Dâu tây chịu nhiệt nhiều quả chín và ít sâu bệnh hại

   Dâu tây chịu nhiệt nhiều quả chín và ít sâu bệnh hại. Với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam cần chọn lựa giống chịu được nhiệt.

   Dâu tây được ví như một cô nàng hơi khó chiều, nên cần được chăm sóc nhiều hơn. Với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam, thì với một số giống dâu tây ưa khí hậu mát mẻ, sẽ rất khó trồng tại đây.

   Chính vì vậy, bạn lựa chọn cho khu vườn nhà mình giống dâu tây chịu nhiệt. Để cho ra quả năng suất cao, mà ít bị sâu bệnh hại.

Cây giống dâu tây chịu nhiệt quả chín nhiều, ít sâu bệnh

Cây giống dâu tây chịu nhiệt quả chín nhiều, ít sâu bệnh

      1. Điều kiện để dâu tây phát triển ở nhiệt độ cao

    Để dâu tây phát triển bình thường ở nhiệt độ cao, mà không bị héo hay bị chết. Bạn nên chọn cho mình những giống dâu tây chịu nhiệt như: Dâu tây Nhật Bản; Mỹ đá…

   Dâu tây rất khó để trồng bằng hạt giống, mà chỉ nên chọn cây ngó F1. Hiện tại, có rất nhiều đơn vị đang bán các mẫu hạt giống dâu tây. Nên bạn cần cân nhắc, lựa chọn những địa chỉ bán cây giống dâu tây uy tín.

Cách lấy cây dâu tây giống tại trang trại Chimi Farm

Cách lấy cây dâu tây giống tại trang trại Chimi Farm

   Khi đã chọn được giống dâu tây chịu nhiệt ưng ý. Bạn nên bắt tay vào khâu chuẩn bị đất trồng, chậu hoặc khay trồng cây dâu tây.

   2. Ưu điểm của dâu tây chịu nhiệt

Dâu tây chịu nhiệt nhiều quả chín và ít sâu bệnh hạ

Dâu tây chịu nhiệt nhiều quả chín và ít sâu bệnh hạ

   Khác với dâu tây xứ lạnh hay được trồng tại Đà Lạt, Mộc Châu có thể trồng quanh năm. Dâu tây chịu nhiệt chỉ có thể trồng tại các vùng đất khác vào mùa đông. Bạn có thể thưởng thức dâu tây tươi, do chính tay mình trồng sẽ rất tuyệt vời phải không nào.

   Với giống dâu tây chịu nhiệt này, nếu ở vùng có khí hậu nóng như miền Bắc. Bạn nên trồng dâu tây vào thời điểm từ tháng 10 đến tháng 12. Sau khoảng 2 tháng chăm sóc cây sẽ cho quả chín liên tiếp 3, 4 tháng.

      3. Mua cây giống dâu tây chịu nhiệt nhiều quả ở đâu?

   Bạn muốn mua giống dâu tây chịu nhiệt cho ra quả nhiều. Hãy đến Trang trại dâu tây Chimi, tại đây bạn có thể chọn giống dâu tây chất lượng, uy tín.

   Chúng tôi đã tìm hiểu, trồng thử nghiệm tại Hà Nội và cho ra kết quả tốt. Ngoài ra, trang trại còn là cơ sở sản xuất dâu tây uy tín. Cung ứng cho nhiều hệ thống siêu thị lớn tại Hà Nội như: Siêu thị Vinmart; BigC; Bác Tôm…

    Bạn có thể tham khảo quy trình trồng, chăm sóc và thu hoạch dâu tây của Trang trại dâu tây Chimi tại đây.