Mùa dâu tây Mộc Châu chín sắp đến chưa?

   Mùa dâu tây Mộc Châu chín sắp đến chưa? Đây chắc chắn là câu hỏi nhiều nhất của những du khách yêu mến cao nguyên Mộc Châu.

   1. Mùa dâu tây Mộc Châu chín sắp đến chưa?

   Khi thời điểm tháng 10 là mùa thay áo của cao nguyên Mộc Châu với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, đến Mộc Châu vào thời điểm này bạn sẽ cảm nhận bầu không khí se lạnh, những cánh hoa dã quỳ vàng rực đã bung nở ở các góc phố. Những cơn gió mùa thu khiến khung cảnh Mộc Châu càng thêm thơ mộng hơn.

Mùa dâu tây Mộc Châu được nhiều du khách mong đợi Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

Mùa dâu tây Mộc Châu được nhiều du khách mong đợi Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

   Dâu tây Mộc Châu trong nhiều năm trở lại đây là loại đặc sản nổi tiếng của cao nguyên xứ lạnh của Tây Bắc. Dâu tây Mộc Châu được người tiêu dùng đánh giá cao bởi độ ngon ngọt đậm rất phù hợp với khẩu vị của người Việt, mẫu mã dâu tây Mộc Châu đẹp và được trồng theo tiêu chuẩn an toàn VietGAP.

   Nếu bạn là người yêu thích và đam mê dịch chuyển đến những vùng đất mới, thì cao nguyên Mộc Châu chín là địa điểm không thể phù hợp hơn dành cho bạn. Trên các nhóm review du lịch Mộc Châu hiện tại câu hỏi được nhiều du khách đặt câu hỏi nhiều nhất đó là “Mùa dâu tây Mộc Châu chín sắp đến chưa?”.

Mùa dâu tây Mộc Châu chín sắp đến chưa? Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

Mùa dâu tây Mộc Châu chín sắp đến chưa? Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

   Mùa dâu tây Mộc Châu thường sẽ bắt đầu vào thời điểm tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Vì thời tiết khí hậu của Mộc Châu mát mẻ quanh năm, nên một số nhà vườn trồng vụ dâu  sớm bạn có thể được thu hoạch dâu tây vào tầm giữa tháng 11 là sớm nhất. Tuy nhiên đầu vụ dâu tây nên quả sẽ không có nhiều chủ yếu để phục vụ tham quan.

   Mùa dâu tây chín sẽ bắt đầu từ tầm giữa tháng 11 đến tháng 5 hàng năm. Dâu tây chín sớm hay muộn còn phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, nếu mùa mưa kéo dài các nông trại sẽ phải trồng muộn hơn, để tránh mưa to làm bật gốc và gây chết cây giống dâu tây. Chính vụ dâu tây chín nhiều nhất thường sẽ bắt đầu từ cuối tháng 12 cho đến tháng 3 hàng năm. 

   Riêng ở Chimi Farm Hà Nội do thời tiết nhiệt độ cao hơn Mộc Châu nên thường sẽ trồng muộn hơn nên thời điểm dâu tây chín cũng sẽ muộn hơn. Thời điểm mùa dâu tây Hà Nội chín thường sẽ bắt đầu từ cuối tháng 12 cho đến giữa tháng 1 hàng năm (tùy thuộc vào thời tiết và vụ mùa). 

    2. Mua dâu tây Mộc Châu ở đâu

Mua dâu tây Mộc Châu ở đâu uy tín, chất lượng nhất là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Chúng tôi mách bạn tìm đến Nông trại Chimi, là trang trại chuyên canh cây dâu tây từ năm 2015. Mỗi năm cung cấp hàng chục tấn quả cho thị trượng Hà Nội và các tỉnh lân cận. Dâu tây đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm do tỉnh cấp. Liên hệ ngay tới 082.989.1110 để đặt mua nhé.

082.989.1110

082.989.1110

   3. Đi đâu để hái được dâu tây Mộc Châu sớm nhất?

   Cao nguyên Mộc Châu với nền khí hậu mát mẻ quanh năm rất thích hợp để phát triển loại cây ôn đới như dâu tây. Là loại quả cho sản lượng và đạt được kinh tế cao bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều vườn dâu tây để tham quan và hái quả. Hãy cùng Chimi Farm điểm danh một số nông trại dâu tây nổi tiếng và lớn nhất tại Mộc Châu hiện nay nhé.

  • Chimi Farm (Trang trại dâu tây Chimi)

   Địa chỉ: Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu. Bạn có thể đi theo chỉ dẫn đến Chimi Farm tại đây

   Là hệ thống trang trại trồng dâu tây có diện tích lớn nhất Mộc Châu và miền Bắc với tổng diện tích 10ha với 5 cơ sở tại Hà Nội và Mộc Châu. Chimi Farm 1 được đặt tại Bản Áng, Đông Sang. Cơ sở 2 của Chimi Farm được đặt tại địa điểm du lịch nổi tiếng của Mộc Châu là bên cạnh đồi chè trái tim.

Những trái dâu tây giống Nhật đỏ căng mọng tại Chimi Farm Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

Những trái dâu tây căng mọng Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

Hệ thống trang trại hiện đại của Chimi Farm Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

Hệ thống trang trại hiện đại của Chimi Farm Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

   Ngoài là trang trại trồng dâu tây Chimi Farm còn trồng rất nhiều các loại rau, củ, quả cũng như các sản phẩm được chế biến từ dâu tây để du khách có thể mua về làm quà cho người thân, bạn bè.

  • Hana Farm – Thung lũng dâu tây khổng lồ

   Địa chỉ: Cách Quốc lộ 6 tầm 1,5km, thị trấn Nông Trường

Mộc Châu với nhiều nông trại trồng dâu có diện tích và quy mô lớn Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

Mộc Châu với nhiều nông trại trồng dâu có diện tích và quy mô lớn Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

   Hana Farm Mộc Châu – Thung lung dâu tây khổng lồ nằm cách mặt đường quốc lộ 6 tầm 1,5km. Farm có diện tích trồng dâu tây gần 2ha với khuôn viên rộng cho du khách thoải mái chụp ảnh “sống ảo”. 

  • Dâu tây VietGAP – HTX Hoa Mộc Châu

   Địa chỉ: Tiểu khu 14, Thị trấn Mộc Châu

Dâu tây là đặc sản nổi tiếng của cao nguyên Mộc Châu Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

Dâu tây là đặc sản nổi tiếng của cao nguyên Mộc Châu Liên hệ mua dâu tây 082.989.1110 bán lẻ, bán sỉ

   Với diện tích gần 2ha dâu tây được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP trang trại cho tham quan miễn phí. Dâu tây VietGAP – HTX Hoa Mộc Châu cũng được nhiều du khách biết đến là vườn dâu tây Mộc Châu với diện tích khá rộng và chất lượng dâu tây theo tiêu chuẩn VietGAP