Địa chỉ bán cây dâu tây giống chất lượng trên thị trường

    Địa chỉ bán cây dâu tây giống chất lượng trên thị trường. Nếu bạn đang cần tìm cây giống dâu tây, nhất định đừng bỏ qua bài viết này.

       – Bạn muốn không gian căn phòng nhà mình thêm thoáng mát bởi những chậu dâu tây với nhiều trái chín?

      – Khu vườn nhà bạn đang còn trống và bạn muốn trồng thử cây dâu tây?

      – Bạn đang cần tìm cây giống chất lượng cho trang trại nhà mình?

     Đừng bỏ qua địa chỉ bán cây giống dâu tây uy tín nhất hiện nay. Chính là Chimi Farm. Là hệ thống trang trại trồng dâu tây, có diện tích lớn nhất miền Bắc. Trang trại dâu tây Chimi, luôn cung cấp ra thị trường nguồn cây giống tốt nhất, với giá thành hợp lý so với chất lượng.

   Địa chỉ bán cây dâu tây giống chất lượng

    1. Chimi Farm ở đâu?

      Chimi Farm là hệ thống trang trại trồng dâu tây, có diện tích lớn nhất miền Bắc. Trực thuộc Công ty cổ phần Chimi Việt Nam. Là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối mặt hàng nông nghiệp sạch.

   Đặc biệt là trái dâu tây an toàn cho khu vực miền Bắc. Chimi Farm là đối tác của nhiều siêu thị uy tín như: Siêu thị Vinmart; BigC; Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm; Hoa quả sạch; Thế giới xanh…

Chimi Farm là hệ thống trang trại dâu tây có diện tích lớn nhất miền Bắc

Chimi Farm là hệ thống trang trại dâu tây có diện tích lớn nhất miền Bắc

   Chimi Farm có trụ sở chính tại Bản Áng, xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Ngoài cung cấp dâu tây tươi trên thị trường, thì Chimi Farm còn cung ứng ra thị trường cây giống dâu tây Nhật Bản. Giống Tochiotome hay còn được biết đến với tên gọi dâu tây Hana.

   2. Ưu điểm của Giống dâu tây của Tochiotome (hana)

  • Cây khỏe sạch bệnh
  • Cây giống F1 từ cây nuôi cấy mô
  • Cây kháng sâu bệnh tốt
  • Cây cho quả sai, năng xuất cao
  • Quả cứng hạn chế dập nát, 15-30g/quả.
  • Vị ngọt đậm, thơm nhẹ
  • Màu sắc đỏ tươi, hấp dẫn.
Địa chỉ bán cây dâu tây giống chất lượng trên thị trường

Địa chỉ bán cây dâu tây giống chất lượng trên thị trường

   Tại sao Chimi farm là địa chỉ bán cây dâu tây chất lượng?

   Một, chúng tôi luôn ưu đãi giá tốt, cho đối tác muốn nhập sỉ cây giống. Đặc biệt hơn nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, kỹ thuật trồng cây dâu tây. Bạn sẽ được đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, có chuyên môn cao của công ty hướng dẫn. Cũng như chia sẻ kinh nghiệm trồng, chăm sóc dâu tây.

Chimi Farm và Chương trình Nông nghiệp sạch VTV1

Chimi Farm và Chương trình Nông nghiệp sạch VTV1

       Chimi Farm có rất nhiều tài liệu và bài viết về kỹ thuật trồng dâu tây. Bạn có thể tham khảo tại đây https://chimi.com.vn/ky-thuat-trong-day-tay-tai-nha-cho-ra-qua-ngot-nhieu-qua-chin/

   Hai là, cây giống tại Chimi Farm được chăm sóc trên quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt. Được chăm sóc riêng trong hệ thống nhà kính hiện đại. Tất cả cây xuất ra đều là con của cây mô, đảm bảo khỏe và sạch bệnh.

Cây giống dâu tây tại Chimi Farm được chăm sóc trong nhà kính

Cây giống dâu tây tại Chimi Farm được chăm sóc trong nhà kính

    Như vậy, Chimi Farm đã giới thiệu đến các bạn độc giả về địa chỉ bán cây giống dâu tây chất lượng. Giúp bạn đọc sở hữu cho mình mảnh vườn dâu tây, với những trái dâu chín mọng giúp không gian gia đình bạn trở nên xanh, sạch, đẹp hơn nữa nhé.

0829891110