Chimi Farm địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Mộc Châu

   Chimi Farm địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Mộc Châu. Hãy cùng tìm hiểu xem Chimi Farm có gì đặc biệt, mà thu hút du khách đến vậy nhé.

  1. Địa chỉ Chimi Farm ở đâu?

      Trang trại dâu tây Chimi nằm tại Bản Áng, Đông Sang, thị trấn Mộc Châu. Là địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với Mộc Châu. Chimi Farm nhận được rất nhiều sự yêu mến của du khách gần xa.

   Khi đến với Chimi Farm các bạn sẽ được tự tay hái những trái dâu tây chín mọng. Được tìm hiểu về quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch dâu tây. Dâu tây tươi và các sản phẩm rau, củ, quả của Chimi Farm đều được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP.

Chimi Farm địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Mộc Châu

Chimi Farm địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Mộc Châu

  1. Chimi Farm đã phát triển như thế nào?

   Được xây dựng từ năm 2015, với quy mô 0.3ha. Đến nay Công ty cổ phần Chimi Việt Nam đã mở rộng lên 6ha. Chimi Farm còn là đối tác cung cấp dâu tây tươi cho các siêu thị uy tín như: Vinmart, BigC, Bác Tôm… 

   Thời gian gần đây, trang trại dâu tây Chimi còn trồng thêm các loại rau sạch như: Cải xoăn, cà chua cherry, mâm xôi, dưa Nam Mỹ, cây atiso…

   Chimi Farm còn có nhiều cảnh quan đẹp như vườn hoa, khu bán đồ lưu niệm dâu tây, vườn chim và thỏ. Nói không sai khi đến Chimi Farm, đứng đâu bạn cũng có ảnh đẹp mang về. 

  1. Chimi Farm địa điểm du lịch không thể bỏ qua

      Chimi Farm được biết đến với tên gọi “Trang trại dâu tây lớn nhất Việt Nam”, là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu. Sau khi đến tham quan, trải nghiệm hái dâu tại vườn. Rất nhiều du khách đã có những phản hồi lại cho Chimi Farm. Các bạn hãy xem một số đánh giá trên Fanpage của Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu nhé.

     Bạn Đào Hiền (sinh viên đại học ở Hà Nội): “Chimi Farm luôn chào đón những ai muốn trải nghiệm cuộc sống về nông nghiệp, bỏ lại những xô bồ của cuộc sống. Là một sinh viên tại Hà Nội, mình đã có 1 khóa trải nghiệm tại trang trại. Sau chuyến đi mình cảm thấy yêu cuộc sống hơn, muốn gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.”

     Bạn Thương Thương Phạm (sinh viên đại học Hải Phòng): “Với một sinh viên du lịch như mình. Đến tham quan nông trại dâu tây Chimi là một trải nghiệm rất thú vị. Được tự tay hái những trái dâu tây chín mọng, ngắm nhìn thiên nhiên Tây bắc là một trải nghiệm tuyệt vời. Hi vọng sẽ quay lại Mộc Châu vào dịp gần nhất.”

Bạn có thể đến Chimi Farm cắm trại trên bãi cỏ

Bạn có thể đến Chimi Farm cắm trại trên bãi cỏ

   Mời các bạn ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp với Trang trại dâu tây Chimi TẠI ĐÂY.