Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất cho ảnh nghìn like

   Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất cho ảnh nghìn like?. Nếu bạn đang phân vân đến Mộc Châu sẽ chọn homestay nào, thì đừng bỏ qua bài viết này.

        Điểm danh top homestay Mộc Châu nào đẹp nhất

       1. Homestay  Mama’s House

    Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất. Top đầu phải kể đến cái tên Mama’s House nằm tại Bản Áng 3, Đông Sang, Mộc Châu. Chỉ nghe tên của homestay thôi cũng đã cảm nhận được sự ấm áp, mang hình bóng của người mẹ rồi đúng không?.

   Đúng với tên gọi nơi đây chứa đựng sự quen thuộc, như chính ngôi nhà thân thương của bạn vậy. Với vườn rau mẹ trồng, cây mơ sai trĩu quả trước sân nhà. Homestay Mama’ house luôn có sự chăm chút của người mẹ.

Mama's House nằm trong top homestay Mộc Châu đẹp nhấtMama’s House nằm trong top homestay Mộc Châu đẹp nhất

   Mama’s House gồm 4 loại phòng chính. Phòng tập thể dành cho những bạn đi theo nhóm, giá: 95.000đ/người. Phòng gác mái cho hai người giá: 300.000đ/đêm.  Nhà gỗ 2 người giá: 350.000đ/đêm. Nhà gỗ 4 người giá: 550.000đ/đêm. Nhà gỗ 6 người giá: 800.000đ/đêm. Ngoài ra Mama’s House còn phục vụ cả đồ ăn như lẩu, nướng, cơm nhà với giá cả rất phải chăng.

Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất

Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất

  1. The November – Moc Chau

   The November, tọa lạc ở số 88, ngõ 3, Tiểu khu 34 Đồng Sang, Mộc Châu. Nếu các bạn thắc mắc tại sao homestay lại tên là November (tháng 11), mà không phải những tháng khác. Thì hãy đến ngay The November, để cùng nghe kể câu chuyện tình lãng mạn của hai anh chị chủ nhà nhé.

   Hai người gặp nhau tại Mộc Châu vào tháng 11. Sau này khi về chung một nhà hai người đã quyết định dừng chân lại nơi đây, cùng nhau viết tiếp câu chuyện của riêng mình. The November được hai người dùng tất cả tâm huyết, chăm chút từng góc nhỏ trong ngôi nhà.

Các căn nhà gỗ nhỏ xinh của The November

Các căn nhà gỗ nhỏ xinh của The November

Bạn sẽ ngỡ mình đang đi lạc ở trời âu

Bạn sẽ ngỡ mình đang đi lạc ở trời âu

Phòng lều bạt của The November

Phòng lều bạt của The November

    Các bạn đi theo nhóm đông người, có thể đặt đồ ăn lẩu, nướng tại homestay để cùng nhau quây quần bên đống lửa ấm áp. Chị chủ home cực khéo tay và làm đồ ăn rất ngon.

   Giá phòng dorm tầm 100.000 150.000đ/người. Giá phòng đôi đến phòng gia đình đông từ 6 – 8 người, dao động từ 350.000 – 800.000đ/đêm.

       3. Homestay Lavallee – Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất

   Tọa lạc tại tiểu khu 32 thị trấn Nông Trường – Mộc Châu, Lavalle – Moc Châu gồm những căn nhà gỗ nhỏ xinh như trong câu chuyện cổ tích. Là một trong những homestay nằm ở vị trí đắc địa nhất. Ngay khu trung tâm thị trấn Mộc Châu, bên cạnh là khách sạn Mường Thanh; Resort Thảo Nguyên.

Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất

Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất

   Lavallee được thiết kế chủ yếu theo kiểu nhà 1 tầng, với từng căn tách biệt được trang bị đầy đủ tiện nghi. Mỗi căn nhà nhỏ tại homestay Lavalle có các loại phòng như: Phòng đôi, phòng nhỏ (sức chứa từ 4 – 6 người), phòng dorm lớn (sức chứa tối đa 8 người).

   Là một trong những homestay ở vị trí đẹp và dịch vụ tốt nhất nên giá của Lavallee cũng nhỉnh hơn chút so với những homestay còn lại.

  • Phòng đôi: giá từ 600.000 – 800.000đ/đêm bao gồm bữa sáng
  • Phòng 4 người: giá từ 1.000.0000 – 1.200.000đ/đêm bao gồm bữa sáng
  • Nhà qua khe 6 – 8 người: giá từ 1.200.000đ – 1.500.000đ/đêm bao gồm bữa sáng
Phòng lớn dành cho gia đình hoặc nhóm đông từ 6-8 người

Phòng lớn dành cho gia đình hoặc nhóm đông từ 6 – 8 người

Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất cho ảnh nghìn like

Homestay Mộc Châu nào đẹp nhất cho ảnh nghìn like

   Bạn còn chờ gì nữa mà không xách balo lên. Để khám phá Mộc Châu, tận hưởng không khí se lạnh của cao nguyên Mộc Châu. Được thức dậy ở một nơi xa, trong những căn nhà gỗ xinh xắn trong những trong câu chuyện cổ tích. Bạn cũng có thể tham khảo thêm top những quán ăn ngon Mộc Châu tại đây.