Chimi Farm thành viên Best Tour Mộc Châu năm 2019

   Chimi Farm thành viên Best Tour Mộc Châu năm 2019. Mộc Châu Best Tour là đơn vị chuyên cung cấp các gói Land Tour tại Mộc Châu.

   1. Đôi nét về Best Tour Mộc Châu

   Vào tháng 11 năm 2017, liên kết Best Tour Mộc Châu ra đời. Với 4 đơn vị chính, đại diện tiêu biểu cho các đơn vị du lịch chất lượng Mộc Châu là: Resort Thảo Nguyên; Trang trại bò sữa Dairy Farm; Khu du lịch Happy Land; Nhà hàng Hoa Mộc Châu. Sau một năm liên kết, Best tour đã tạo dựng thương hiệu, được nhiều du khách tin tưởng lựa chọn.

Các thành viên của Best Tour Mộc Châu

Các thành viên của Best Tour Mộc Châu

   Đến tháng 11 năm 2018, sau thời gian liên kết hiệu quả. Best tour đã quyết định đi một bước tiến xa hơn, thành lập Công ty cổ phần du lịch Best Tour Mộc Châu.

   Best Tour Mộc Châu cung cấp các sản phẩm chính, là các gói “Land Tour”. Với mục đích đem lại cho du khách những trải nghiệm đầy hấp dẫn. Các sản phẩm và dịch vụ của Best tour, được đánh giá có chất lượng tốt nhất tại Mộc Châu.

   2. Chimi Farm thành viên Best Tour Mộc Châu năm 2019

   Sau thời gian hai năm hoạt động, ngày 11/11/2019. Công ty cổ phần Chimi Việt Nam, Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu, đã chính thức gia nhập Best Tour Mộc Châu. Cũng là thành viên thứ 5, trong đội ngũ những thương hiệu du lịch nổi tiếng, uy tín và chất lượng nhất tại Mộc Châu.

   Chimi Farm được biết đến là hệ thống nông trại trồng dâu tây và rau, củ, quả theo tiêu chuẩn VietGAP. Với 4 cơ sở tại Hà Nội và Mộc Châu, tổng diện tích hơn 10ha. Đặc biệt, Chimi Farm là trang trại nông nghiệp, kết hợp với du lịch trải nghiệm. 

Chimi Farm chính thức trở thành thành viên thứ 5 của Best Tour Mộc Châu

Chimi Farm chính thức trở thành thành viên thứ 5 của Best Tour Mộc Châu

Chimi Farm là trang trại lớn nhất Việt Nam

Chimi Farm là trang trại lớn nhất Việt Nam

Chimi Farm với sản phẩm chính là dâu tây theo tiêu chuẩn VietGAP

Chimi Farm với sản phẩm chính là dâu tây theo tiêu chuẩn VietGAP

   Với mục tiêu phát triển ngành du lịch. Best tour Mộc Châu sẽ giúp các đơn vị lữ hành giảm bớt các chi phí khảo sát, điều hành, cung cấp các gói dịch vụ giá tốt nhất. Bạn sẽ nhận được hưởng sự phục vụ tận tình, chu đáo khi đi du lịch. Để du khách thoải mái tận hưởng các dịch vụ chất lượng, với giá cả hợp lý.

   Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, Tiểu khu 32, Thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La

   Số điện thoại: 0962 668 678

   Email: mocchaubesttour@gmail.com