Đánh giá trang trại dâu tây Chimi có nên đi hay không?

   Đánh giá trang trại dâu tây Chimi có nên đi hay không?. Nếu bạn đang có dự định ghé thăm Chimi Farm Mộc Châu, đừng bỏ qua bài viết này.

   1. Đánh giá trang trại dâu tây Chimi qua góc nhìn của du khách

   Nằm ẩn mình trong bản làng nhỏ của người Thái trắng, Mộc Châu. Chimi Farm đáng yêu và ngọt ngào như chính cái tên của nó vậy. Sau đây, là những đánh giá về Trang trại dâu tây Chimi, địa điểm có đáng để bạn ghé thăm vào cuối tuần này hay không.

Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm có nên đi hay không?

Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm có nên đi hay không?

   Những lời chia sẻ của một nhóm các bạn trẻ đến từ Hà Nội:

   “Lần đầu tiên đi Mộc Châu được giới thiệu vào đây chơi, chụp ảnh. Vốn nghiền dâu tây, mình sao có thể bỏ qua địa điểm này được.Vườn tham quan đẹp lắm, tha hồ mà chụp ảnh free nhé. Tiếc là không hái được nhiều vì mình đến muộn quá. Lại vào đúng dịp nghỉ lễ đông khách quá trời.”

Những cô nàng xinh đẹp chia sẻ về trang trại dâu tây Chimi

Những cô nàng xinh đẹp chia sẻ về trang trại dâu tây Chimi

   Bạn Huyền Nguyễn chia sẻ:” Mình đi Mộc Châu vào dịp sát Tết nên không khí vô cùng thích, cảnh cũng đẹp tuyệt vời. Vì mải chơi quá nên mình đến vườn dâu tây vào khoảng 5h chiều, đến nơi được chỉ dẫn tận tình. 

   Dâu tươi, ngon và rất thơm, chỗ dưới hình là tròn 1kg. Hái xong thì mình có ăn cả sữa chua, sinh tố dâu tây tại vườn luôn, siêu ngon, chua vừa phải, mùi dâu thơm, đây là kiểu sữa chua tự làm ấy.”

Sinh tố dâu tây tại Chimi Farm cực ngon nhé

Sinh tố dâu tây tại Chimi Farm cực ngon nhé

Sữa chua dâu tây là món được yêu thích nhất tại Chimi Farm

Sữa chua dâu tây là món được yêu thích nhất tại Chimi Farm

   2. Tại sao Chimi Farm có sức hút với du khách đến vậy?

   Không phải tự nhiên mà Chimi Farm có sức hút với du khách đến vậy. Nằm ngay trung tâm thị trấn, gần nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng. Trang trại dâu tây Chimi sử dụng kỹ thuật canh tác dâu tây theo tiêu chuẩn VietGAP, an toàn đối với sức khỏe. Ngoài sản phẩm chính là dâu tây tươi, Chimi Farm còn có các sản phẩm chế biến từ dâu tây như: Sinh tố, sữa chua, mứt, siro và dâu tây sấy dẻo…

   Nếu có dự định ghé thăm cao nguyên Mộc Châu tươi đẹp, nhất định bạn không thể bỏ qua Trang trại dâu tây Chimi nhé. Bạn có thể ngắm nhìn thêm những hình ảnh về Mộc Châu và Chimi Farm TẠI ĐÂY.