Siro dâu tây Mộc Châu

Siro dâu tây Mộc Châu là sản phẩm nổi tiếng của Nông trại Chimi được chế biến từ những trái dâu tây ngon nhất, cung cấp tới khách hàng sản phẩm chất lượng. Hôm nay cúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu chung về Mứt dâu tây Mộc Châu

Giá bán: 80.000 đ
Siro Dâu tây Chimi có màu đỏ tươi vô cùng bắt mắt, hương vị thơm ngon, ngọt dịu, không chứa chất bảo quản đã trở thành thức uống vô cùng tuyệt vời chứa nhiều vitamin và khoáng chất được mọi người yêu thích.
– Thể tích thực: 500 ml
– Xuất xứ: Việt Nam

Thông tin sản phẩm


– Thành phần: Dâu tây tươi, đường mía
– Hướng dẫn sử dụng: Pha Siro với nước theo tỉ lệ 1 phần Siro Dâu tây với 6 phần nước, ngon hơn khi uống với đá, lắc đều trước khi sử dụng
– Chất liệu bao bì: Chai thủy tinh đựng trong hộp giấy
– Quy cách đóng gói: Chai 500 ml
– Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
– Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
– Thông tin, cảnh báo: Sử dụng sản phẩm tốt nhất trong 1 tháng kể từ ngày mở nắp, để ngăn mát tủ lạnh khi chưa sử dụng hết sản phẩm.
– Số TCB: 01/CT CHIMI VN/2020
– Xuất xứ: Việt Nam

Câu chuyện về Siro dâu tây

   Dâu tây là một loại trái cây được trồng ở vùng ôn đới, có khí hậu mát mẻ. Có dịp đến thăm cao nguyên Mộc Châu, với độ cao trung bình 1.050 m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình năm là 18,5 độ C, bạn sẽ dễ dàng mua được loại dâu tây với những quả tròn, bóng thơm cùng với vị ngọt ngọt chua chua cực kì hấp dẫn

   Dâu tây cũng được xem là loại đặc sản của vùng đất cao nguyên Mộc Châu, rất giàu với vitamin C, cung cấp dồi dào chất flavonoid cho cơ thể và thường được dùng làm món tráng miệng. Dâu tây còn được dùng trang trí các món bánh sang trọng bởi màu đỏ đẹp quyến rũ.

Đến với Cao nguyên Mộc Châu, đến với Công ty cổ phần Chimi Việt Nam, ngoài những trái dâu tây tươi và những sản phẩm chế biến từ dâu tây như: sinh tố dâu tây, mứt dâu tây, dâu tây sấy dẻo…còn một sản phẩm chế biến từ dâu tây nữa mà các du khách không thể bỏ qua đó chính là Siro dâu tây Mộc Châu, ngon miễn chê khiến ai cũng phải thèm thuồng.
Từ những trái dâu tây tươi, căng mọng nước, được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP ngay tại trang trại của Công ty Cổ phần Chimi Việt Nam, qua các công đoạn chế biến đã tạo ra siro dâu tây, là thức uống tuyệt vời giúp giải nhiệt cơ thể cho những ngày hè nắng nóng.

Siro dâu tây

                                     Siro dâu tây

  Siro dâu tây Mộc Châu được chế biến thủ công nên vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị đặc trưng của quả dâu tây, nước siro dâu màu trong không bị vẩn cặn của dâu tây tươi. Siro dâu tây Mộc Châu có thể dùng để pha nước uống, trang trí với các món cooktail hay làm nguyên liệu cho các món bánh.
Siro dâu tây Mộc Châu sẽ là một đồ uống khó có thể quên đối với du khách mỗi khi đến với Cao nguyên Mộc Châu, đến với Công ty cổ phần Chimi Việt Nam.

   

 

Chimi Farm, câu chuyện về hành trình của Giám đốc trẻ với trái dâu tây

Giám đốc công ty anh Vũ Văn Lực, quê Kim Bảng Hà Nam năm 1 tuổi theo gia đình tới vùng đất ngập mặn Kim Sơn Ninh Bình làm kinh tế mới, vùng đất đầy khó khan nhưng cũng tràn đầy cơ hội.

Tuổi trẻ năng động, khám phá

Thời gian sinh viên tại DH KTQD, cũng như bao sinh viên anh đi làm đủ nghề: tiếp thị rượu, nước mắm, bán hàng dong. Năm thứ 2 đại học lần đầu anh tiếp xúc với cây dâu tây, sự thích thú của phụ nữ và trẻ nhỏ với thứ trái đỏ mọng này, thu hút anh. Rồi anh kiếm 1 chiếc xe đạp rong ruổi khắp phố phường Hà Nội bán cây. “Làm sao để trồng được thật nhiều cây dâu tây cung cấp ra thị trường?” là câu hỏi thường trực của anh; nó dẫn anh đến 2 vùng đất cao nguyên ở Việt Nam: Đà Lạt và Mộc Châu. Hè năm 3 đại học, một mình với chiếc balo nhỏ bắt chuyến xe rong ruổi từ Bắc vào Nam. Mỗi nơi anh dung chân, anh kiếm việc làm, rồi lại đi tiếp. Đến Đà Lạt, bất ngờ với sự bạt ngàn dâu tây khắp nơi, anh xin vào làm tại 1 vườn dâu tây, để xem người ta trồng dâu tây thế nào. Quãng thời gian lao động chân tay vất vả nhưng cho anh những nền tảng đầu tiên về cây dâu tây.

Năm 2014, anh có chuyến thăm Mộc Châu đầu tiên, nhận thấy Mộc Châu có điều kiện thời tiết tương đồng với Đà Lạt, đã có 3 mô hình vườn dâu tây có hiệu quả. Thực sự vui mừng với khám phá này, không phải vào Đà Lạt xa xôi, ngay tại miền Bắc cũng có thể tạo vùng sản xuất quy mô lớn.

Dám dấn thân

Quyết định lên Mộc Châu trồng dâu tây, là một sự thay đổi lớn, từ người đi buôn, trở thanh người sản xuất; anh cũng không có người thân bạn bè nào ở đây. Nhưng với quyết tâm tìm con đường đi cho riêng mình, anh lên đường. Nhưng nó không hề dễ dàng, công việc đầu tiên của anh là vào giúp việc cho trang trại bò sữa. Sau đó 3 tháng anh tìm được căn nhà có mảnh vườn thuê đầu tiên. Suốt nhiều tháng liền một mình anh cải tạo khu vườn đầu tiên của mình.

Bác Tòng Thị Phóng, PCT thường trực Quốc hội tới thăm Chimi Farm

Vượt lên khó khăn

Mùa đông Mộc Châu khắc nghiệt, nhiệt độ thường xuyên dưới 10*C, sinh hoạt khó khăn, cây trồng hầu như không phát triển

Lên Mộc Châu với 20 triệu nhờ gia đình vay hộ, anh nhanh chóng đầu tư hết số tiền đó. Có những ngày không còn tiền để mua thức ăn

Cuối năm 2015 đầu 2016, Mộc Châu trải qua đợt lạnh nhất trong nhiều năm. Mộc Châu xuất hiện tuyết rơi. Ngay lúc đó cũng là thời điểm chính vụ dâu tây, toàn bộ lượng quả chuẩn bị thu hoạch bị hỏng hết, nhưng điều tồi tệ chưa dừng lại, dâu tây vốn không quen tuyết, hầu hết cây bị héo rũ; nguy ơ mất trắng cả mùa vụ. Đây là một trong những mùa vụ nền tảng đầu tiên của Chimi.

Điều gì làm nền tảng cho Chimi tới hôm nay?

Những người sáng lập Chimi đều sinh ra và lớn lên tại nông thôn, gắn bó với nông nghiệp từ bé. Sự yêu thích với nông nghiệp, trăn trở với sự phát triển nông nghiệp. Chúng tôi đều được gia đình đầu tư cho học hành, với hi vọng tìm được công việc ổn định lương cao. Nhưng chúng tôi đã đi con đường khó hơn.

Mộc Châu là vùng đất đẹp, thật sự đáng sống. Mộc Châu nổi tiếng với bò sữa và chè, tuy nhiên đời sống người dân, đặc biết là người dân tộc thiểu số còn rất khó khăn. Đất nông nghiệp chưa được tận dụng tối đa, do canh tác truyền thống lâu đời. Những tháng mùa khô, người dân không có việc làm. Chimi trăn trở muốn tạo ra nhiều việc làm hơn cho người địa phương vào nhứng lúc nông nhàn. Cao điểm mùa vụ, Chimi đã tọa việc làm cho hơn 100 người.

Nông nghiệp hết sức gần gũi, nhưng điều kiện kinh tế ngày càng tốt lên; khiến cho những thứ gần gũi ấy trở lên xa lạ. Chúng ta cần nơi để gần gũi với tự nhiên, chúng ta hào hứng muốn tìm hiểu những loại cây trồng, đặc biệt là các loại cây ôn đới như dâu tây, cherry, mâm xôi… Chimi muốn là người gắn kết điều đó, chúng tôi cung cấp nơi mà các gia đình có thể cho con trẻ có những trải nghiệm nông nghiệp.

Mua sản phẩm Siro dâu tây Chimi Farm ở đâu

Hệ thống các Fanpage trên Facebook tại địa chỉ

https://www.facebook.com/ChimiFarmDauTayMocChau/
https://www.facebook.com/chimifarmdoiche/
https://www.facebook.com/chimifarm264auco/
https://www.facebook.com/chimifarmnhattan/
https://www.facebook.com/chimi.vietnam/

Gian hàng thương mại điện tử của Chimi tại địa chỉ

https://shopee.vn/chimifarm

Tại các địa lý có phân phối sản phẩm của Chimi Farm

Siêu thị Đặc sản Tây Bắc: Mộc Châu Food. TTNT Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La

Siêu thị đặc sản Mộc Châu: Mộc Châu Farm. TTNT Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La

Trang trại du lịch bò sữa DairyFarm TTNT Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La