Cây giống dâu tây chịu nhiệt ở Miền Bắc phát triển tốt không?

      Cây giống dâu tây chịu nhiệt ở Miền Bắc phát triển tốt không? Trang trại dâu tây Chimi Farm chuyên cung ứng trên thị trường cây giống dâu tây chịu nhiệt khắp cả nước với nhiều giống dâu tây tốt.

      1. Cây giống dâu tây chịu nhiệt ở Miền Bắc phát triển tốt không?

      Dâu tây vốn là loại cây rất khó ưa khí hậu chúng chỉ phát triển trong điều kiện khí hậu mát mẻ nhưng khi chuyển sang trồng trồng trong khí hậu nắng nóng như ở miền Nam hoặc một số tỉnh phía Bắc sẽ khá khó trồng và chăm sóc.

      Dâu tây chịu nhiệt hay cây dâu tây nói chung thì rất khó trồng được bằng từ hạt giống của chúng bởi với đặc tính khó ưa đất cùng kỹ thuật trồng chưa đạt tiêu chuẩn sẽ khiến hạt giống rất khó nảy mầm. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua cây giống đang phát triển để trồng trong khuôn viên nhà mình nhé.

    Nếu tỉnh thành bạn đang ở miền Bắc có khí hậu mát mẻ như Mộc Châu hoặc Sapa, Đà Lạt thì hoàn toàn có thể trồng được nhé. Còn ở các tỉnh, thành có khí hậu nóng các bạn có thể trồng cây dâu tây vào mùa đông. Vì cây dâu tây ưa khí hậu mát mẻ, giống dâu tây chịu nhiệt dù có khả năng chịu đựng tốt hơn các loại dâu tây bình thường nhưng vẫn sẽ khá khó trồng.

Cây giống dâu tây chịu nhiệt được mang đi tiêu thụ

Cây giống dâu tây chịu nhiệt được mang đi tiêu thụ

Kỹ thuật chăm sóc dâu tây cho quả quanh năm: https://chimi.com.vn/cach-cham-soc-cay-dau-tay-cho-qua-nhieu-sai-triu-qua/

      2. Ở đâu bán cây giống dâu tây chịu nhiệt tại Miền Bắc?

       Bạn đang cần tìm nguồn cây giống cho cửa hàng cây, trang trại trồng dâu tây nhà bạn chuẩn bị xong mà nguồn giống bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào uy tín mà cây giống chất lượng cùng với giá bán hợp lý, hay bạn là người yêu thích cây dâu tây và mong muốn trồng chúng tại nhà nơi mà có khí hậu nóng nắng quanh năm.

      Là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc Chimi Farm cung ứng nguồn giống cây trồng từ nhiều năm nay, Trang trại dâu tây Chimi đã nghiên cứu cho ra đời nhiều giống dâu tây trong đó có giống chịu nhiệt, nhưng tùy thuộc vào khí hậu từng vùng miền.

     Ví dụ như bạn ở: Mộc Châu, Sapa, Hà Giang…có khí hậu quanh năm mát mẻ thì có thể trồng được vào mùa hè nhưng năng suất quả sẽ không cao như mùa lạnh (vì dâu tây là loại cây ưa khí hậu lạnh).

     Nếu bạn ở các tỉnh, thành nắng nóng cao về mùa hè bạn nên cân nhắc, vì bạn cố gắng chăm sóc tốt cũng sẽ không cho ra quả chất lượng và sản lượng tốt. Bạn có thể bắt đầu mua cây giống dâu tây trồng bắt đầu từ mùa thu (khoảng tháng 9, 10 dương lịch) là thời điểm thích hợp nhất để cây dâu tây phát triển. Chỉ cần chăm sóc tốt đến khoảng tết dương lịch đến hết tháng 4 bạn có thể thu hoạch được quả tại nhà, cả gia đình có thể tự tay thu hoạch những trái dâu tây chín đỏ mọng ngay trong vườn nhà, thật là tuyệt vời đúng không?

hình ảnh từ góc vườn tại trang trại dâu tây Chimi Far

Hình ảnh từ góc vườn tại trang trại dâu tây Chimi Farm

       Ngoài xuất ra thị trường nguồn cây giống dâu tây chịu nhiệt dồi dào quanh năm thì trang trại đưa ra thị trường miền Bắc sản lượng dâu tây tươi đáp ứng so với nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng hằng ngày. Với nhiều loại dâu tây ngon, chất lượng, đáp ứng chuẩn về VietGAP trồng chế biến nông nghiệp sạch từ khâu trồng đến khâu thu hoạch. 

      Nếu ở các thành phố lớn các bạn có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc dâu tây chịu nhiệt tại các thành phố lớn tại đây nhé.

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0