Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu dâu tây Chimi Farm

     Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu dâu tây Chimi Farm. Được biết đến là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc, để tránh việc mạo danh thương hiệu hôm nay Chimi Farm sẽ có bài hướng dẫn chi tiết cách để bạn phân biệt nhé.

  1. Tại sao Chimi Farm lại được người tiêu dùng tin tưởng?

       Dù chỉ mới thành lập từ năm 2015 đến nay nhưng Trang trại dâu tây Chimi đã có những thành công nhất định trong việc khẳng định thương hiệu trong suốt thời gian qua, vì ngay từ đầu Chimi Farm đã hướng tới mô hình nông nghiệp sạch theo tiêu chuẩn VietGAP.

Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu dâu tây Chimi Farm

Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu dâu tây Chimi Farm

Dâu tây Chimi Farm được thu hoạch tại vườn

Dâu tây Chimi Farm được thu hoạch tại vườn

      Với sức trẻ và tình yêu nông nghiệp từ những người lãnh đạo, kết hợp sử dụng các tiến bộ khoa học công nghệ cung cấp cho người dân Việt Nam các loại rau, củ, quả an toàn với giá cả hợp lý. Ngoài ra Chimi Farm còn hỗ trợ những người nông dân Mộc Châu, giúp họ tạo công ăn việc làm. Nếu có cơ hội ghé thăm Chimi Farm chắc chắn du khách sẽ cảm thấy tình cảm thân thiện từ chính những người nông dân làm vườn là người dân gốc Mộc Châu hiền lành và chất phác.

  1. Hướng dẫn cách nhận diện thương hiệu dâu tây Chimi Farm

     Luôn hướng đến sản xuất nông nghiệp sạch và đặc biệt là trái dâu tây, thời gian qua khi thương hiệu của Chimi Farm ngày càng phát triển cũng kèm theo là những ảnh hưởng nhất định. Ngoài siêu thị Vinmart, Bác Tôm và một số cửa hàng thực phẩm sạch uy tín hiện nay là đối tác chính của Chimi Famr. khi một số cửa hàng nhỏ lẻ bán thực phẩm bán dâu tây không rõ nguồn gốc nhưng lại mạo nhận là thương hiệu dâu tây của Chimi Farm. 

     Ngoài siêu thị Vinmart, Bác Tôm và một số cửa hàng thực phẩm sạch uy tín hiện nay là đối tác chính của Chimi Famr. Để tránh tình trạng mua nhầm thực phẩm không rõ nguồn gốc thì rất khó với người tiêu dùng hiện nay, vì không phải ai cũng có thể có kinh nghiệm để phân biệt. Biết được nhu cầu của khách hàng hiện nay, Chimi Farm sẽ hướng dẫn cách nhận biết thương hiệu dâu tây của Chimi Farm qua những đặc điểm mà người dùng có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường.

        –  Hộp đựng dâu tây của Chimi Farm hiện nay đã có chữ dập nổi, và đổi sang hộp trọng lượng 250g/hộp.

Logo in dập nổi để nhận diện thương hiệu Chimi Farm

Logo in dập nổi để nhận diện thương hiệu Chimi Farm

  • Trên mỗi hộp đều có logo màu hồng đậm in tên của công ty
Tem dán tên thương hiệu Chimi Farm

Tem dán tên thương hiệu Chimi Farm

  • Tem điện tử truy xuất nguồn gốc, khách hàng có thể dùng các phần mềm như Zalo, iCheck…để truy xuất để kiểm tra xem có đúng là dâu tây của thương hiệu của Chimi Farm hay không.
Tem điện tử truy xuất nguồn gốc bằng các phần mềm

Tem điện tử truy xuất nguồn gốc bằng các phần mềm

    Qua bài viết trên chắc khách hàng đã nắm được một số cách rất đơn giản để dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường hoặc các phần mềm truy xuất để tự mình kiểm định. Chúc các bạn luôn là những người tiêu dùng thông thái của gia đình.

 

 

                                                                                                                 Chimi Farm

Share and Enjoy !

0Shares
0 0