Chimi Farm khẳng định thương hiệu dâu tây của Mộc Châu

      Chimi Farm khẳng định thương hiệu dâu tây của Mộc Châu trên thị trường hoa quả sạch tại Mộc Châu và Hà Nội nói riêng, cũng như miền Bắc nói chung. Hãy cùng Chimi Farm tìm hiểu thêm về dâu tây Mộc Châu nhé.

  1. Đặc điểm nổi bật của dâu tây Mộc Châu

          Dâu tây là loại quả có giá trị kinh tế và chất dinh dưỡng cao, mẫu mã đẹp, có mùi vị thơm ngon. Mộc Châu là vùng đất có điều kiện tự nhiên cùng khí hậu mát mẻ tạo điều kiện cho cây dâu tây sinh trưởng và phát triển rất tốt. 

      Dâu tây Mộc Châu trong khoảng 3 năm gần đây đang dần khẳng định thương hiệu của mình. Dâu tây Mộc Châu được người tiêu dùng đánh giá có vị tươi ngon và giá cả phải chăng, đặc biệt hơn là dâu tây Mộc Châu được trồng chủ yếu theo tiêu chuẩn VietGAP rất an toàn. Dâu tây được tuyển chọn kỹ càng từ khâu chọn giống đến quá trình chăm sóc, thu hoạch cho ra được trái dâu tây đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm soát cẩn thận và gắt gao.

Trải nghiệm hái dâu tây tại Chimi Farm

Trải nghiệm hái dâu tây tại Chimi Farm

        Trong khoảng ba năm trở lại đây dường như người tiêu dùng nhắc rất nhiều đến cụm từ “Dâu tây Mộc Châu”, phần nào cũng khẳng định thương hiệu của những trái dâu tây tại vùng đất cao nguyên Mộc Châu. Thương hiệu dâu tây Mộc Châu đang và đã trở thành một trong những thương hiệu về hoa quả sạch, đảm bảo và được nhiều người tiêu dùng miền Bắc tin tưởng và ưa chuộng.

  1. Chimi Farm khẳng định thương hiệu dâu tây của Mộc Châu

        Là trang trại dâu tây lớn nhất miền Bắc, Chimi Farm với diện tích gần 8ha trồng dâu tây sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, được nhiều người biết đến, với 3 cơ sở ở Mộc Châu và Hà Nội. Trong thời gian gần đây, Chimi Farm khẳng định thương hiệu dâu tây Mộc Châu, được biết đến là trang trại trồng và bán lẻ dâu tây tươi, trang trại dâu tây Chimi còn là đơn vị phân phối cho các siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch có thương hiệu lớn như: Vinmart, BigC, Bác Tôm…

Chimi Farm khẳng định thương hiệu Dâu tây Mộc Châu

Chimi Farm khẳng định thương hiệu Dâu tây Mộc Châu

Các sản phẩm chế biến từ dâu tây của Chimi Farm

Các sản phẩm chế biến từ dâu tây của Chimi Farm

        Đến với Chimi Farm các bạn sẽ được thưởng thức các sản phẩm đồ ăn, thức uống đều chế biến từ dâu tây tươi như: Sinh tố, sữa chua, soda, bánh mouse, gato dâu tây. Ngoài trồng và phân phối dâu tây tươi, Chimi Farm còn kết hợp với hình thức du lịch tham quan và trải nghiệm hái dâu tây tại trang trại.

Hệ thống trang trại của Chimi Farm:

Chimi Farm 1: Bản Áng 2, Đông Sang, Mộc Châu

Chimi Farm 2: Bên cạnh đồi chè trái tim Mộc Châu, Tân Lập, Nông trường Mộc Châu

Chimi Farm 3: Ngõ 264 Âu Cơ, Hà Nội, bên trong vườn hoa bãi đá sông Hồng.

Chimi Farm 4: Cách Chân cầu Nhật Tân 1.1km , phía Đông Anh, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

 

Share and Enjoy !

0Shares
0 0