Nhà hàng buffet rau Chimi với vườn rau xanh ngát

   Nhà hàng buffet rau Chimi với vườn rau xanh ngát. Du khách đến với nhà hàng của Chimi Farm có thể trải nghiệm tự tay hái rau tại vườn.

   1. Nhà hàng buffet rau Chimi với vườn rau xanh ngát

   Nhà hàng buffet rau Chimi được đặt tại Chimi Farm cơ sở 1, Bản Áng 2, Đông Sang, Mộc Châu. Du khách đến đây cũng có thể thưởng thức rau, củ, quả sạch theo tiêu chuẩn VietGAP.

   Với hơn 15 loại rau xanh, 5 loại củ, quả và 4 loại nấm, salad ngũ sắc. Đặc biệt, là món salad dâu tây, cà chua được hái tươi ngon ngay tại vườn. Vườn rau của Chimi Farm còn là một trong những góc “sống ảo” cực chất. Dành riêng cho những du khách đam mê cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên.

   Quý khách sẽ được ăn buffet lẩu rau thoải mái chỉ với 49.000đ/người. Ngoài ra nhà hàng buffet còn có đồ nướng, các combo dành cho nhóm bạn, các gia đình. Với giá 399.000 và 499.000đ. Bạn cũng có thể gọi thịt, hải sản, bò, gà, mực tươi, tôm sú…

Combo đồ nướng của nhà hàng Chimi Farm

Combo đồ nướng của nhà hàng Chimi Farm

   Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của các gia đình đã trải nghiệm tại vườn rau và nhà hàng buffet rau nhé:

Set lẩu rau của nhà hàng Chimi Farm

Set lẩu rau của nhà hàng Chimi Farm

Các loại rau cải xoăn kale, salad đặc biệt

Các loại rau cải xoăn kale, salad đặc biệt

   Vườn rau của Trang trại dâu tây Chimi với rất nhiều các loại rau quen thuộc với các món ăn gia đình như: Xà lách, mùng tơi, cải canh, tầm bóp… cho đến các loại rau giống từ nước ngoài như: cải xoăn, cải kale, bí ngồi…

      Nhìn ngắm vườn rau xanh ngát của nhà hàng buffet rau Chimi chắc chắn bạn sẽ muốn đến với Mộc Châu một lần để được trải nghiệm cảm giác yên bình và gần gũi hòa mình với thiên nhiên. 

   2. Địa chỉ của nhà hàng của Chimi Farm nằm ở đâu

   Nhà hàng buffet rau của Chimi Farm, nằm ngay trong khuôn viên Nông trại Chimi cơ sở 1 tại Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu. Nhà hàng nằm ngay bên cạnh vườn rau xanh ngát, theo phong cách xanh, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, khi đến với nhà hàng của Chimi Farm, du khách sẽ được trải nghiệm tự hái rau ngay tại vườn.

Nhà hàng buffet rau Chimi với vườn rau xanh ngát

Nhà hàng buffet rau Chimi với vườn rau xanh ngát

       Ngoài được biết đến là trang trại chuyên về trồng dâu tây thì Chimi Farm còn trồng các loại rau, củ, quả đều theo tiêu chuẩn VietGAP. Chimi Farm còn có quầy đồ uống, bánh, các sản phẩm đều được chế biến từ dâu tây. Để du khách có thể thưởng thức, cũng như mua về làm quà cho người thân, bạn bè.

   Chỉ dẫn đường đi: Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu. Chimi Farm hoàn toàn miễn phí vé tham quan. Bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây