Chimi Farm Hà Nội mở cửa đón du khách đến tham quan

        Chimi Farm Hà Nội mở cửa đón du khách đến tham quan tại địa chỉ 264 Âu Cơ, nằm bên trong khu du lịch bãi đá sông Hồng. Ngoài trồng và bán dâu tây tươi, Chimi Farm 3 Hà Nội còn có thêm khu tham quan bò sữa, cảnh quan và cây cảnh.

  1. Địa chỉ và hướng dẫn đường đi đến Chimi Farm Hà Nội

      Địa chỉ: Cuối ngõ 264 Âu Cơ, bên trong Khu vườn hoa bãi đá sông Hồng.

      Hướng dẫn đường đi: Các bạn đi từ đầu ngõ 264 Âu Cơ vào đến cuối ngõ sẽ nhìn thấy cổng chào Khu du lịch bãi đá sông Hồng (vé vào cổng vườn hoa bãi đá sông Hồng là 50.000đ/người, trẻ em được miễn phí). Các bạn đi theo đường triền đê về phía bên tay phải sẽ thấy cổng hình trái dâu tây của Chimi Farm. Trang trại dâu tây Chimi  không thu phí vào tham quan và chụp ảnh.

Cổng chào của trang trại dâu tây Chimi

Cổng chào của trang trại dâu tây Chimi

Nhân viên của Chimi Farm luôn thân thiện và mến khách

Nhân viên của Chimi Farm luôn thân thiện và mến khách

  1. Các hoạt động trải nghiệm tại Chimi Farm Hà Nội

      Chimi Farm từ lâu đã được nhiều người biết đến là trang trại dâu tây có diện tích lớn nhất Việt Nam. Trong năm 2018 Chimi Farm đã mở rộng thêm 2 cơ sở nhân số trang trại đang sở hữu lên 03 trang trại, thành công nhất cuối năm 2018 đầu năm 2019 của Chimi Farm là đơn vị đầu tiên đưa cây dâu tây về trồng thành công tại Hà Nội, Chimi Hà Nội trở thành địa điểm thu hút được nhiều sự chú ý của các bạn trẻ và người dân thủ đô đến tham quan vào những ngày cuối tuần.

      Đặc biệt là những em nhỏ rất yêu thích khi được trải nghiệm cảm giác hái dâu tây và thưởng thức các món đồ ăn làm từ dâu tây ngay tại vườn. Sau thành công đó vào tháng 11 năm nay Chimi Farm quyết định mở rộng diện tích từ gần 5000m2 lên 3ha với nhiều khu vực như: Trồng dâu tây, tham quan bò sữa, quầy bán sản phẩm dâu tây và khu vực cây cảnh, khu cảnh quan…

Các bạn nhỏ rất thích khi được tham quan dâu tây tại Chimi

Các bạn nhỏ rất thích khi được tham quan dâu tây tại Chimi

Quầy cây cảnh mini của Chimi Farm

Quầy cây cảnh mini của Chimi Farm

      Quý khách đến trải nghiệm tham quan được nhân viên giới thiệu về cách trồng, chăm sóc và hướng dẫn cách thu hoạch dâu tây, được thưởng thức những món đồ uống, các loại bánh đều được chế biến từ dâu tây. Ngoài trải nghiệm hái dâu tây, du khách còn được tham quan và cho bò sữa ăn, được thưởng thức những ly sữa bò tươi thơm ngon nguyên chất là những nét đặc biệt của cao nguyên Mộc Châu mà bạn chỉ có thể được trải nghiệm tại Chimi Farm.

Các bạn nhỏ cho bò sữa ăn

Các bạn nhỏ cho bò sữa ăn

Các bạn bò sữa con rất đáng yêu

Các bạn bò sữa con rất đáng yêu

      Tại Chimi Farm ngoài quầy sản phẩm khô được chế biến từ dâu tây để quý khách có thể mua về làm quà cho người thân và bạn bè, thì còn có quầy cây cảnh mini với nhiều loại cây cảnh nhỏ xinh thường được dùng trang trí cho những người làm văn phòng hay các hộ gia đình yêu thích như: sen đá, xương rồng…

      Hiện tại Chimi Farm Hà Nội mới bắt đầu mở cửa trở lại để đón tiếp du khách đến tham quan và trải nghiệm. Đến với Chimi Farm Hà Nội các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như một Mộc Châu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Bài viết: Diệu Linh

Ảnh: Bạch Dương Blogger

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0