Tại sao Chimi Farm lại có sức hút các bạn trẻ như vậy?

   Tại sao Chimi Farm lại có sức hút các bạn trẻ như vậy?. Là điểm du lịch không thể bỏ qua tại Mộc Châu, Chimi Farm luôn có sức hút đặc biệt.

   1. Trang trại dâu tây Chimi nằm ở đâu?

   Nằm ẩn mình giữa bản làng của người Thái trắng của cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp. Chimi Farm đáng yêu và ngọt ngào như chính cái tên của mình vậy. Ghé thăm Chimi Farm bạn sẽ được tự tay trải nghiệm hái những trái dâu tây đỏ căng mọng, nằm ẩn nấp dưới những tán lá xanh. Nếu đến Mộc Châu mà bạn bỏ lỡ hái dâu tây thì chắc chắn sẽ là một 

   Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi hoàn toàn miễn phí vé tham quan, bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây 

Chimi Farm có sức hút đặc biệt với các bạn trẻ hiện nay

Chimi Farm có sức hút đặc biệt với các bạn trẻ hiện nay

   2. Tại sao Chimi Farm lại có sức hút như vậy?

   Tại sao Chimi Farm lại có sức hút với các bạn trẻ như vậy?. Hãy cùng Chimi Farm đi tìm câu trả lời nhé. Chỉ nghe cái tên Chimi Farm như kiểu nhỏ bé “cute” thế thôi, nhưng nông trại rộng đến tận 6ha luôn đó. Chimi Farm tập trung rất nhiều điểm tuyệt vời, để có sức hút với các bạn trẻ như hiện nay.

   Không đơn thuần chỉ là nông trại bán dâu tây tươi, Chimi Farm sẽ khiến bạn lạc vào một thế giới dâu tây. Từ dâu tây tươi, đến các sản phẩm chế biến bánh kẹo, các món đồ ăn đều liên quan đến dâu tây. Ngay cả đến chiếc giỏ bạn đi hái dâu, cũng mang thương hiệu màu trắng đỏ, có biển hiệu riêng in hình logo của Chimi. Đây là điều ít trang trại dâu tây nào có được.

Giỏ dâu tây mang thương hiệu riêng của Chimi Farm

Giỏ dâu tây mang thương hiệu riêng của Chimi Farm

Các sản phẩm tại Chimi Farm đều được làm từ dâu tây

Các sản phẩm tại Chimi Farm đều được làm từ dâu tây

   Chimi Farm xin được mách nhỏ mùa dâu tây chín, thường sẽ bắt đầu từ tháng 11 tới tháng 5 năm sau. Nhưng thời điểm ra quả chín nhiều, ngọt nhất là từ tháng 1 tới tháng 3 dương lịch.

Tại sao Chimi Farm lại có sức hút các bạn trẻ

Tại sao Chimi Farm lại có sức hút các bạn trẻ

   Không như các địa điểm tham quan hiện nay. Điều đặc biệt tại Chimi Farm, các bạn sẽ được tham quan miễn phí. Và chỉ tính chi phí số dâu tây bạn đã tự tay hái. Các bạn có thể ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp của Chimi Farm tại đây.