Hoa túy điệp của Chimi Farm được du khách yêu thích nhất

    Hoa túy điệp của Chimi Farm được du khách yêu thích nhất. Ngoài là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc, Chimi Farm còn được biết đến với nhiều vườn hoa đẹp thu hút du khách như: Túy điệp, cẩm tú cầu, mai địa thảo.

          Chimi Farm ngoài được mọi người biết đến là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc trồng theo đúng tiêu chuẩn VietGAP, còn được du khách dành nhiều thiện cảm vì có khuôn viên rộng với rất nhiều loài hoa trồng với mục đích làm đẹp cảnh quan.

       Hoa túy điệp chính là loài hoa được yêu thích nhất trong số các loài hoa đang được trồng tại Chimi Farm. Hoa túy điệp có tên khoa học là Cleome Spinosa, là cây thân thảo 1 năm. Hoa túy điệp gây ấn tượng với du khách bởi tên gọi toát lên vẻ tao nhã, hoa có màu hồng tím phấn điểm thêm trắng rất nhẹ nhàng và thanh thoát, nhưng lại ưa nắng, không chịu được khí hậu quá lạnh và khá kén đất trồng.

Hoa Túy điệp gây ấn tượng với du khách bởi tên gọi toát lên vẻ tao nhã

Hoa Túy điệp gây ấn tượng với du khách bởi tên gọi toát lên vẻ tao nhã

Hoa có tên khoa học là Cleome Spinose

Hoa có tên khoa học là Cleome Spinosa

      Loại hoa này còn có tên gọi khác là “Phong điệp thảo”. Đúng như ý nghĩa tên gọi, loài hoa này toát lên vẻ đẹp dịu dàng mà cũng thật quý phái, thanh cao, gợi nhớ, gợi thương, làm mê mẩn con người.

Đây là loại hoa được nhiều du khách yêu thích

Đây là loại hoa được nhiều du khách yêu thích

Bạn chỉ cần đứng vào vườn hoa sẽ có ngay ảnh đẹp

Bạn chỉ cần đứng vào vườn hoa sẽ có ngay ảnh đẹp

Hoa túy điệp của Chimi Farm rất được lòng các chị em

Hoa túy điệp của Chimi Farm rất được lòng các chị em

Hoa túy điệp của Chimi Farm được trồng xen kẽ trong rừng thông

Vườn hoa túy điệp của Chimi Farm 

            Cánh hoa mềm mại, mỏng manh, màu tím thủy chung pha với sắc hồng dịu dàng, đan xen với màu trắng thanh thoát, túy điệp mang vẻ đẹp thật lung linh, huyền diệu. Xen giữa sắc tím, sắc hồng của hoa là màu mướt xanh của lá.

      Khi ngắm hoa túy điệp, du khách cảm nhận được những cánh hoa lay động trong gió như những đàn bướm bay lượn trong không gian mộng mơ, say đắm. Bước đi giữa những bông hoa tím, du khách có cảm giác như đang lướt đi giữa rừng hoa sắc màu, thả hồn mình theo vẻ đẹp diệu kỳ của tự nhiên.

            Hoa Túy điệp chính xác là loại hoa được các chị em check in nhiều nhất mỗi khi ghé thăm Chimi Farm. Vậy các bạn còn chờ gì mà không đến Chimi Farm để check in với hoa Túy điệp ngay thôi. Bạn có thể ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp của Trang trại dâu tây Chimi tại đây.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0