Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu, thương hiệu uy tín

  Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu, thương hiệu uy tín đại diện cho dâu tây Mộc Châu hiện nay. Hãy cùng khám phá xem Chimi Farm có gì nhé.

   Mộc Châu là huyện miền núi, với độ cao hơn 1000m so với mặt nước biển. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, thích hợp trồng nhiều nông sản như: Bơ sáp, mận hậu, đào mèo, hồng giòn, dâu tây. Đặc biệt, dâu tây tươi đang là sản phẩm thu hút khách du lịch.

   Những năm gần đây, dâu tây Mộc Châu thực sự mang lại giá trị kinh tế cao. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan về “Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu”. Là thương hiệu dâu tây nổi tiếng về chất lượng, cũng như các sản phẩm trải nghiệm du lịch nông nghiệp.

Chimi Farm - Dâu tây Mộc Châu - Thương hiệu dâu tây chất lượng

Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu 

       Dâu tây Mộc Châu – Thứ quả ngon, sạch của núi rừng Tây Bắc

    Dâu tây Chimi Farm, là sản phẩm nông nghiệp nổi bật của tỉnh Sơn La. Được phân bố chủ yếu tại thị trấn Mộc Châu, diện tích canh tác từ 6 – 10ha. Chimi Farm có 5 cơ sở tại Mộc Châu và Hà Nội. Dâu tây của Chimi Farm là giống Nhật Bản, Hàn Quốc. Với hương vị ngọt đậm, nhưng vẫn có vị chua thanh, mùi thơm nhẹ, vị ngon đặc biệt khó cưỡng lại.

   Trang trại dâu tây Chimi, chiếm 1 nửa sản lượng thu hoạch của cả thị trấn Mộc Châu. Chimi Farm phân phối dâu tây tươi cho nhiều siêu thị lớn như: Vinmart; BigC, Bác Tôm…

Dâu tây Chimi Farm có mặt trong hệ thống siêu thị của Vinmart

Dâu tây Chimi Farm có mặt trong hệ thống siêu thị của Vinmart

      Chimi Farm – Dâu tây Mộc Châu, thương hiệu dâu tây chất lượng

   Khi đến Mộc Châu, bạn được trải nghiệm không gian văn hóa. Mà còn được tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành, tránh xa nơi đô thị phồn hoa, ồn ào. 

      Chimi Farm nằm trong khu du lịch cộng đồng Bản Áng, xã Đông Sang, thị trấn Mộc Châu. Tại đây, du khách sẽ được tham quan, chụp ảnh miễn phí với vô vàn cảnh đẹp. Đặc biệt, bạn sẽ được tự tay hái những trái dâu chín tại vườn.

   Với quy trình kỹ thuật công nghệ cao, cùng mơ ước khởi nghiệp từ nông nghiệp của 3 chàng trai trẻ 9x. Với sự đam mê, tâm huyết, cùng sự sáng tạo không ngừng của tuổi trẻ. Họ đã thành công trong việc đưa dâu tây Mộc Châu, đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chimi Farm và Chương trình Nông nghiệp sạch VTV1Chimi Farm và Chương trình Nông nghiệp sạch VTV1

   Dâu tây Chimi Farm, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng, muốn thưởng thức thứ loại quả có chất lượng cao, ngon, sạch và bổ dưỡng. Sản phẩm của Chimi Farm đã đạt các chứng nhận ATVSTP, tiêu chuẩn VietGAP an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

      Bạn có thể tham khảo thêm về quy trình trồng, chăm sóc và thu hoạch dâu tây tại đây.