Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Việt Nam 2019 tại Hà Nội

  Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019. Sẽ diễn ra 3 ngày từ 29 – 31/3/2019 tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Việt Nam - Nguồn internet

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Việt Nam – Nguồn internet

   1. Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Việt Nam tại Hà Nội 2019

   Theo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đưa thông tin. Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019, dự kiến sẽ hội tụ 15.000 – 20.000 cành hoa anh đào các loại. Cùng các loại hoa đặc trưng của Hà Nội và Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian lễ hội hoa rực rỡ sắc màu.

   Sau 3 năm tổ chức, lễ hội hoa anh đào Nhật Bản, luôn là điểm hẹn lý tưởng của người dân thủ đô và tất cả người dân trên khắp cả nước. Hàng nghìn gốc cây, cành cây hoa anh đào được vận chuyển đặc biệt bằng đường hàng không. Từ các vùng trồng hoa anh đào nổi tiếng tại Nhật Bản đến Hà Nội.

   Đến với lễ hội, mọi người không chỉ được ngắm hoa, chụp ảnh với hoa anh đào. Mà còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Đặc biệt lễ hội không thu phí khi tham gia chương trình. Lễ hội hoa anh đào được tổ chức đúng vào dịp cuối tuần, tạo điều kiện hết sức người dân thủ đô vui chơi.

Không khí đông vui tại lễ hội Hoa anh đào

Không khí đông vui tại lễ hội Hoa anh đào – Nguồn internet

  Khu vực giới thiệu ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam. Với khoảng 20 gian hàng giới thiệu các món ăn đặc trưng của 2 nước.

      2. Chimi Farm hưởng ứng lễ hội hoa anh đào

   Hòa nhập cùng không khí vui vẻ, rộn ràng của lễ hội hoa anh đào, Chimi Farm giới thiệu đến khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. Với chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1, khi mua bất kì sản phẩm nào tại gian hàng của Chimi Farm. 

Cửa hàng Chimifarm tại số 4 Đinh Lễ

Cửa hàng Chimi Farm tại số 4 Đinh Lễ

   Chimi Farm là Công ty về Nông nghiệp đi đầu về việc áp dụng khoa học, công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tại Mộc Châu và Hà Nội. Đây là thương hiệu dâu tây lớn nhất Miền Bắc.

   Dâu tây của Trang trại dâu tây Chimi được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Với các hệ thống phân phối như BigC; Vinmart; Sói Biển, Bác Tôm…Mua 1 tặng 1 với bất kỳ sản phẩm nào tại của hàng Chimi farm

Mua 1 tặng 1 với bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng Chimi farm   Bạn còn chần chờ gì mà không cùng hòa mình vào không khí lễ hoa anh đào. Nhớ ghé vào gian hàng của Chimi Farm, để thưởng thức các sản phẩm được chế biến từ dâu tây ngay nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Chimi Farm TẠI ĐÂY.