Mua cây giống dâu tây Nhật Bản ở đâu tại miền Bắc?

    Mua cây giống dâu tây Nhật Bản ở đâu tại miền Bắc. Nếu đang có nhu cầu mua cây giống dâu tây tại Miền Bắc, đừng bỏ qua bài viết này.

   1. Cây giống dâu tây Nhật Bản có những ưu điểm gì?

   Dâu tây Tochiotome thuộc giống dâu tây Nhật Bản cao cấp với giá thành dao động từ 250/000 – 700.000đ/kg. Dâu tây Nhật có vị ngọt đậm, mùi thơm nhẹ đặc trưng và mẫu mã đẹp, màu đỏ sậm đẹp mắt.

   Dâu tây Nhật Bản nổi tiếng nhất hiện nay chính là Tochiotome xuất xứ từ vùng đất nổi tiếng Tochigi nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc. Giống dâu này cho chất lượng quả tốt, màu đỏ đậm đẹp mắt, mùi thơm nhẹ đặc trưng khi chín. Đặc biệt, dâu tây Nhật có vị ngọt đậm hơn, so với các giống dâu khác. Nên phù hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng Việt.

Mua cây giống dâu tây Nhật Bản ở đâu tại miền Bắc?

Mua cây giống dâu tây Nhật Bản ở đâu tại miền Bắc?

 

   Giống dâu tây Tochiotome có khả năng thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam. Nhưng nhiệt độ thích hợp nhất để cây cho ra chất lượng quả tốt, là từ khoảng 18 – 30°C.

   Dâu tây là loại cây ưa khí hậu mát mẻ, nhưng cũng cần nhiều ánh nắng. Nếu bạn có ý định trồng dâu tây tại nhà, trên ban công hoặc cửa sổ là vị trí thích hợp nhất. Nếu có điều kiện bạn nên trồng dâu tây trong hệ thống nhà lưới. Để tránh sâu bệnh, hay thời tiết khắc nghiệt.

   2. Mua cây giống dâu tây Nhật Bản ở đâu uy tín tại miền Bắc?

   Nếu bạn ở miền Bắc, đang có nhu cầu tìm hiểu và trồng giống dâu tây Nhật Bản. Đừng bỏ qua địa chỉ Nông trại dâu tây Chimi, thuộc công ty cổ phần Chimi Việt Nam.

Cây giống dâu tây Nhật Bản tại Trang trại dâu tây Chimi

Cây giống dâu tây Nhật Bản tại Trang trại dâu tây Chimi

     Một trong những địa chỉ mua cây giống dâu tây uy tín và nổi tiếng tại miền Bắc trong nhiều năm gần đây ngoài Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, thì Công ty Cổ phần Chimi Việt Nam hay còn được biết đến với tên gọi Trang trại dâu tây Chimi (Chimi Farm).

     Chimi Farm là hệ thống trang trại trồng dâu tây có diện tích lớn nhất miền Bắc, với tổng diện tích 10ha. Chimi Farm có 5 cơ sở được đặt tại Hà Nội và Mộc Châu.

   Cây giống của Chimi Farm hàng năm, thường bắt đầu được ươm, nhân giống từ khoảng tháng 5, 6. Đến khoảng tháng 8, 9 Chimi Farm sẽ cung cấp cho thị trường số lượng lớn. Khoảng vài trăm nghìn cây giống cho các nhà vườn, trong và ngoài tỉnh Sơn La.

   Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trang trại dâu tây Chimi để đặt hàng mua cây giống qua số hotline: 082.989.1110.

   Hoặc qua Fanpage: Chimi Farm – Dâu tây Mộc ChâuBạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về Công ty Cổ phần Chimi Việt Nam qua website chính thức: https://chimi.com.vn/

 

0829891110