Chimi Farm Mộc Châu tháng 1/2021 có gì đặc biệt?

   Chimi Farm Mộc Châu tháng 1/2021 có gì đặc biệt?. Nếu đang có ý định ghé thăm Chimi Farm Mộc Châu, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

   1. Chimi Farm Mộc Châu tháng 1/2021 có gì đặc biệt?

   Nếu bạn là một tín đồ mê xê dịch, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cao nguyên Mộc Châu. Được thiên nhiên ưu đãi cho nền khí hậu mát mẻ quanh năm. Mộc Châu là thiên đường của các loại nông sản như: Mận hậu; Dâu tây; Bơ sáp; Hồng giòn và hồng treo gió…

   Đặc biệt hiện nay, dâu tây đang là loại nông sản tiêu biểu đại diện cho Mộc Châu. Các nông trại trồng dâu tây trải dài khắp Mộc Châu, nhưng lớn nhất chính là Chimi Farm.

Chimi Farm Mộc Châu tháng 1/2021 có gì đặc biệt?

Chimi Farm Mộc Châu tháng 1/2021 có gì đặc biệt?

   Là hệ thống trang trại có diện tích hơn 10ha, với 5 cơ sở được đặt tại Mộc Châu và Hà Nội. Cơ sở 1 và 2 của Chimi Farm, đã trở thành điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu.

   Tháng 1 dương lịch tại Mộc Châu đang bước vào thời điểm đẹp, thu hút du khách du lịch nhiều nhất. Với thung lũng mận trắng ngập trời, những cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi. Hay những nông trại dâu tây chín đỏ mọng.  Hãy cùng điểm danh xem Chimi Farm 1 và 2 có gì đặc biệt, đang chờ đón bạn đến trải nghiệm nhé.

   2. Chimi Farm 1, Bản Áng – Đông Sang

   Địa chỉ: Bản Áng, Đông Sang, Thị trấn Mộc Châu. Lưu ý: không đi đường vào cổng rừng thông Bản Áng. Bạn có thể đọc bài hướng dẫn đường đi chi tiết đến Chimi Farm 1 TẠI ĐÂY.

Là cơ sở chính và đầu tiên, Chimi Farm 1 có diện tích rộng lớn nhất với 6ha. Ngoài dâu tây tươi là sản phẩm chính, Chimi Farm 1 còn có nhiều loại rau, củ, quả như: Phúc bồn tử; Sung Mỹ; Dưa Pepino; Cà chua cherry; Vườn bí ngô khổng lồ & tí hon; Ớt chuông ngọt…

Trải nghiệm nông nghiệp xanh tại Chimi Farm 1

Trải nghiệm nông nghiệp xanh tại Chimi Farm 1

   Đến Chimi Farm 1 ngay khi đến cổng chào, bạn sẽ ngỡ mình đang lạc vào thế giới dâu tây. Với chiếc cổng dâu tây xinh xắn, hay hình trái dâu tây khổng lồ giữa vườn hoa rực rỡ. Tất cả đều do bàn tay tài hoa của những người nông dân Chimi làm ra.

   Quầy bán đồ lưu niệm hình dâu tây để bạn có thể mua về làm quà cho người thân yêu. Với rất nhiều món quà xinh xắn và dễ thương như: Gối bông, thú bông dâu tây, balo & túi xách, giày, dép và tất in hình dâu tây…

   Ghé thăm Chimi Farm chắc chắn bạn không thể bỏ qua những sản phẩm chế biến từ dâu tây cực thơm ngon như: Sữa chua, sinh tố, bánh su kem, bông lan và bánh mousse dâu tây. Hay các sản phẩm chế biến khô để bạn có thể mang về làm quà cho người thân và bạn bè như: Mứt, bánh cookie, kẹo gôm dâu tây…

Các sản phẩm chế biến từ dâu tây của Chimi Farm

Các sản phẩm chế biến từ dâu tây của Chimi Farm

   3. Chimi Farm 2, bên cạnh đồi chè trái tim

   Địa chỉ: Bên cạnh đồi chè trái tim Tân Lập, tiểu khu mía đường, Thị trấn Nông trường, Mộc Châu.

   Cũng như tất cả các cơ sở khác của Chimi Farm đều tham quan miễn phí. Chimi Farm 2 nằm ngay bên cạnh điểm du lịch nổi tiếng, là đồi chè trái tim Mộc Châu. Ngoài sản phẩm chính là dâu tây tươi, thì tại Farm 2 cũng có các sản phẩm chế biến từ dâu tây, vườn rau xanh mướt. 

   Chimi Farm 2 hiện đang có những góc sống ảo độc đáo tại Mộc Châu. Đó là hai điểm check-in đang được chú ý tại Mộc Châu: Nhà bóng Bali Nấc thang lên thiên đường. Nói không quá khi bạn không cần tạo dáng, mà chỉ cần đứng vào cũng có ảnh đẹp mang về khoe bạn bè.