Dâu tây ngon tại Mộc Châu – Trang trại dâu tây Chimi

   Dâu tây ngon tại Mộc Châu – Trang trại dâu tây Chimi. Nếu bạn đang phân vân dâu tây Mộc Châu ở đâu ngon nhất. Đừng bỏ qua bài viết này nhé.

     1. Việt Nam có trồng được dâu tây không?

   Khi bạn được thưởng thức những trái dâu tây, bạn có thể đang tự hỏi: Không biết ở Việt Nam có trồng được dâu tây không nhỉ?”

   Câu trả lời có nhiều nơi trên dải đất hình chữ S này có thể trồng nhé. Từ trước đến nay, bạn chỉ nghe chỉ có ở vùng đất Đà Lạt mới có thể trồng dâu tây, các loại cây ưa khí hậu lạnh.

Dâu tây ngon Mộc Châu - Trang trại dâu tây Chimi Mộc Châu

Dâu tây ngon Mộc Châu – Trang trại dâu tây Chimi Mộc Châu

   Hôm nay Chimi Farm bật mí cho bạn, tại miền Bắc có cao nguyên Mộc Châu, là vùng đất có khí hậu mát mẻ quanh năm. Nhiều người vẫn ví Mộc Châu như Đà Lạt thứ 2 của miền Bắc.

   2. Cao nguyên Mộc Châu – Vựa hoa quả của miền Bắc

     Không chỉ nổi tiếng với các loại nông sản như: Mận hậu; Bơ sáp; Hồng giòn Fuji. Các nhà vườn Mộc Châu nhiều năm nay, đã đưa cây giống dâu tây về trồng thử nghiệm. Và cho ra giống dâu tây có chất lượng quả tốt nhất.

   Nhiều năm trở lại đây, Mộc Châu mảnh đất màu mỡ đối với ngành nông nghiệp sạch. Nơi đây có nền khí hậu mát mẻ quanh năm, nên có thể trồng được nhiều loại cây ôn đới. Đặc biệt dâu tây giờ đã trở thành trái cây đặc sản Mộc Châu mới. Chỉ sau trái mận hậu đã có thương hiệu nổi tiếng từ nhiều năm nay. 

   Mộc Châu là vùng đất có điều kiện tự nhiên, khí hậu mát mẻ quanh năm, tạo điều kiện cho cây dâu tây sinh trưởng, phát triển. Mộc Châu cho ra thị trường miền Bắc sản lượng dâu tây lớn, an toàn, mẫu mã đẹp mắt.

Hệ thống nhà kính của Trang trại dâu tây Chimi Mộc Châu

Hệ thống nhà kính của Trang trại dâu tây Chimi Mộc Châu

   3. Dâu tây Mộc Châu có ngon và tốt cho sức khỏe không?

   Dâu tây Mộc Châu có mùi vị ngon ngọt, mùi vị thơm nhẹ. Đặc biệt dâu tây có vị ngọt, nhưng vẫn hơi chua nhẹ kích thích vị giác.

   Độ dinh dưỡng trong dâu tây có hàm lượng phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt đối với các chị em vừa muốn thưởng thức dâu tây, lại vừa có thể sử dụng làm đẹp. Các em bé cũng đặc biệt yêu thích dâu tây, bởi mùi vị thơm ngon.

Những trái dâu tây ngon Mộc Châu nhiều chất dinh dưỡngNhững trái dâu tây ngon Mộc Châu nhiều chất dinh dưỡng 

  Trong dâu tây có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Hàm lượng khoáng, các chất Vitamin có nhiều trong dâu tây như:

 • Vitamin C: Tăng cường hệ miễn dịch cho sức khỏe.
 • Folate (Vitamin B9): Là nhóm vitamin cần thiết cho sự phát triển mô và đảm bảo cho sự phát triển tế bào hoạt động bình thường, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai và người cao tuổi.
 • Kali: Khoáng chất liên quan đến nhiều chức năng liên quan đến cơ thể chẳng hạn liên quan đến điều hòa huyết áp.
 • Ngoài ra, dâu tây tại đây còn có rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng như sắt,đồng,kali,vitamin b6,vitamin k,vitamin e…
Những trái dâu tây ngon Mộc Châu được hái ngay tại vườn

Những trái dâu tây ngon Mộc Châu được hái ngay tại vườn

       4. Dâu tây ngon tại Mộc Châu – Trang trại dâu tây Chimi

      Trang trại dâu tây Chimi, trực thuộc Công ty cổ phần Chimi Việt Nam. Nằm ở Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu – Sơn La, Chimi Farm là hệ thống trang trại trồng dâu tây lớn nhất miền Bắc.

      Chimi Farm đang trồng giống dâu tây Nhật Bản, Hàn Quốc. Dâu tây Chimi luôn thu hút khách hàng bởi hương vị ngon, mẫu mã đẹp mắt. Hương vị ngon ngọt, cùng sự kích thích thị giác bởi hình thức màu sắc, mẫu mã đẹp của những trái dâu to màu đỏ tươi, chín mọng. 

     Dâu tây tươi là hiện tại đang là sản phẩm chính tại Chimi Farm. Dâu tây Chimi đã được khẳng định thương hiệu, dành được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm nay. Ngoài ra Chimi Farm còn là đơn vị cung cấp cho các chuỗi siêu thị lớn như: Vinmart, BigC, Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm…

Các sản phẩm được chế biến từ dâu tây tươi tại Chimi Farm

Các sản phẩm được chế biến từ dâu tây tươi tại Chimi Farm

      Dâu tây ngon tại Mộc Châu và những sản phẩm dâu tây:

      Khi bạn đã yêu thích dâu tây, thì ngoài dâu tây tươi nhất định không thể bỏ qua những sản phẩm được chế biến từ dâu tây dưới đây:

 • Dâu tây tươi
 • Sữa chua dâu tây 
 • Sinh tố dâu tây
 • Mứt dâu tây
 • Siro dâu tây
 • Kẹo dâu tây
 • Dâu tây sấy dẻo
 • Bánh bông lan dâu tây
 • Bánh cookie dâu tây…
Các sản phẩm được chế biến từ dâu tây được du khách mua về làm quà tặng

Các sản phẩm được chế biến từ dâu tây được du khách mua về làm quà tặng

     Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi miễn phí vé tham quan, bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây 

      Trên đây là bài viết, dâu tây ngon tại Mộc Châu. Cùng với đó là những thông tin về dinh dưỡng, cũng như khẳng định thương hiệu, chất lượng an toàn của dâu tây Chimi Farm. Bạn cũng có thể tham khảo thêm top các sản phẩm đặc sản của Mộc Châu tại đây