Những điều bạn vẫn chưa biết về dâu tây Chimi Farm

      Nếu yêu thích những trái dâu tây chín đỏ, căng mọng của Trang trại dâu tây Chimi. Sẽ còn những điều bạn vẫn chưa biết về dâu tây Chimi Farm. 

Dâu tây Mộc Châu, dâu tây Chimi Farm những điều bạn chưa biết

Dâu tây Mộc Châu, dâu tây Chimi Farm những điều bạn chưa biết

   Dâu tây Mộc Châu – Những điều bạn vẫn chưa biết

   Cao nguyên Mộc Châu thơ mộng không chỉ biết đến với những đồi chè xanh ngát, đàn bò sữa thong dong gặm cỏ trên các bãi cỏ. Mộc Châu còn được biết đến với những nét riêng của núi rừng Tây Bắc. Nhưng sẽ còn những điều bạn vẫn chưa biết về dâu tây Mộc Châu.

   Hiện nay, ngành nông nghiệp sạch Mộc Châu rất được chú trọng. Nông nghiệp Mộc Châu được đầu tư bài bản, với quy mô lớn. Đặc biệt giống dâu tây Mộc Châu, đang được rất nhiều nhà vườn lựa chọn trồng. Ngoài cho giá trị kinh tế cao, các trang trại dâu tây còn là địa điểm tham quan du lịch trải nghiệm.

   Trước đây, khi muốn tự tay đi hái những trái dâu tươi, du khách phải vượt qua hàng trăm km đến với xứ Đà Lạt. Hiện nay, bạn chỉ cần đi chưa tới 200km từ Hà Nội đến Mộc Châu, sẽ được tự tay hái những trái dâu tây chín mọng ngay tại vườn.

   Với khí hậu thiên nhiên mát mẻ quanh năm, tạo điều kiện cho cây dâu tây phát triển và sinh trưởng. Dâu tây bắt đầu trồng thử nghiệm từ năm 2013, với nhiều giống dâu tây khác nhau.

   Đến nay, Mộc Châu đang dần ổn định, phát triển với 2 loại dâu tây chính như dâu tây Nhật, Hàn Quốc. Trong đó 90% là dâu tây Nhật Bản, chỉ có Trang trại dâu tây Chimi đang có giống Hàn Quốc. Có thể chịu nhiệt cho quả quanh năm.

Bạn đã hiểu hết về dâu tây Mộc Châu hay chưa?

   Dâu tây Mộc Châu rất an toàn không có chất hóa học, thuốc bảo vệ thực vật. Giống cây trồng được tuyển chọn kỹ, cộng với kỹ thuật trồng tiên tiến theo tiêu chuẩn VietGAP.

   Chimi Farm là trang trại dâu tây có diện tích lớn nhất Mộc Châu và miền Bắc mà bất cứ thực khách nào cũng phải trải nghiệm nếu không muốn chuyến đi du lịch của mình chưa trọn vẹn.

      Chimi Farm – Điểm du lịch mà bạn không thể bỏ lỡ

   Trang trại dâu tây Chimi trực thuộc công ty cổ phần Chimi Việt Nam. Với quy mô gần 6ha, được biết đến là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc.

       Kể từ khi trồng thử nghiệm đến lúc đưa thành quả đến với thị trường Chim Farm đã mất 4 năm nghiên cứu, tìm hiểu để tìm ra giống dâu tây Nhật Bản ưa thích với khí hậu, cho năng suất cao nhất.

Trang trại dâu tây Chimi farm lớn nhất miền Bắc

   Với chất lượng luôn được đảm bảo an toàn về giống, đến thành quả là những trái dâu chín mọng không hề có thuốc hóa hóa hay chất bảo vệ thực vật. Vì vậy, khách hàng của Chimi Farm luôn đặt niềm tin vào sản phẩm của Chimi.

   Hiện tại, dâu tây của Chimi Farm đã có mặt tại hệ thống hoa quả sạch như: Siêu thị Vinmart, BigC, Bác Tôm…

   Bên cạnh đó, trang trại Chimi Farm luôn mở cửa miễn phí cho các đoàn tham quan, khách du lịch đến du ngoại và cùng thưởng thức dâu tây. Trang trại còn có rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp tạo điều kiện cho các bạn trẻ thỏa mãn đam mê sống ảo bên những luống dâu xinh xắn.

   Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi miễn phí vé tham quan, bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây