Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm có nên đi hay không?

         Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm có nên đi hay không? Có nên đi hay không? Với nhiều người chưa đi du lịch tại Mộc Châu chắc hẳn bạn chưa biết đến trang trại trồng dâu tây lớn nhất miền Bắc này. 

         Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm qua góc nhìn của khách du lịch.

       Nằm ẩn mình trong bản làng nhỏ của người Thái Mộc Châu. Chimi Farm đáng yêu và ngọt ngào như chính cái tên của nó vậy. Sau đây là những đánh giá về Trang trại dâu tây Chimi Farm địa điểm có đáng để bạn đi du lịch vào cuối tuần này hay không nhé.

Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm có nên đi hay không?

Đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm có nên đi hay không?

         Một nhóm các bạn trẻ đến từ Hà Nội chia sẻ

         “Lần đầu tiên đi Mộc Châu được giới thiệu vào đây chơi, chụp ảnh. Vốn nghiện dâu tây, mình sao có thể bỏ qua địa điểm này được. Khu này có 2 loại vườn: vườn tham quan giá gần 350k/ cân còn vườn thường thì k được tự ngắt hơn 200k/ cân thì phải. Vườn tham quan đẹp lắm tha hồ mà chụp ảnh lượn lờ chơi trong đó. Đi vào đợt đông thì không kịp hái dâu tây vì khách đợt du lịch trước đã hái dâu hết rồi”

Những cô nàng xinh đẹp chia sẻ và đánh giá trang trại dâu tây Chimi

Những cô nàng xinh đẹp chia sẻ và đánh giá trang trại dâu tây Chimi

         Bạn Huyền Nguyễn chia sẻ:” Mình đi Mộc Châu vào dịp sát Tết nên không khí vô cùng thích, cảnh cũng đẹp tuyệt vời. Vì mải chơi quá nên mình đến vườn dâu tây vào khoảng 5h chiều, đến nơi được chỉ dẫn tận tình. Bạn có thể hái dâu tây, chụp ảnh thoải mái và mua số dâu tây vừa hái (cá nhân mình thấy cách này kinh tế hơn đấy). Có 2 vườn để hái là loại 240k/1 cân và 350k/1 cân. Dâu ở vườn 240k thì to hơn nhưng lại chua hơn, loại 350k thì nhỏ hơn nhưng chín hơn và ngọt hơn. Mình hái dâu tây loại 240k nhé, dâu tươi, ngon và rất thơm, chỗ dưới hình là tròn 1kg. Hái xong thì mình có ăn cả sữa chua dâu tại vườn luôn, siêu ngon, chua vừa phải, mùi dâu thơm, đây là kiểu sữa chua tự làm ấy.”

Sinh tố dâu tây tại Chimi Farm cực ngon nhé

Sinh tố dâu tây tại Chimi Farm cực ngon nhé

     Bạn Nhimtron đánh giá về trang trại dâu tây Chimi

     “Khoe một chút xíu với các bạn thành quả ở vườn dâu của 2 chúng mình nè. Lần đầu tiên tự tay hái dâu, mà toàn lựa được quả chín đỏ mọng xinh đẹp vậy nè, phấn khích lắm. Vườn dâu Chimi Farm vào tham quan chụp ảnh miễn phí luôn nhé. Nếu muốn đi hái dâu các bạn nhớ ra quầy lấy giỏ nha. Dâu ở vườn tầm này đang có 2 loại: 350K/kg là loại tụi mình hái nè, còn 1 loại 240K/kg thì quả nhỏ hơn và chua hơn, không đỏ và chín mọng được như kia đâu.

      Nhưng bù lại chất lượng tuyệt hảo luôn. Dâu mọng, nhiều nước và ngọt tuyệt, ăn sướng miệng lắm lắm. Ngoài dâu tươi thì còn có sinh tố dâu 30K/cốc, có dâu tây sấy dẻo (100K/ lọ), mứt dâu (50K/lọ), siro dâu, kẹo dâu…mua về làm quà nữa nha. Nói chung mình thấy trải nghiệm này hay ho và thú vị, đáng nhớ phết. Tự mình lượm lặt những thứ xinh đẹp cũng giống như thu nhặt hạnh phúc từ những điều giản đơn vậy…”

Sữa chua dâu tây Chimi Farm

Sữa chua dâu tây Chimi Farm

Nhận xét, đánh giá trang trại dâu tây Chimi farm

Nhận xét, đánh giá trang trại dâu tây Chimi farm

Thông tin về trang trại dâu tây Chimi Farm: https://chimi.com.vn/

4: Nick facebook “xinh xinh’ chia sẻ:

       “Quầy có bán thêm sinh tố dâu, sữa chua dâu, mua mang về có siro dâu, mứt dâu, dâu sấy dẻo. Gọi hộp sữa chua dâu 25k, to bự mà có thêm dâu tây miếng với dâu sấy dẻo ăn cùng luôn. Sữa chua nhà làm nên vị ngon, dâu sấy dẻo mình ăn thấy ngon, nhỏ nhỏ thôi nhai thích cực

Trải nghiệm hái dâu tây tại Chimi Farm

Trải nghiệm hái dâu tây tại Chimi Farm

         Còn rất nhiều sự quan tâm chia sẻ góp ý từ rất nhiều du khách đến với trang trại dâu tây mỗi thực khách lại có nhận định đánh giá trang trại dâu tây Chimi Farm. Và cuối cùng câu trả lời vẫn là do bạn có nên đi hay không mà thôi. Hãy đi để cảm nhận để chia sẻ lại cho người thân và bạn bè nhé. Các bạn có thể ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp của Chimi Farm và Mộc Châu tại đây nhé.

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0