Mộc Châu chuyến đi lưu lại kỉ niệm đẹp của tuổi thanh xuân

Mộc Châu chuyến đi lưu lại kỉ niệm đẹp của tuổi thanh xuân. Thanh xuân là những tháng năm vội vã, mải miết xây đắp nên thứ mà sau này ta gọi là hồi ức. Bởi rất nhiều những trải nghiệm chỉ có được khi ta còn trẻ. 

          Tôi nhớ có ai đó từng nói rằng: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.”

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.”

          Nếu một lần ghé thăm cao nguyên Mộc Châu bạn sẽ trót phải lòng mảnh đất nơi đây với chút vương vấn hoa mận trắng tinh khôi của mùa xuân, hoa dã quỳ rực rỡ của mùa thu, hoa cải trắng núi đồi của mùa đông lạnh giá hay những đồi chè xanh mướt trải dài đến tận chân trời của những ngày nắng hạ.

Hoa mận trắng tinh khôi là nét đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu

Hoa mận trắng tinh khôi là nét đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu

Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người

Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người

Cung đường của những người bạn

Cung đường của những người bạn

          Nơi ấy có sự bồng bột, tính tình trẻ dại, có sự cuồng nhiệt bất chấp tất cả, có lòng dũng cảm không sợ vấp ngã. Tuổi thanh xuân là lần đầu tiên ta bước vào cuộc sống đúng nghĩa, thoát khỏi sự kìm kẹp của gia đình và khám phá từng thứ. Tuổi thanh xuân là bắt đầu tự trải nghiệm, cảm xúc nào cũng hết sức mới mẻ. Bởi vậy, dù con người có già đi, dù năm tháng có qua đi nhưng tuổi thanh xuân luôn sống mãi trong ký ức mỗi người, vẹn nguyên và đôi lúc khi nhắc lại ta vẫn cảm thấy ấm áp, bùi ngùi và xúc động…

Hãy để tuổi trẻ của bạn ngọt ngào như những trái dâu tây chín mọng

Hãy để tuổi trẻ của bạn ngọt ngào như những trái dâu tây chín mọng

          Chúng tôi muốn tuổi trẻ của mình được đắm chìm trong những tấm hình đẹp, những món ngon, những cung đường mới. Tôi đã có những năm tháng trong veo để có thể viết nên đoạn hồi ức tuổi thanh xuân, đủ để thấy rằng nó đẹp không chỉ lúc đó mà ngay cả bây giờ. Hãy một lần đến với Mộc Châu để được lưu giữ lại những kí ức đẹp nhất trong quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất của mình. Nhiều năm sau, bạn sẽ xem lại những tấm hình và mỉm cười về những hồi ức tuổi trẻ ngọt ngào như trái dâu tây chín mọng.