Hoa túy điệp của Chimi Farm được du khách yêu thích

    Hoa túy điệp của Chimi Farm được du khách yêu thích. Ngoài là trang trại dâu tây, Chimi Farm còn có vườn hoa khoe sắc được lòng du khách

    1. Vườn hoa túy điệp của Chimi Farm được yêu thích

    Chimi Farm là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc. Dâu tây Chimi được trồng theo đúng tiêu chuẩn VietGAP. Ngoài vườn dâu tây sai trĩu quả, Chimi Farm còn được lòng du khách. Nông trại Chimi có khuôn viên rộng 6ha, với rất nhiều loài hoa rực rỡ. vườn hoa túy điệp” chính là loài hoa được yêu thích nhất, trong số các loài hoa đang được trồng tại Chimi Farm.

   Hoa túy điệp có tên khoa học là Cleome Spinosa, thuộc họ cây thân thảo. Loài hoa này gây ấn tượng với du khách, bởi tên gọi “Túy điệp” toát lên được sự tao nhã. Hoa có màu tím, pha chút hồng phấn, lại điểm thêm trắng rất nhẹ nhàng. Đây là loài hoa này khá kén đất trồng, tại Chimi Farm hoa túy điệp hầu như được trồng quanh năm, để làm đẹp cảnh quan cho nông trại.

Hoa Túy điệp gây ấn tượng với du khách bởi tên gọi toát lên vẻ tao nhã

Hoa Túy điệp gây ấn tượng với du khách bởi tên gọi toát lên vẻ tao nhã

Hoa có tên khoa học là Cleome Spinose

Hoa có tên khoa học là Cleome Spinosa

      Loại hoa này còn có tên gọi khác là “Phong điệp thảo”. Đúng như ý nghĩa tên gọi, loài hoa này toát lên vẻ đẹp dịu dàng mà cũng thật quý phái. khiến người ta yêu thích.

    2. Ngắm những hình ảnh đẹp tại vườn hoa Túy Điệp 

  Hoa túy điệp đang là loại hoa được các chị em check-in nhiều nhất, mỗi khi ghé thăm Chimi Farm. Bạn có thể ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp của Trang trại dâu tây Chimi tại đây.

Đây là loại hoa được nhiều du khách yêu thích

Đây là loại hoa được nhiều du khách yêu thích

Bạn chỉ cần đứng vào vườn hoa sẽ có ngay ảnh đẹp

Bạn chỉ cần đứng vào vườn hoa sẽ có ngay ảnh đẹp

Hoa túy điệp của Chimi Farm rất được lòng các chị em

Hoa túy điệp của Chimi Farm rất được lòng các chị em

Hoa túy điệp của Chimi Farm được trồng xen kẽ trong rừng thông

Vườn hoa túy điệp của Chimi Farm 

   Khi ngắm hoa túy điệp, du khách cảm nhận được những cánh hoa lay động trong gió. Như những đàn bướm bay lượn trong không gian mộng mơ. Bước đi giữa những bông hoa tím, du khách có cảm giác như đang lướt đi giữa rừng hoa sắc màu. Thả hồn mình theo vẻ đẹp diệu kỳ của tự nhiên. Vậy các bạn còn chờ gì mà không đến Chimi Farm, để check-in với hoa Túy điệp ngay thôi.