Dâu tây được ưa chuộng nhất trong tết Nguyên Đán 2019

       Dâu tây được ưa chuộng nhất trong tết Nguyên Đán 2019. Chỉ cần dạo qua một vòng facebook chúng ta cũng có thể thấy người người, nhà nhà đều khoe ảnh chụp những trái dâu tây chín đỏ mọng.

  1. Tại sao trái dâu tây lại được người tiêu dùng ưa chuộng?

          Trong khoảng 2 năm trở lại đây thì vấn đề thực phẩm sạch đang được nhiều người quan tâm, người dân giờ không còn đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu khi mua bán mà quan tâm nhiều hơn đến vấn đề nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Dâu tây những năm gần đây được trồng ở Việt Nam chủ yếu ở vùng đất có khí hậu mát mẻ quanh năm như: Mộc Châu, Đà Lạt và Sapa. Ngoài ra dâu tây có thể được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc, tuy nhiên giá thành cao và chất lượng quả cũng chỉ tương đương với dâu tây Việt Nam

          Trong các loại hoa quả thuộc dòng cao cấp thì dâu tây chính là một trong những trái cây được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi mẫu mã đẹp mắt, chất lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe chứa trong trái dâu tây như: Vitamin C, Calo, Lipid, Kali…

Dâu tây được ưa chuộng nhất trong tết Nguyên Đán 2019

Dâu tây được ưa chuộng nhất trong tết Nguyên Đán 2019

  1. Dâu tây là loại quả được ưa chuộng nhất trong tết Nguyên Đán 2019

       Chỉ cần dạo qua một vòng facebook chúng ta cũng có thể thấy người người, nhà nhà đều khoe ảnh chụp những trái dâu tây chín đỏ mọng, đủ thấy thời gian gần đây dâu tây chính là một trong những quả được người tiêu dùng ưu ái nhất hiện nay. Trong dịp tết Nguyên Đán dâu tây là một trong những loại hoa quả được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu tặng. Bởi mẫu mã đẹp mắt, nhiều chất dinh dưỡng và hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Dâu tây tươi vừa được thu hoạch tại Chimi Farm

Dâu tây tươi vừa được thu hoạch tại Chimi Farm

Dâu tây đóng hộp thích hợp làm quà biếu, tặng dịp tết

Dâu tây đóng hộp thích hợp làm quà biếu, tặng dịp tết

          Nếu các bạn ở Hà Nội hoặc Mộc Châu có nhu cầu mua dâu tây chất lượng và đảm bảo để làm quà biếu tặng, hay hoa quả để bày đón tiếp khách trong dịp lễ tết hãy liên hệ với Chimi Farm theo số hotline: 082.989.1110 (Mộc Châu); 083.989.1110 (Hà Nội)

Share and Enjoy !

0Shares
0 0