Khám phá thiên đường dâu tây cùng mẹ con MC Vân Hugo

       Khám phá thiên đường dâu tây cùng mẹ con MC Vân Hugo. Chimi Farm đã được đón tiếp mẹ con MC Vân Hugo trong chương trình “Chuyến đi màu xanh” của đài truyền hình VTV6 khám phá thiên đường của những trái dâu tây Mộc Châu.

         Khám phá thiên đường dâu tây cùng mẹ con MC Vân Hugo

        Nếu đã từng đặt chân đến Mộc Châu, chắc hẳn khán giả không thể không yêu mến mảnh đất tuyệt vời, thời gian như chậm lại với khung cảnh nên thơ, mây lững lờ trôi, những đồi chè xanh ngút tầm mắt, và đặc biệt là những vườn dâu tây Mộc Châu chín đỏ mọng

Khám phá thiên đường dâu tây của Mộc Châu

Khám phá thiên đường dâu tây của Mộc Châu

        Những năm gần đây, dâu tây được trồng nhiều ở Mộc Châu, đặc biệt là khu đồi thông Bản Áng. Xuyên suốt quá trình trồng dâu tây, người ta không dùng bất cứ loại thuốc bảo vệ thực vật nào, hơn nữa do điều kiện thiên nhiên ưu đã, dâu tây Mộc Châu được sinh trưởng trong điều kiện lý tưởng về cả môi trường, khí hậu nên mỗi trái dâu tây đều căng tròn, đỏ mọng và ngọt lịm

Những trái dâu tây Mộc Châu chín đỏ mọng của Chimi Farm

Những trái dâu tây Mộc Châu chín đỏ mọng của Chimi Farm

Nhìn trái dâu chín mọng thế này, cả nhà có thấy kích thích không?

Mẹ con MC Vân Hugo trong chương trình "Chuyến đi màu xanh"

Mẹ con MC Vân Hugo trong chương trình “Chuyến đi màu xanh”

       Trước sức hút của vườn dâu tây Mộc Châu, “Chuyến đi màu xanh” đã quyết định lựa chọn Trang trại dâu tây Chimi là điểm đến cho hành trình tuần này. Đồng hành cùng chương trình là sự tham gia của hai mẹ con MC Thanh Vân Hugo. Họ sẽ đưa khán giả khám phá những điều bất ngờ thú vị nào tại vườn dâu tây Chimi Farm?

Thiên đường dâu tây Chimi Farm

Thiên đường dâu tây Chimi Farm

      Để tận mắt chứng kiến vườn dâu tây đỏ mọng, sai trĩu quả và quy trình trồng nên những câu dâu tây như vậy, các bạn đừng bỏ lỡ “Chuyến đi màu xanh” lên sóng lúc (09/02) trên VTV6 nhé. Bạn có thể xem hành trình thú vị của mẹ con MC Vân Hugo TẠI ĐÂY.

 

Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi miễn phí vé tham quan, bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây 

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0