Chiến dịch truyền thông VietnamNOW và Chimi Farm

    Chiến dịch truyền thông VietnamNOW và Chimi Farm. VietnamNOW là chiến dịch truyền thông, do Tổng cục Du lịch là đơn vị tổ chức chính.

   1. Đôi nét về chiến dịch truyền thông VietnamNOW

   Việt Nam những năm gần đây, đã trở thành điểm du lịch thu hút được số lượng lớn khách du lịch trong khu vực Đông Nam Á. Để đẩy mạnh nền du lịch nước nhà, Tổng cục Du lịch và Hội đồng tư vấn du lịch Việt Nam đã hợp tác đưa ra chiến dịch truyền thông có tên gọi: VietnamNOW.

   Với mục đích đưa đến một góc nhìn mới và trọn vẹn hơn về Việt Nam hướng tới đối tượng là khách du lịch nước ngoài. Du lịch Việt Nam hiện nay, có rất nhiều sản phẩm du lịch với tiềm năng lớn, với chất lượng dịch vụ tốt.

Hình ảnh chính thức của chiến dịch truyền thông VietnamNOW

Hình ảnh chính thức của chiến dịch truyền thông VietnamNOW

   Ngoài việc quảng bá du lịch, các di sản văn hóa, ẩm thực. Chương trình còn đưa hình ảnh về những truyền thống văn hóa lâu đời, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Mỗi du khách có thể tự tìm thấy cảm hứng cho những hành trình đến Việt Nam. Thông qua website chính thức của Tổng cục Du lịch: www.vietnam.travel

   2. Chiến dịch VietnamNOW và Chimi Farm

   Mộc Châu đang được du khách trong và ngoài nước, lựa chọn là điểm du lịch của mình. Với nền khí hậu mát mẻ quanh năm, nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Mộc Châu là sự hòa quyện của nhiều nền văn hóa. Đặc biệt, con người nơi đây thân thiện và mến khách.

    Mộc Châu cũng được biết đến là mảnh đất màu mỡ. Rất phù hợp để phát triển cho ngành du lịch nông nghiệp sạch.

   Trong lần khảo sát chiến dịch truyền thông của VietnamNOW. Trang trại dâu tây Chimi đã được lựa chọn, vì được biết đến là địa điểm tiêu biểu tại Mộc Châu. Góp phần quảng bá cho du lịch Mộc Châu nói riêng, du lịch Việt Nam nói chung. Bạn có thể ngắm nhìn những hình ảnh của Chimi Farm trên chiến dịch truyền thông tại đây.

Với hệ thống nhà kính tiên tiến và trồng thủy canh

Với hệ thống nhà kính tiên tiến và trồng thủy canh

Chimi Farm là địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Mộc Châu

Chimi Farm là địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Mộc Châu

   Chimi Farm từ lâu đã được biết đến là trang trại dâu tây tiêu chuẩn VietGAP. Chimi Farm hiện nay có 4 cơ sở, với tổng diện tích lên đến hơn 10ha. Được báo chí nhắc đến là Trang trại dâu tây lớn nhất Việt Nam.

   Ngoài phục vụ cho nhu cầu tham quan du lịch, trải nghiệm hái quả ngay tại vườn. Chimi Farm còn là nguồn cung cấp dâu tây, thực phẩm sạch cho nhiều chuỗi siêu thị lớn như: Vinmart, BigC, Bác Tôm, Sói Biển…

  Chỉ dẫn đường đi: Trang trại dâu tây Chimi tham quan hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo đường đi đến Chimi Farm tại đây