Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt mùa hạ

   Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt mùa hạ. Cao nguyên Mộc Châu từ lâu nổi tiếng với du khách gần xa, bởi những đồi chè xanh ngát.

   1. Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt

   Mộc Châu đang trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút du khách khắp cả nước. Mỗi mùa Mộc Châu lại mang một vẻ đẹp riêng. Mùa đông là thung lũng hoa mận nở trắng xóa như tuyết khắp núi rừng. Mùa xuân là thời điểm của những trái dâu tây chín đỏ căng mọng. Mùa hạ Mộc Châu lại thu hút du khách, bởi những đồi chè xanh ngút tầm mắt.

Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh mát

Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh mát

     Những đồi chè Mộc Châu nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng chè ô long thơm ngon, thương hạng. Mà còn thu hút được du khách, bởi những luống chè xanh ngát ngút tầm mắt.

      2. Điểm danh những đồi chè đẹp nhất Mộc Châu

   Đồi chè trái tim Đài Loan 

   Đồi chè trái tim hay còn gọi là đồi chè Tân Lập 3. Nằm ở xã Tân Lập thuộc thị trấn Nông Trường, Mộc Châu. Chè ở đây là loại chè ô long thượng hạng, thơm ngon. Điều đặc biệt, là những luống chè ở đây được cắt tỉa thành hình trái tim độc đáo.

   Đồi chè trái tim từ lâu đã được xem là một trong những điểm du lịch nổi tiếng, không thể bỏ qua khi đến du lịch Mộc Châu. Bạn có thể tìm đường đi dễ dàng, bằng cách tìm kiếm trên google map.

Những đồi chè Mộc Châu nổi tiếng đẹp và xanh ngút tầm mắt

Những đồi chè Mộc Châu nổi tiếng đẹp và xanh ngút tầm mắt

Đồi chè trái tim Mộc Châu tại xã Tân Lập

Đồi chè trái tim Mộc Châu tại xã Tân Lập

   Đồi chè Mộc Sương – Ngắm đồi chè Mộc Châu

   Đồi chè Mộc Sương hay còn gọi là đồi chè Tân Lập 1, 2. Đồi chè Mộc Sương là lấy từ tên chủ nhà. Đồi chè ở đây có diện tích lớn, là địa điểm du lịch tiêu biểu về mô hình nông nghiệp tại Mộc Châu.

   Thời điểm thích hợp nhất để trải nghiệm, chụp được những tấm ảnh đẹp là vào sáng sớm bình minh, hoặc buổi chiều hoàng hôn.

   Làng chè 69 Nông Trường

  Làng chè 69 Nông Trường được người dân Mộc Châu đánh giá, là một trong những đồi chè đẹp nhất Mộc Châu. Làng chè 69 nằm đối diện công ty chè. Với những luống chè xanh ngát ngút tầm mắt, chắc chắn sẽ khiến bạn có những bức ảnh đẹp nghìn like.

Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt vào mùa hạ

Ngắm đồi chè Mộc Châu xanh ngút tầm mắt vào mùa hạ

   Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cẩm nang, kinh nghiệm du lịch Mộc Châu TẠI ĐÂY