lại những kí ức đẹp nhất trong quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất của mình. Nhiều năm sau, bạn sẽ xem lại những tấm hình, mỉm cười về những hồi ức tuổi trẻ ngọt ngào như trái dâu tây chín mọng.