Dâu tây được ưa chuộng nhất dịp tết Nguyên Đán 2019

   Dâu tây được ưa chuộng nhất dịp tết Nguyên Đán 2019. Dâu tây tươi đang là loại quả được nhiều người yêu thích, vào dịp tết âm lịch năm nay.

   1. Tại sao trái dâu tây lại được ưa chuộng?

   Trong khoảng 2 năm trở lại đây, vấn đề thực phẩm sạch đang được nhiều người quan tâm. Người dân giờ không còn đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu. Mà thay vào đó, là quan tâm nhiều hơn đến vấn đề nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của sản phẩm.

   Dâu tây được trồng ở Việt Nam, chủ yếu ở vùng đất có khí hậu mát mẻ quanh năm như: Mộc Châu, Đà Lạt và Sapa. Ngoài ra, dâu tây có thể được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản; Hàn Quốc. Tuy nhiên, giá thành cao, rất khó mua.

   Trong các loại hoa quả cao cấp, dâu tây chính là một trong những trái cây được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ bởi mẫu mã đẹp mắt, chất lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, mà còn có mùi vị thơm ngon. Phù hợp với khẩu vị của đa số người tiêu dùng Việt.

Dâu tây được ưa chuộng nhất trong tết Nguyên Đán 2019

Dâu tây được ưa chuộng nhất trong tết Nguyên Đán 2019

   2. Dâu tây được ưa chuộng nhất dịp tết Nguyên Đán 2019

   Dâu tây chính là loại quả đang được người tiêu dùng ưu ái hiện nay.Chỉ cần dạo qua một vòng facebook thời gian gần tết âm lịch. Chúng ta cũng có thể thấy người người, nhà nhà đều khoe ảnh chụp những trái dâu tây chín đỏ mọng. 

   Trong dịp tết Nguyên Đán 2019, dâu tây loại hoa quả được nhiều người chọn. Dâu tây có màu đỏ đẹp, nên mắt rất thích hợp để mang làm quà biếu, tặng. 

   Nếu các bạn ở Hà Nội hoặc Mộc Châu, có nhu cầu mua dâu tây chất lượng. Để làm quà biếu tặng, bày hoa quả đón tiếp khách trong dịp lễ tết. Hãy liên hệ với Chimi Farm theo số hotline: 082.989.1110