Hộp quà tặng dâu tây độc đáo tại Hà Nội

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, chắc hẳn đấng mày râu đang phải khổ sở trong việc chọn quà cho người phụ nữ thân yêu của mình. Vậy hãy để Chimi giới thiệu đến bạn 1 món quà hết sức độc đáo mà lại được các chị em phụ nữ rất thích. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây:

1. 20/10 – Ngày tri ân phụ nữ

20-10 ngày đặc biệt để thể hiện tình cảm biết ơn, yêu thương và tri ân đến những người phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (sau đổi tên thành Hội Liên hiệp Phụ nữ) được thành lập. Đảng Cộng sản đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm để kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt lấy tên là ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Phụ nữ Việt Nam với nhiều đức tính hiền lành, chăm chỉ, đảm đang, giữ vai trò quan trọng trong việc gìn giữ và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc. Ngày nay, phụ nữ Việt vẫn luôn giữ được nét đẹp ấy. Chính vì thế mà ngày 20/10 được coi là ngày để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. 

Ngày 20/10 hàng năm là ngày tôn vinh phụ nữ Việt

Ngày 20/10 hàng năm là ngày tôn vinh phụ nữ Việt

2. Quà tặng 20/10 dành cho những ai?

– Tặng mẹ/mẹ chồng

Mẹ là người vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. Vì vậy hãy dành những món quà 20/10 tốt đẹp nhất để bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ của mình.  

– Tặng cô giáo

Quà 20/10 tặng cô giáo là rất cần thiết, thể hiện sự biết ơn với những ngày tháng dìu dắt, dạy dỗ chúng ta nên người. 

– Tặng vợ

Vợ vẫn luôn là người chăm sóc và hy sinh nhiều nhất cho gia đình. Đây là dịp để những đức ông chồng thể hiện tình yêu và bày tỏ lòng cảm ơn bằng những món quà 20/10 tặng vợ.  

– Tặng người yêu, bạn gái

Quà 20/10 cho người yêu sẽ giúp cho nửa kia của bạn cảm thấy cảm thấy được trân trọng và yêu thương hơn đấy.

Quà tặng đặc biết cho người yêu thương 20-10

Quà tặng đặc biết cho người yêu thương 20-10 

– Tặng chị em gái

Chị em gái là những người hết sức thân thiết trong cuộc sống và cũng là những người dễ tặng quà 20/10 nhất vì bạn đã nắm rõ sở thích của cô ấy trong lòng bàn tay rồi. 

– Tặng sếp, đồng nghiệp, đối tác, nhân viên nữ

Có nhiều người cần tạo mối quan hệ tốt đẹp để giúp chúng ta thành công hơn trong công việc như đồng nghiệp, sếp và đối tác. Một món quà 20/10 tinh tế, sang trọng vừa thể hiện sự quan tâm vừa tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiết.

3. Quà tặng dâu tây cho ngày lễ đặc biệt 20-10

Vào những dịp lễ như ngày Lễ Tình Nhân (Valentine), Ngày Quốc TếPhụ Nữ (8/3) đặc biệt Ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10) dâu tây rất được ưa chuộng làm quà tặng.  Nông Sản Dũng Hà có nhận đặt làm hộp quà dâu tây theo yêu cầu, khách hàng có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Hộp quà tặng dâu tây phù hợp với các dịp lễ

Hộp quà tặng dâu tây phù hợp với các dịp lễ

Hộp quà dâu tây cho người yêu thương

Hộp quà dâu tây cho người yêu thương

 

Như vậy trên đây Chimi đã giới thiệu đến quý độc giả món quà độc đáo nhưng không kém phần ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ yêu quý. Quý bạn có thể đặt quà tặng dâu tây qua hotline: 036.385.6269 hoặc mua TẠI ĐÂY