Đến Chimi Farm hái sung Mỹ thơm ngon

  Đến Chimi Farm hái sung Mỹ thơm ngon, hấp dẫn. Sung Mỹ hay với nhiều giá trị dinh dưỡng cao, đang được người tiêu dùng yêu thích.

    1. Tại sao Sung Mỹ được yêu thích đến vậy?

   Sung Mỹ hay còn được gọi là sung ngọt, là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao. Mùi vị của sung Mỹ thơm ngon, đặc biệt không có vị chát như sung Việt. Không chỉ thơm ngon, mà sung Mỹ cũng có giá trị dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe. Đặc biệt sung Mỹ ngăn ngừa các bệnh ung thư, tim mạch, táo bón, ổn định bệnh đường huyết và huyết áp…

Tại sao Sung Mỹ được yêu thích đến vậy? Mua cây sung 0829891110

Tại sao Sung Mỹ được yêu thích đến vậy? Mua cây sung 0829891110

   Ngoài ra, với tâm lý chuộng hàng ngoại. Nên dù có giá thành cao gấp nhiều lần so với sung Việt, thì sung Mỹ vẫn được người tiêu dùng yêu thích. Trước đây, sung Mỹ được nhập khẩu vào Việt Nam với giá thành đắt đỏ. Nhưng hiện nay, các nhà vườn tại Việt Nam đã trồng thành công loại quả thơm ngon này.

   Giá sung Mỹ hiện nay trên thị trường dao động từ 350.000 – 500.000đ/kg. Tùy vào quy trình chăm sóc của từng nhà vườn. Với giá thành như trên, sung Mỹ được xếp vào top những loại quả cao cấp hiện nay như: Dâu tây; Phúc bồn tử đen; Dưa Pepino Nam Mỹ…

   2. Đến Chimi Farm hái sung Mỹ thơm ngon

   Chimi Farm, là hệ thống trang trại trồng dâu tây lớn nhất miền Bắc. Ngoài sản phẩm chính là dâu tây tươi, nông trại dâu tây Chimi còn trồng được nhiều loại quả ôn đới như: Sung Mỹ; Dưa Pepino; Phúc bồn tử đen…

   Sung Mỹ tuy là loại cây ôn đới, nhưng lại không quá khó trồng. Điều quan trọng là cần chăm sóc đúng kỹ thuật để cây ra nhiều quả, mà vẫn đảm bảo được mùi vị thơm ngon đặc trưng của sung Mỹ.

Đến Chimi Farm hái sung Mỹ thơm ngon  Mua cây sung 0829891110

Đến Chimi Farm hái sung Mỹ thơm ngon Mua cây sung 0829891110

Đến Chimi Farm hái sung Mỹ thơm ngon  Mua cây sung 0829891110

Đến Chimi Farm hái sung Mỹ thơm ngon Mua cây sung 0829891110

Cây sung Mỹ sai trĩu quả của Nông trại Chimi  Mua cây sung 0829891110

Cây sung Mỹ sai trĩu quả của Nông trại Chimi Mua cây sung 0829891110

 

   Trong năm 2020, Nông trại Chimi đã trồng thành công sung Mỹ, cho chất lượng đạt tiêu chuẩn VietGAP. Sung Mỹ tại Chimi Farm đang được du khách yêu thích. Giờ đây, bạn đã có thể đến Chimi Farm hái sung Mỹ thơm ngon ngay tại vườn. Sung Mỹ của Chimi Farm có chất lượng không hề kém sung Mỹ nhập khẩu, với giá cả hợp lý hơn rất nhiều.

   Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về Nông trại Chimi tại Website chính thức: https://chimi.com.vn/  hoặc Fanpage: Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu.