Bạn có muốn về Mộc Châu nuôi cá và trồng thêm rau?

  Bạn có muốn về Mộc Châu nuôi cá và trồng thêm rau, như lời bài hát của Đen Vâu. Sống xanh đang là xu hướng sống được yêu thích hiện nay.

   1. Sống xanh đang là xu hướng hiện nay

   Thời gian gần đây, dường như sống xanh đang là xu hướng được người người, nhà nhà yêu thích. Cuộc sống hiện đại phát triển nhanh, kèm theo nhiều áp lực mà bạn bắt buộc phải đối diện.

   Xã hội và nền công nghiệp ngày càng phát triển, thì cũng kéo theo đó nhiều hệ lụy. Một trong số đó là ô nhiễm môi trường, làm giảm chất lượng cuộc sống. Khiến cho con người hiện nay mắc nhiều bệnh về hô hấp, áp lực tâm lý khiến dễ bị stress nhiều hơn.

Sống xanh đang là xu hướng hiện nay

Sống xanh đang là xu hướng hiện nay

   Cũng chính vì những lý do kể trên, con người ngày nay đều muốn hướng tới lối sống xanh. Khi sống hòa mình với thiên nhiên bạn sẽ thêm khỏe mạnh, yêu cuộc sống. Từ đó, dần dần sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Sống hòa mình với thiên nhiên sẽ giúp bạn yêu đời hơn

Sống hòa mình với thiên nhiên sẽ giúp bạn yêu đời hơn

   Một trong những ngành phát triển đang được nhiều người yêu thích, đó chính là nông nghiệp kết hợp với du lịch. Ngành du lịch trải nghiệm không chỉ được các gia đình, mà các bạn trẻ cũng rất quan tâm. Khi đến các nông trại du lịch bạn sẽ được tự tay trải nghiệm hái quả ngay tại vườn. Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu về quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch những cây trái mà mình vừa thưởng thức. Hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm mà bạn sẽ mua, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm đó.

   2. Bạn có muốn về Mộc Châu nuôi cá và trồng thêm rau?

   Bạn có muốn về Mộc Châu nuôi cá và trồng thêm rau?. Những năm gần đây, cao nguyên Mộc Châu là địa điểm du lịch được yêu thích tại Miền Bắc. Với độ cao hơn 1000m so với mực nước biển, được thiên nhiên ưu đãi khí hậu mát mẻ quanh năm. Mộc Châu trồng được nhiều loại quả ôn đới như: Dâu tây; Dưa Nam Mỹ; Mâm xôi; Sung Mỹ…

Bạn có muốn về Mộc Châu nuôi cá và trồng thêm rau?

Bạn có muốn về Mộc Châu nuôi cá và trồng thêm rau

   Mộc Châu cũng nổi tiếng với những đặc sản được du khách yêu thích như: Mận hậu, dâu tây, hồng giòn, bơ sáp, cam, quýt, sữa bò tươi…

   Rất nhiều gia đình cũng như các bạn trẻ hiện nay, đều lựa chọn Mộc Châu để “bỏ phố về rừng”. Nếu bạn đang áp lực với cuộc sống xô bồ ở nơi thành thị đông đúc, thì Mộc Châu chính là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn. Đôi khi chỉ cần đi chậm lại một chút, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Bạn sẽ có thêm năng lượng để đối diện được những áp lực mà cuộc sống đem lại.

   3. Nông trại vui vẻ Chimi là địa điểm dành cho bạn

   Chimi Farm là hệ thống trồng dâu tây và rau, củ, quả sạch theo tiêu chuẩn VietGAP tại Mộc Châu và Hà Nội. Chimi Farm 1 là cơ sở đầu tiên của Công ty cổ phần Chimi Việt Nam. Ngoài sản phẩm chính là dâu tây tươi, Chimi Farm còn có nhiều sản phẩm nông nghiệp nổi bật không kém như: Phúc bồn tử đen; Sung Mỹ; Dưa Pepino Nam Mỹ; Cà chua cherry…

   Nông trại vui vẻ Chimi còn có rất nhiều các loại rau, củ, quả được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP như: Cải xoăn kale, xà lách xoăn, củ cải, bí ngô, ớt chuông, cà rốt, cải thảo, cải mèo…

Liệu bạn có muốn về Mộc Châu trồng rau?

Liệu bạn có muốn về Mộc Châu trồng rau?

   Nếu bạn mệt mỏi và áp lực với cuộc sống xô bồ ở những thành phố lớn. Chimi Farm là địa điểm không thể thích hợp hơn dành cho bạn. Bạn có thể đến Mộc Châu vào những ngày cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ. Đến với Chimi Farm Mộc Châu bạn có thể được hưởng không khí trong lành, một vườn rau xanh ngát xanh. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp tại vườn rau, củ, quả của Chimi Farm nhé. 

Bạn có muốn về Mộc Châu nuôi cá và trồng thêm rau?

Bạn có muốn về Mộc Châu nuôi cá và trồng thêm rau?

Những góc bình yên của nông trại vui vẻ Chimi

Những góc bình yên của nông trại vui vẻ Chimi

   Hãy có thể tìm hiểu thêm thông tin về Chimi Farmtại đây. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp tại vườn rau, củ, quả của Nông trại vui vẻ Chimi tại kênh youtube chính thức nhé.