Dâu tây chấm sữa và chocolate – Cách ăn dâu tây độc, lạ

   Dâu tây chấm sữa và chocolate – Cách ăn dâu tây độc, lạ. Nếu là một fan của những trái dâu tây, nhất định bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

   1. Ăn dâu tây chấm sữa và chocolate

   Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Sữa đặc Vinamilk Ông thọ hộp nhỏ 40g
  • Chocolate thanh hoặc chai sốt chocolate Hershey’
  • Dâu tây tươi: 500g (tùy theo khẩu vị và nhu cầu sử dụng của từng người nhé)
  • 1 chiếc ly hoặc bát thủy tinh thật xinh xắn đựng sữa đặc (để chụp ảnh sống ảo)
  • Que tre có đầu nhọn để cắm vào trái dâu tây
Dâu tây chấm sữa và chocolate của Chimi Farm

Dâu tây chấm sữa và chocolate của Chimi Farm

Cách làm – Dâu tây chấm sữa và chocolate

   Dâu tây chấm sữa đặc:

   Đối với sữa đặc bạn chỉ cần chấm dâu tây với sữa trực tiếp rồi thưởng thức. Đây cũng là cách ăn dâu tây phổ biến của người Nhật Bản, thường ở các nông trại tại Nhật khi bạn mua vé vào vườn sẽ được phát 1 hộp có 2 ngăn, trong đó có một ngăn đựng sữa đặc và ngăn còn lại đựng cuống dâu tây sau khi ăn xong.

Dâu tây chấm sữa đặc rất thơm ngon và độc lạ

Dâu tây chấm sữa đặc rất thơm ngon và độc lạ

   Dâu tây bọc chocolate:

   Chocolate thanh cứng bạn sẽ đem đun nóng bằng cách quay trong lò vi sóng khoảng 30 giây hoặc đun cách thủy cho đến khi chocolate nóng chảy. Tiếp đó bạn dùng que tre có đầu nhọn cắm vào cuống trái dâu tây sau đó nhanh tay nhúng trái dâu tây vào bát chocolate đang nóng chảy,

   Để chocolate ngấm đều tất cả trái dâu tây trừ phần cuống lá của trái dâu. Tiếp theo đó bạn để ra khay để cho dâu tây bọc chocolate khô. Nếu muốn bạn có thể trang trí thêm cho trái dâu tây bọc chocolate thêm đẹp mắt bằng cách dưới đều sốt chocolate xoay quanh trái dâu. 

Dâu tây bọc chocolate sẽ rất thích hợp với các bé nhỏ

Dâu tây bọc chocolate sẽ rất thích hợp với các bé nhỏ

       2. Mua dâu tây ở đâu uy tín và chất lượng tại miền Bắc

   Sữa đặc và chocolate là những nguyên liệu cực kỳ dễ kiếm bạn có thể mua được ở bất cứ siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nào. Nhưng dâu tây tươi là nguyên liệu chính của món dâu tây chấm sữa và chocolate. Thì không phải lúc nào cũng mua được dâu tây uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tham khảo dâu tây tươi của hệ thống thương hiệu Chimi Farm. 

   Chimi Farm là hệ thống Trang trại dâu tây lớn nhất Miền Bắc. Với 5 cơ sở được đặt tại Mộc Châu và Hà Nội, có tổng diện tích 10ha. Bạn có thể đặt mua hàng qua số hotline 082.989.1110 

   Trên đây là bài viết hướng dẫn ăn dâu tây độc, lạ của Chimi Farm. Các bạn có thể xem video ăn dâu tây tươi của “Nông trại vui vẻ Chimi” tại đây.