Chimi Farm Mộc Châu tháng 12 có gì?

   Nếu đang có ý định ghé thăm Trang trại dâu tây Chimi vào tháng 12 này. Có thể, bạn sẽ thắc mắc là Chimi Farm Mộc Châu tháng 12 có gì?

Chimi Farm Mộc Châu tháng 12 có gì?

   Chimi Farm là trang trại trồng dâu tây có diện tích lớn tại Mộc Châu. Chimi Farm 1 tại Bản Áng – Đông Sang. Đây là cơ sở có diện tích rộng nhất, cũng như đầy đủ các sản phẩm nhất của Công ty cổ phần Chimi Việt Nam.

Đặt mua dâu tây tươi 082.989.1110

Đặt mua dâu tây tươi 082.989.1110

  • Dâu tây tươi và các sản phẩm dâu tây

   Sản phẩm chính nổi tiếng của Chimi Farm là dâu tây tươi. Ngoài dâu tây tươi, Chimi Farm còn có nhiều sản phẩm được yêu thích như: Dâu tây sấy dẻo, mứt dâu tây, sinh tố, sữa chua dâu tây…

 

 

Các sản phẩm chế biến từ dâu tây để làm quà cho người thân và bạn bè

Các sản phẩm chế biến từ dâu tây để làm quà cho người thân và bạn bè

   Đến với Chimi Farm Mộc Châu bạn còn được lạc vào thế giới dâu tây, với những món đồ lưu niệm hình dâu tây xinh xắn và ngộ nghĩnh. Các em bé sẽ thích mê với các món đồ chơi, thú bông rất đáng yêu in hình dâu tây.

  • Trải nghiệm nông nghiệp xanh tại Chimi Farm Mộc Châu tháng 12

  Bạn sẽ được trải nghiệm nền nông nghiệp xanh được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Ngoài dâu tây tươi, tại Chimi Farm còn trồng nhiều loại quả ôn đới ít nơi trồng được như: Phúc bồn tử, bí ngô, dưa pepino, sung mỹ. Nông trại vui vẻ Chimi còn có vườn rau xanh mướt, được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP an toàn, hay vườn hoa ngập tràn màu sắc, rực rỡ. 

Vườn phúc bồn tử (mâm xôi đen)

Vườn phúc bồn tử (mâm xôi đen)

Vườn hoa ngập tràn hương sắc của Chimi Farm Mộc Châu tháng 12

Vườn hoa ngập tràn hương sắc của Chimi Farm Mộc Châu tháng 12

Các em bé sẽ được trải nghiệm hái rau, củ, quả tại Chimi Farm Mộc Châu

Các em bé sẽ được trải nghiệm hái rau, củ, quả tại Chimi Farm Mộc Châu

  • Tham quan vườn Chim & Thỏ ngộ nghĩnh

Nông trại vui vẻ Chimi còn có một vườn chim thỏ, với rất nhiều các bé vật nuôi rất dễ thương, gần gũi. Các bé sẽ thích mê khi được sống hòa mình với thiên nhiên. Các bé sẽ được cho các bạn thỏ trắng, chim vẹt, bồ câu ăn và chơi đùa cùng chúng. Từ đó, sẽ giúp cho bé yêu thiên nhiên hơn. Đó chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt đối với trẻ em ở đô thị, ít có cơ hội được trải nghiệm nông nghiệp xanh.

Hướng dẫn đường đi đến Chimi Farm 1 

   Là hệ thống trang trại trồng dâu tây có diện tích lớn nhất miền Bắc hiện nay. Với 5 cơ sở tại Mộc Châu và Hà Nội, tổng diện tích hơn 10ha. Chimi Farm được nhiều du khách yêu mến. Bạn có thể đến Chimi Farm 1 Mộc Châu theo chỉ dẫn chi tiết dưới đây. Hoặc nhập từ khóa “Chimi Farm dâu tây Mộc Châu” trên google map, sẽ được chỉ dẫn đến tận cửa nông trại.

Hướng dẫn đường đi đến Chimi Farm 1 - Chimi Farm Mộc Châu tháng 12

Hướng dẫn đường đi đến Chimi Farm 1 – Chimi Farm Mộc Châu tháng 12

  • Bạn đi từ Bưu điện huyện Mộc Châu
  • Đi về hướng Tây lên Tô Hiệu/QL43/QL6 về hướng Phan Đình Giót 33m
  • Rẽ trái tại Homestay đẹp Khu du lịch Mộc Châu vào Phan Đình Giót 3km
  • Rẽ trái 950m
  • Rẽ vào Bản Áng 3 (Băng qua Trường tiểu học Đông Sang bên trái) 550m
  • Rẽ phải 110m
  • Rẽ trái 950m nữa điểm đến sẽ ở bên trái.

   Nếu bạn đang có dự định ghé thăm Mộc Châu và Nông trại vui vẻ Chimi vào tháng 12 này, thì đừng bỏ qua bài viết “Chimi Farm Mộc Châu tháng 12” nhé. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.