Địa chỉ bán dâu tây Mộc Châu ngon, chất lượng, giá cả phù hợp

Từ trước đến nay, dâu tây luôn là mặt hàng hoa quả được nhiều người ưa chuộng đặc biệt đối với trẻ nhỏ và phụ nữ bởi hương vị thơm ngon, bổ dưỡng cùng hình thức bắt mắt khó thể cưỡng lại được. Hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ có hai vùng miền có trồng và canh tác cây dâu tây đó chính là Đà Lạt và Mộc Châu – Sơn La. Tại miền Bắc, dâu tây Mộc Châu luôn có mặt tại các siêu thị như Vinmart hay Bác Tôm, Thảo Nguyên phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân. Và thương hiệu được biết đến nhiều nhất: dâu tây Chimi Farm – Địa chỉ bán dâu tây Mộc Châu ngon, chất lượng, giá cả phù phù hợp.

Trang trại dâu tây Chimi Farm lớn nhất miền Bắc

Trang trại dâu tây Chimi Farm lớn nhất miền Bắc

Địa chỉ bán dâu tây Mộc Châu ngon, chất lượng, giá cả phù hợp

Bạn đang sở hữu 1 hay nhiều siêu thị hoa quả sạch với nhiều loại hoa quả trên khắp cả nước hay bạn cần mua dâu tây ngon để làm quà biếu hoặc mua chỉ để phục vụ nhu cầu ăn uống của gia đình bạn. Và bạn không biết dâu tây tại đâu là ngon nhất đồng nghĩa chúng phải đảm bảo về vệ sinh, an toàn không có chất độc hại trong sản phẩm vậy:

Trang trại dâu tây Chimi Farm – Thương hiệu dâu tây số 1 miền Bắc tại Mộc Châu Sơn La đáp ứng mọi nhu cầu mua dâu tây  tại mọi tỉnh thành trên cả nước. Nhắc đến dâu tây Mộc Châu thì bạn phải nghĩ ngay đến dâu tây Chimi Farm. Nếu đã 1 lần được đến tham quan trang trại và được thưởng thức những trái dâu chín mọng bên luống thì bạn không thể nào quên được hương vị dâu tây tại đây. Với hương vị ngọt thanh cùng mùi thơm đặc biệt khó tả khiến bạn chỉ muốn được ăn thêm rất nhiều quả khác vậy.

Dâu tây Mộc Châu ngon, chất lượng, an toàn

Dâu tây Mộc Châu ngon, chất lượng, an toàn

Bạn muốn biết về dâu tây Mộc Châu tại: http://chimi.com.vn/dau-tay-moc-chau-trang-trai-dau-tay-chimi-farm-thuong-hieu-dau-tay-ngon-sach/

Với quy mô trên 4 ha trang trại dâu tây Chimi Farm đươc biết đến như trang trại trồng dâu tây lớn nhất miền Bắc,  mỗi năm cho thu hoạch trên 5 tấn dâu tươi, phục vụ nhu cầu khách hàng hầu hết các tỉnh miền Bắc. Tại đây, có nhiều giống được thử nghiệm và cho thu hoạch với năng xuất cao như dâu tây Nhật Bản, dâu tây Mỹ, dâu tây ÚC….sẽ cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn cho dâu tây Mộc Châu ngon.

Lý do bạn bên mua dâu tây tại đây và cùng hợp tác với chúng tôi.

  1. Chất lượng dâu tây tại trang trại luôn được đảm bảo về độ tươi ngon, chất lượng, cao cấp
  2. Có nhiều dinh dưỡng, dưỡng chất tốt cho sức khỏe cho cả gia đình.
  3. Đạt chứng chỉ nông nghiệp sạch Vietgap do bộ nông nghiệp cấp phép
  4. Dâu tây ngon, không chứa chất bảo vệ thực vật đạt quy trình kỹ thuật từ lúc trồng đến lúc cho thu hoạch dâu tây
  5. Không qua trung gian mua trực tiếp tại vườn với độ tươi ngon của dâu tây vẫn được nguyên vẹn
  6. Giá bán giao động từ 250.000 – 350.000đ/kg phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu mua với số lượng lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhập được giá ưu đãi nhất nhé!
Chuyến xe nông nghiệp sạch đến với trang trại dâu tây Chimi Farm

Chuyến xe nông nghiệp sạch đến với trang trại dâu tây Chimi Farm

Mẹo trồng dâu tây trên chậu bạn nên biết: http://chimi.com.vn/ky-thuat-trong-dau-tay-tren-chau/

Còn nếu bạn muốn mua dâu tây mà không cần phải đợi hàng về thì khách hàng có thể qua các siêu thị hoa quả sạch như Vinmart, Bác Tôm hay Thảo Nguyên Xanh…. đây chính là  1 vài địa chỉ bán dâu tây Mộc Châu ngon, chất lượng, giá cả phù hợp tại Hà Nội và còn vô số cửa hàng khác nữa đều có các mặt hàng dâu tây tại trang trại chúng tôi.