Du lịch Mộc Châu tháng 12 có gì thu hút du khách đến vậy?

    Du lịch Mộc Châu tháng 12 có gì thu hút du khách đến vậy? Ngoài hoa mận, hoa cải trắng Mộc Châu đã rất nổi tiếng thì “dâu tây” chính là loại quả có sức hút lớn nhất của du khách khi muốn đến với Mộc Châu.

  1. Dâu tây Mộc Châu có gì đặc biệt?

       Khoảng 3 năm trở lại đây ngoài Đà Lạt đã nổi tiếng đi đầu về trồng dâu tây đầu tiên tại Việt Nam, thì cao nguyên Mộc Châu cũng bắt đầu được nhiều người tiêu dùng biết đến với ngành nông nghiệp trồng dâu tây sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, với hai giống dâu chính được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

     Đặc biệt ngoài trồng dâu tây để bán và phân phối cho các siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch, các nhà vườn tại Mộc Châu còn cho du khách tham quan và trải nghiệm cảm giác được tự tay hái những trái dâu chín mọng ngay tại vườn.

Du lịch Mộc Châu tháng 12 có gì thu hút du khách đến vậy?

Du lịch Mộc Châu tháng 12 có gì thu hút du khách đến vậy?

      Nhiều du khách chia sẻ họ có thể dễ dàng mua được dâu tây ở các siêu thị nhưng họ vẫn quyết định lên du lịch Mộc Châu vì muốn trải nghiệm cảm giác ngắm nhìn và trực tiếp hái dâu tây. Bạn có thể ghé thăm Trang trại dâu tây Chimi lớn nhất Việt Nam để trải nghiệm và thưởng thức những trái dâu tây chín đỏ ngay tại vườn nhé. 

       Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi hoàn toàn miễn phí vé tham quan, bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây 

  1. Đi Mộc Châu bằng phương tiện nào

     Hiện nay phương tiện di chuyển dễ dàng, từ Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác hầu như đều có xe lên Mộc Châu. Theo đó, đường đi Mộc Châu từ Hà Nội khá dễ đi. Bạn bắt đầu đi từ Nguyễn Trãi (Hà Đông) hoặc đi từ đường Láng Hòa Lạc, sau đó cứ chạy dọc theo đường quốc lộ 6. Đường lên Mộc Châu hầu hết là đi thẳng tuy nhiên nên chú ý một vài đoạn ngã 3 cần rẽ: Đoạn rẽ vào thủy điện Hòa Bình và đoạn giữa hướng đi Thanh Hóa và một hướng đi Mộc Châu thì đều rẽ trái.

Cung đường chữ S lên Mộc Châu

Cung đường chữ S lên Mộc Châu

      Bạn có thể chọn phương tiện như xe giường nằm với giá vé khoảng 150k/lượt. Nếu các bạn muốn phương tiện đi lại nhanh và thoải mái nhanh hơn thì có thể chọn xe Vip Limousine 9 chỗ, xe sẽ đưa bạn đến tận nơi nghỉ chân hoặc điểm du lịch mà bạn đã lựa chọn.

       Chúc các bạn có một chuyến đi với nhiều trải nghiệm mới tại cao nguyên Mộc Châu.

 

 

                                                                                                                 Chimi farm

Share and Enjoy !

0Shares
0 0