Tại sao trang trại dâu tây Chimi farm có sức hút đến các bạn trẻ như vậy?

Thời gian trở lại đây, trang trại dâu tây Chimi Farm đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và chú ý đến. Đa số các bạn chọn Mộc Châu là địa điểm du lịch vào những ngày cuối tuần bên gia đình và bạn bè. Cứ đến các dịp nghỉ lễ hay cuối tuần lượng khách tham quan đổ về trang trại này tăng 1 cách đột biến. Vậy tại sao trang trại dâu tây chimi farm lại có sức hút đến các bạn trẻ như vậy?

Sức hút các bạn trẻ mang tên Chimi Farm

Trang trại dâu tây Chimi Farm ở đâu?

Nằm ẩn mình dưới những tán lá xanh của rừng thông Bản Áng, Chimi Farm đáng yêu và ngọt ngào như chính cái tên của nó vậy. Rừng thông Bản Áng thì có lẽ là địa điểm quen thuộc với team Mộc Châu rồi đúng không nào, từ trung tâm thị trấn đến đây chỉ tầm 2km mà thôi. Từ rừng thông đi tầm thêm 1km nữa đến cuối hồ sẽ thấy ngay Chimi Farm thôi nè.

Sức hút các bạn trẻ mang tên Chimi Farm

Sức hút các bạn trẻ mang tên Chimi Farm

Thông tin bạn nên biết về trang trại: http://chimi.com.vn/

2. Đến Chimi Farm mùa nào là đẹp nhất?

Sức hút đến từ màu đỏ của trái dâu tây

Sức hút đến từ màu đỏ của trái dâu tây

Nghe cái tên Chimi như kiểu nhỏ bé “cute” thế thôi nhưng nông trại này rộng đến tận 4ha luôn đó.


@ninh412

Bọn mình được mách nhỏ là mùa dâu tây bắt dầu từ tháng 11 tới tháng 5 năm sau nhưng thời điểm ra quả nhiều và ngon nhất là từ tháng 1 tới tháng 3 đấy.

Dâu tây tại trang trại chimi farm

Bọn mình cá chắc luôn đến đây là các bạn lạc lối luôn vì những quả dâu chín mọng đẹp mắt mà chỉ thế mà còn ngọt lịm đến nao lòng luôn đó. Giống dâu trồng tại Chimi là được nhập hoàn toàn từ Nhật Bản nên quả dâu to vì ngọt vô cùng. Thích lắm đó!

Không như các vườn dâu tây ở đây, tại Chimi các bạn được tham quan miễn phí vườn dâu và được tự tay hái dâu để mang về làm quà luôn. Giá dâu loại 1 tại Chimi thì tầm 350k/kg, còn loại 2 thì tầm 240k/kg thôi. Đối với dâu Nhật trồng theo công nghệ sạch thì giá này vẫn quá ư là “hạt dẻ” cho 1kg dâu chất lượng đúng không nào?

3. Lên Chimi Farm hóa cô gái Tây Bắc 

Ghé Chimi Farm không chỉ có dâu đâu thôi nha, các bạn có thể hóa cô gái Tây Bắc với những bộ váy thổ cẩm đầy màu sắc nữa đó. Nhớ đừng bỏ qua trải nghiệm này nhe không là tiếc hùi hụi luôn đó.

Bộ trang phục người Thái đứng bên những luống dâu tây

Bộ trang phục người Thái đứng bên những luống dâu tây

Váy áo xinh đẹp rồi thì phải làm ngay bộ ảnh chứ đúng không? Nắng nhè nhẹ, gió thôi hiu hiu, hết ý luôn Chimi ơi! Nè nha, với lợi thế nằm ngay cạnh rừng thông thơ mộng, nông trại Chimi được đầu tư hết sức chu đáo với background siêu chất như rừng thông, hồ nước, vườn hoa,… các bạn tha hồ mà sống ảo nhé!

Hái dâu, chụp ảnh xong hết rồi thì phải thưởng thức ngay thành phẩm của mình chứ đúng không. Nông trại Chimi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn các món ăn, thức uống hết sức có lợi cho sức khỏe như mứt dâu tây, dâu tây sấy dẻo, siro dây tây, dâu tây bọc socola, sữa chua dâu tây,… với mức giá “hạt dẻ” từ 20k đến 30k mà thôi. Tha hồ mà thưởng thức nhé! Không biết các bạn như nào chứ bọn mình là mê mệt với món sữa chua dâu rồi đó. Đến tận bây giờ khi về lại Sài Gòn mình còn tiếc khi không ăn thêm mấy hủ sữa chua dâu đó.

Món sữa chua dâu tây ai ai cũng mê hết ý

Món sữa chua dâu tây ai ai cũng mê hết ý

 

Nông trại dâu này có làm bạn cuồng chân muốn xách ba lô lên và làm một chuyến khám phá Mộc Châu chưa nè? Bọn mình dám đảm bảo luôn là lên Chimi Farm là không muốn về luôn ý. Nếu chưa tin mình thì hãy tự trải nghiệm nào! Tôi tin bạn đã trả lời cho mình “Tại sao trang trại dâu tây Chimi farm có sức hút đến các bạn trẻ như vậy?”