Trang trại dâu tây Chimi đồng hành cùng famtrip Về miền đất Thái

       Trang trại dâu tây Chimi đồng hành cùng famtrip Về miền đất Thái. Chương trình do công ty Du lịch Tada tours tổ chức chính và phối hợp với các đơn vị lữ hành ba miền.

          1. Famtrip là gì?
          Famtrip trong những năm gần đây đang được coi là hình thức du lịch tìm hiểu, tiếp thị, khảo sát của các công ty lữ hành, báo đài đến một hay nhiều điểm du lịch của một địa phương hoặc một quốc gia để làm quen và tìm hiểu kỹ hơn các sản phẩm du lịch tại địa phương đó nhằm tuyên truyền, thu hút và lên lịch trình tour chi tiết nhất cho du khách.

Chương trình famtrip "Về miền đất Thái" do Tara tours tổ chức

Chương trình famtrip “Về miền đất Thái” do Tara tours tổ chức

      2. Famtrip về miền đất Thái

         Ở Việt Nam hiện nay vùng đất Tây Bắc đang được xem là mảnh đất giàu tiềm năng để phát triển du lịch với những nét văn hóa đặc sắc của người dân tộc Thái và cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Với mục đích thúc đẩy sự phát triển du lịch Tây Bắc hiệu quả và mạnh mẽ hơn, cùng với đó giúp các doanh nghiệp lữ hành trong cả nước và địa phương có thể kết nối và trao đổi thông tin từ ngày 18 đến 20/10/2019 vừa qua công ty TNHH Du lịch Tai Dam (Tada tours) là đơn vị chính đứng ra tổ chức cùng sự phối hợp của hơn 30 đại biểu của các công ty du lịch và nhiều cơ quan báo đài uy tín của ba miền Bắc – Trung – Nam đã có hành trình thuận lợi và thành công tốt đẹp.

       “Về Miền Đất Thái để được trải nghiệm, hiểu hơn những nét văn hoá đặc sắc của cộng đồng dân tộc Thái nói riêng và văn hoá Tây Bắc nói riêng, để thấy đất nước mình đẹp vô cùng và để gặp gỡ, học hỏi từ những người bạn vừa gặp nhưng ngỡ thân quen từ lâu.
Mỗi dòng sông, mảnh đất, con người đều mang trong mình đậm màu văn hoá, lịch sử để chúng ta miệt mài khám phá!” cho Trần Hạo, thành viên đoàn famtrip nói

Những hình ảnh đẹp trong chuyến famtrip "Về miền đất Thái"

Những hình ảnh đẹp trong chuyến famtrip “Về miền đất Thái”

             Đoàn khảo sát đã tham dự “Ngày hội Bảo tồn văn hóa dân gian dân tộc Thái” tại Quảng trường thành phố Điện Biên Phủ. Tham quan tượng đài Chiến Thắng, Bảo tàng Điện Biên Phủ và trải nghiệm đời sống văn hóa của người Thái ở Mường Phăng với nhiều hoạt động như: chèo thuyền độc mộc trên hồ Pá Khoang, thăm đồng lúa, dệt thổ cẩm và thưởng thức ẩm thực tại bản Che Căn…

         3. Famtrip về miền đất Thái tại Mộc Châu

         Tiếp theo hành trình đoàn khảo sát đã có nhiều hoạt động du lịch tìm hiểu thêm những nét văn hóa của người dân tộc Thái ở Sơn La. Hai huyện được đoàn lựa chọn là Mộc Châu và Vân Hồ đang là những điểm du lịch thu hút khách du lịch nhất hiện nay tại vùng Tây Bắc. Ở Vân Hồ đoàn đã dừng chân tại cơ sở nghỉ dưỡng homestay của anh Tráng A Chu ở bản Hua Tạt. 

         Tại Mộc Châu Công ty CP du lịch Best Tour Mộc Châu tổ chức đón đoàn Farm Trip đi khảo sát dịch vụ du lịch tại một số điểm đến chính:

Chương trình Famtrip Về miền đất Thái

Chương trình Famtrip Về miền đất Thái

                                   ✅ Khu du lịch nghỉ dưỡng Happy Land Mộc Châu

Đoàn Famtrip tại Resort Thảo Nguyên Mộc Châu

Đoàn Famtrip tại Resort Thảo Nguyên Mộc Châu

                                              ✅ Thảo Nguyên resort & hotel

Đoàn Famtrip tại nhà hàng Hoa Mộc Châu

Đoàn Famtrip tại nhà hàng Hoa Mộc Châu

                                                         ✅ Nhà hàng Hoa Mộc Châu

Famtrip tại Trang trại bò sữa Dairy Farm

Famtrip tại Trang trại bò sữa Dairy Farm

                                                        ✅ Trang trại bò sữa Dairy Farm

         4. Trang trại dâu tây Chimi đồng hành cùng famtrip Về miền đất Thái
        Tại Chimi Farm sau khi khảo sát đoàn Famtrip “Về miền đất Thái” đã dành nhiều lời khen, cảm ơn vì đã tạo điều kiện cho đoàn được đến tham quan, trải nghiệm mô hình nông nghiệp kết hợp với du lịch nổi bật nhất tại Mộc Châu, được xem là mô hình nông nghiệp công nghệ cao với diện tích lớn nhất cả nước với 4 cơ sở tổng diện tích hơn 10ha ở Hà Nội và Mộc Châu, trang trại dâu tây Chimi luôn là điểm đến của tất cả các du khách khi đến du lịch Mộc Châu.

       Sau chuyến tham quan tại Chimi Farm đoàn khảo sát cũng chúc và mong Chimi Farm ngày càng phát huy những thế mạnh sẵn có để phát triển vững mạnh hơn nữa. Đặc biệt cũng nhấn mạnh Chimi Farm sẽ là địa điểm mà các đơn vị du lịch lữ hàng không thể bỏ qua trong những lịch trình của du khách trong thời gian tới.

Mô hình trang trại nông nghiệp cao của Chimi farm

Mô hình trang trại nông nghiệp cao của Chimi farm

Đoàn Famtrip Về miền đất Thái tại Chimi Farm

Đoàn Famtrip Về miền đất Thái tại Chimi Farm

           Sau chuyến đi khảo sát tại hai tỉnh Sơn La và Điện Biên với lịch trình dày đặc với cung đường đèo núi trong thời gian ngắn nhưng đoàn vẫn chia sẻ cảm thấy có nhiều cảm xúc đặc biệt với những nét đặc sắc trong đời sống văn hóa của người Thái tại địa phương với sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo, thân thiện của người dân nơi đây. Sau chuyến đi Famtrip “Về miền đất Thái” các đơn vị lữ hành cũng đã kết nối được với những cơ sở du lịch ở các địa phương để có thể thúc đẩy khai thác và phát triển du lịch Tây Bắc.

         Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lò Kim Tuyến, người đã tổ chức thành công chuyến hành trình đầy ý nghĩa này <3

Những hình ảnh đẹp trong chuyến Famtrip Về miền đất Thái

Những hình ảnh đẹp trong chuyến Famtrip Về miền đất Thái

Share and Enjoy !

0Shares
0 0