Dâu tây Nhật Bản đảm bảo chất lượng, an toàn ở đâu

   Dâu tây Nhật Bản đảm bảo chất lượng, an toàn ở đâu. Nếu trót yêu trái dâu tây Nhật Bản, thì chắc chắn bài viết này là dành riêng cho bạn.

Từ trước đến nay, dâu tây Nhật Bản luôn được xem là loại dâu tây ngon, chất lượng cao cấp. Hiện nay, trên thị trường hoa quả Việt Nam, dâu tây luôn là mặt hàng được ưa chuộng nhất. Bởi đây là loại quả có hương vị ngon, cùng hình thức rất bắt mắt. Phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt đối với trẻ em.

Dâu tây Nhật Bản ngon, đảm bảo chất lượng

Dâu tây Nhật Bản ngon, đảm bảo chất lượng

Dâu tây Nhật Bản đảm bảo chất lượng

Du nhập vào Nhật Bản từ giữa thế kỷ 19, nhưng đến năm 1900 dâu tây mới bắt đầu được trồng ở quốc gia này. Mỗi năm, tại Nhật Bản sản xuất khoảng 170.000 tấn dâu tây. Với giá trị thị trường lên đến 150 tỷ yên, tương đương 31.000 tỷ đồng Việt Nam.

Thường mỗi tỉnh ở Nhật Bản sẽ trồng 1 giống dâu tây khác nhau. Điều này vừa giúp tạo sự đa dạng trên thị trường nội địa, vừa tăng tính đặc thù cho sản phẩm của từng địa phương. Dâu tây được trồng trên khắp nước Nhật. Từ tỉnh Hokkaido ở miền Bắc, đến tỉnh Okinawa ở miền Nam. Nhờ sự phân bố khu vực canh tác trải dài, nên những dâu tây chín mọng có mặt ở các kệ hàng của siêu thị quanh năm.

Dâu tây Nhật Bản giống quả có hình dáng thon dài

Dâu tây Nhật Bản giống quả có hình dáng thon dài

Hầu hết các loại dâu tây Nhật Bản đều ngọt, song hàm lượng đường có khác nhau đôi chút. Kích thước trái dâu tây cũng không đồng đều. Dâu tây Nhật Bản có nhiều loại, tùy vào giống dâu tây mà hình dáng trái khác nhau. Có giống dâu trái lớn hơi giống hình trái tim, có giống lại cho trái hình dáng nhỏ và hơi dài. Bạn có thể mua cây giống, cũng như dâu tây tươi giống Tochiotome của Nhật Bản, ngay tại Chimi Farm Mộc Châu: TẠI ĐÂY

Dâu tây Nhật Bản được trồng tại Mộc Châu

Trang trại dâu tây Chimi Farm, thuộc Công ty cổ phần Chimi Việt Nam. Là nông trại chuyên canh tác về nông nghiệp sạch, theo tiêu chuẩn VietGAP. Được hình thành và phát triển trong vài năm trở lại đây, trang trại luôn thử nghiệm canh tác những giống dâu tây ngon trên thế giới.

Chính vì thương hiệu, chất lượng của dâu tây Nhật Bản đã được khẳng định. Chimi Farm đã quyết định lựa chọn dâu tây Nhật làm sản phẩm chính của mình. Ngoài dâu tây Nhật Bản, Chimi Farm còn có giống Hàn Quốc chịu nhiệt, có thể cho quả quanh năm.

Trang trại dâu tây Chimi Farm Việt Nam _ Chuyên dâu tây Nhật Bản

Trang trại dâu tây Chimi Farm Việt Nam _ Chuyên dâu tây Nhật Bản

    Mua dâu tây Mộc Châu ngon chất lượng: https://chimi.com.vn/dia-chi-ban-dau-tay-moc-chau-ngon-chat-luong-gia-ca-phu-hop/

   Với quy mô trên 6ha, Chimi Farm được biết đến là nông trại trồng dâu tây Nhật Bản. Chimi Farm có diện tích lớn tại miền Bắc, cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Với sự đam mê khởi nghiệp về nông nghiệp chất lượng cao. Chimi Farm luôn cố gắng đem đến sản phẩm dâu tây Nhật Bản an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

Hiện tại, dâu tây của trang trại đã có mặt tại các hệ thống hoa quả sạch tại Hà Nội như: Siêu thị Vinmart; BigC; Bác Tôm. Dâu tây Chimi được đánh giá có chất lượng không khác nhiều, so với dâu tây được trồng tại Nhật Bản.