Giờ đây mộc châu đã có hoa cúc họa mi báo hiệu đông về

    Giờ đây Mộc Châu đã có hoa cúc họa mi báo hiệu đông về. Hãy cùng ngắm cô nàng Duyên Cao đạt giải nhất cuộc thi “Nắm tay nhau đi khắp Chimi Farm” chụp tại vườn cúc họa mi nhé.

  1. Ý nghĩa của cúc họa mi

       Những ngày cuối thu của tháng 11, trên khắp các con phố của Hà Nội người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh những xe hàng rong chở đầy những bông hoa cúc trắng nhỏ xinh khoe sắc trắng tinh khôi giữa thời tiết se lạnh của những ngày đầu đông, đúng như lời hẹn cứ những ngày đầu tháng 11 hàng năm cúc họa mi lại nở bung những cánh hoa trắng mong manh báo hiệu cho mùa đông đã về. Cũng chính vì lý do đó cúc họa mi còn được gọi với cái tên thân thương là “hoa báo đông về”. Giờ đây không chỉ Hà Nội bạn mới được thưởng thức vẻ đẹp của hoa báo đông, mà ngay tại cao nguyên Mộc Châu cũng đã xuất hiện một vườn cúc họa mi đẹp như bên trời Âu.

Tháng 11 là mùa của loài hoa báo đông về

Tháng 11 là mùa của loài hoa báo đông về

       Cúc họa mi có màu trắng, nhụy vàng tươi, cánh hoa nhỏ xinh và còn được biết đến với tên gọi là hoa cúc dại. Theo truyền thuyết Ailen tượng trưng cho các em bé không may mắn được sinh ra trên đời, vì muốn bày tỏ nỗi tiếc thương Chúa đã rải đầy những hạt giống hoa cúc trắng mỏng mong, bé nhỏ khắp các thảo nguyên để làm vơi đi nỗi đau của những người làm cha mẹ, đó là lý do tại sao nó luôn mang ý nghĩa thể hiện cho sự trong trắng và ngây thơ của những đứa trẻ. Trong tình yêu cúc họa mi mang ý nghĩa tình yêu trong sáng ngây thơ, hồn nhiên như thuở ban đầu. Đối với người Việt Nam hoa cúc từ lâu đã được xem là biểu hiện cho sự sung túc, thịnh vượng và may mắn.

  1. Địa chỉ, giá vé vào vườn hoa cúc họa mi Mộc Châu?

Địa chỉ: Thung lũng rừng mơ 82 (đường lên trung tâm hành chính huyện Mộc Châu, bạn đi qua Sao xanh 1 đoạn sẽ thấy có biển chỉ dẫn đi vào).

      Giá vé: 30k/người đây là giá vé để bạn có thể vào để bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những bức hình long lanh đó.

  1. Gợi ý trang phục chụp hình

Bạn đang mong ước có một bộ hình thật long lanh ở vườn hoa cúc họa mi mà chưa biết mặc gì? Đừng lo lắng Duyên Cao và Chimi Farm sẽ gợi ý cho bạn.

Vốn là loại hoa nhỏ xinh có màu trắng tinh khôi nên trang phục thích hợp nhất sẽ là những bộ áo dài hay những chiếc váy thướt tha và dịu dàng cũng chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, và với thời tiết se lạnh của những ngày đầu đông khoác thêm một chiếc áo len mỏng bên ngoài thì không thể thích hợp hơn. Hãy cùng Chimi Farm ngắm qua bộ ảnh của cô nàng Duyên Cao với style Hàn Quốc và học theo cách cô nàng tạo dáng cực kỳ chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần ngây thơ và đáng yêu nhé.

Cô nàng Duyên Cao chọn trang phục theo style Hàn Quốc

Cô nàng Duyên Cao chọn trang phục theo style Hàn Quốc

Chọn góc nghiêng tạo dáng là một gợi ý cho bạn

Chọn góc nghiêng tạo dáng là một gợi ý cho bạn

Nhìn thật giống trời Âu đúng không?

Nhìn thật giống trời Âu đúng không?

Cô nàng thật trong veo và tinh khôi

Cô nàng thật trong veo và tinh khôi

Giờ đây Mộc Châu đã có cúc họa mi báo đông về.

Giờ đây Mộc Châu đã có cúc họa mi báo đông về.

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0