Khám phá thiên đường dâu tây cùng mẹ con Vân Hugo

   Hai mẹ con MC Vân Hugo trong chương trình “Chuyến đi màu xanh”, của đài truyền hình VTV6 khám phá thiên đường dâu tây Mộc Châu.

   1. Khám phá thiên đường dâu tây cùng mẹ con Vân Hugo

   Nếu đã từng đặt chân đến Mộc Châu, chắc hẳn bạn sẽ không thể không yêu mến mảnh đất tuyệt vời này. Thời gian như chậm lại với khung cảnh nên thơ, mây lững lờ trôi, những đồi chè xanh ngút tầm mắt. Và đặc biệt là những vườn dâu tây Mộc Châu chín đỏ mọng.

Khám phá thiên đường dâu tây của Mộc Châu

Khám phá thiên đường dâu tây của Mộc Châu

   Những năm gần đây, dâu tây được trồng nhiều ở Mộc Châu. Trong quá trình trồng dâu tây, người ta không dùng bất cứ loại thuốc bảo vệ thực vật nào.

   Do điều kiện thiên nhiên ưu đãi, dâu tây Mộc Châu được sinh trưởng trong điều kiện lý tưởng, môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ quanh năm. Nên mỗi trái dâu tây đều chứa nhiều dinh dưỡng, chín đỏ mọng và ngọt lịm.

Những trái dâu tây Mộc Châu chín đỏ mọng của Chimi Farm

Những trái dâu tây Mộc Châu chín đỏ mọng của Chimi Farm

Mẹ con MC Vân Hugo trong chương trình "Chuyến đi màu xanh"

Mẹ con MC Vân Hugo trong chương trình “Chuyến đi màu xanh”

   Trước sức hút của vườn dâu tây Mộc Châu, “Chuyến đi màu xanh” đã quyết định lựa chọn Trang trại dâu tây Chimi , là điểm đến cho hành trình tuần này. Đồng hành cùng chương trình tuần này, có sự tham gia của hai mẹ con MC Thanh Vân Hugo. Họ sẽ đưa khán giả khám phá những điều bất ngờ, thú vị nào tại vườn dâu tây Chimi Farm?

Thiên đường dâu tây Chimi Farm

Thiên đường dâu tây Chimi Farm

   2. Thiên đường dâu tây Mộc Châu Chimi Farm có gì đặc biệt?

   Là hệ thống trang trại trồng dâu tây có diện tích lớn nhất Mộc Châu. Với tổng diện tích 6ha trồng dâu tây, cùng với các loại rau, quả khác theo tiêu chuẩn VietGAP. Chimi Farm ngoài sản phẩm chính là dâu tây tươi, còn có các sản phẩm khô được chế biến từ dâu tây như: Siro dâu tây, mứt dâu tây; bánh và kẹo dâu tây, sinh tố, sữa chua dâu tây… 

   Nếu muốn được tận mắt ngắm nhìn vườn dâu tây đỏ mọng, sai trĩu quả và quy trình trồng nên những câu dâu tây. Các bạn đừng bỏ lỡ “Chuyến đi màu xanh”, sẽ lên sóng lúc (09/02) trên VTV6 nhé. Bạn có thể xem hành trình thú vị của mẹ con MC Vân Hugo TẠI ĐÂY.

   Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi miễn phí vé tham quan. Bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm 1, tại Bản Áng, Đông Sang, Mộc Châu tại đây